Là một trong những ứng dụng hữu ích từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite, chậu cây nhựa sinh học cà phê là một giải pháp “xanh” được sinh ra từ những trăn trở về thực trạng ô nhiễm rác thải nhựa trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, mong muốn góp phần vào công cuộc chuyển đổi xanh cho nền kinh tế và hành tinh của chúng ta.

chậu cây nhựa sinh học của nhựa sinh học Coffee Bio-composite
Chậu nhựa sinh học Coffee Bio-composite là sản phẩm nông nghiệp có tính năng ưu việt

Với nguồn gốc từ bã cà phê, chậu cây từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite tự tin là sản phẩm phù hợp với nông nghiệp và các hộ gia đình, tuy làm từ nguồn nguyên liệu tái sinh nhưng vẫn mang đày đủ tính chất và công năng như chậu nhựa truyền thống.

1. Khả năng phân huỷ sinh học thân thiện môi trường

chậu nhựa sinh học coffee bio-composite
Chậu nhựa sinh học coffee bio-composite có khả năng phân huỷ

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite từ cà phê Việt Nam, trong đó có chứa hơn 60% thành phần bã cà phê tự nhiên. Do đó, chậu cây nhựa sinh Coffee BIo-composite có khả năng phân hủy sinh học sau khi đã được sử dụng xong, sản phẩm có thể được đốt hoặc chôn lấp, dưới tác động của vi khuẩn, chúng sẽ tự phân hủy thành CO2, H20, CH4 và sinh khối. Quá trình phân huỷ sinh học này tạo ra tác động tích cực cho đất, cây trồng và động vật trong môi trường sống.

2. Thiết kế chậu cây nhựa sinh học Coffee Bio-composite tiện dụng

Chậu cây từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho các sản phẩm nội thất trong nhà hoặc sân vườn. Thiết kế bề mặt vân nhám độc đáo giúp giảm trơn, tăng ma sát khi tiếp xúc, để người dùng cầm nắm dễ dàng

chậu nhựa sinh học coffee bio-composite
Chậu nhựa sinh học Coffee Bio-composite

3. Độ bền cao và dễ dàng tái sử dụng

So với các loại chậu nhựa trên thị trường hây hết chỉ có thể sử dụng trong vòng 6 -8 tháng sẽ dễ dàng trở nên giòn và gãy, các loại chậu này thường được dùng trong một thời gian ngắn cho các loại cây trồng ngăn hạn rồi sẽ bị đem bỏ. Đối với chậu nhựa sinh học Coffee Bio-composite, sản phẩm trải qua quy trình nghiên cứu và sản xuất nghiêm ngặt, thành phần cà phê giúp cho kết cấu sản phẩm tốt và có ưu điểm về độ bền.

chậu nhựa sinh học coffee bio-composite
chậu nhựa sinh học coffee bio-composite sở hữu độ bền cao

Chậu cây sinh học Coffee Bio-composite sở hữu độ bền cao và chịu va đập tốt, phù hợp khi phải di chuyển nhiều nơi và thích hợp cho sân vườn, thêm vào đó khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 300 độ C là một điểm cộng. Những lý do trên đã chứng minh chậu nhựa sinh học Coffee Bio-composite bền hơn so với các loại nguyên liệu truyền thống

4. Chậu cây nhựa sinh học Coffee Bio-composite phù hợp với mọi không gian

Dù là không gian nhà ở, sân vườn, văn phòng hay thậm chí là nhà hàng và khách sạn, ngoài chức năng trồng vườn thì chậu cây nhựa sinh học Coffee Bio-composite còn có thể là vật dụng trang trí phù hợp. Tạo nên cảm giác gần gũi thiên nhiên, tối giản nhưng vẫn sang trọng.

Bởi lẽ sản phẩm mang màu sắc nâu đặc trưng từ cà phê , màu sắc tối và trầm thích hợp với mọi không gian của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm chậu nhựa sinh học coffee bio-composite còn mang đến một mùi hương dễ chịu từ cà phê độc đáo, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho không gian của bạn.

chậu nhựa sinh học coffee bio-composite phù hợp với mọi không gian
chậu nhựa sinh học coffee bio-composite phù hợp với mọi không gian

5. Giá thành hợp lý

Trong thị trường nhựa sinh học hiện tại, không có nhiều doanh nghiệp trong nước phát triển được nguồn nguyên liệu “xanh” thân thiện môi trường. Biopolymer là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển nguồn nguyên liệu nhựa sinh học từ bã cà phê, song song đó là phát triển những sản phẩm thân thiện môi trường để đưa đến doanh nghiệp cũng nhưu người tiêu dùng một mức giá hợp lý nhất.

Mua chậu nhựa sinh học ở đâu?

Ngoài sản phẩm chậu nhựa sinh học Coffee Bio-composite, Biopolymer Việt Nam còn có nhiều sản phẩm khác được làm từ nguyên liệu hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite như: cốc, bộ muỗng nĩa dao, bút bi, đồ dùng nhà tắm… Để mua hàng, uý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *