Là sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu hạt nhựa sinh học cà phê của Biopolymer, muỗng nhựa sinh học cà phê vừa thân thiện với môi trường vừa đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng nhờ vào những tính năng vô cùng nổi bật.

nhựa sinh học cà phê
Sản phẩm muỗng nhựa sinh học cà phê

Giải pháp thân thiện với môi trường

Trung bình mỗi ngày, Việt Nam tiêu thụ khoảng 5.5 triệu chiếc muỗng sữa chua dùng 01 lần và hàng năm sẽ có ít nhất 2 tỷ chiếc muỗng được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Rất nhiều sản phẩm trong số chúng được làm từ các loại nguyên liệu khác nhau, cả có những loại nguyên liệu có khả năng gây hại đến sức khoẻ con người cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường. 

Đó là lý do vì sao sản phẩm muỗng nhựa sinh học cà phê được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ hạt nhựa sinh học cà phê, trong đó có chứa hơn 60% thành phần bã cà phê tự nhiên. Do đó, muỗng nhựa sinh học cà phê có khả năng phân hủy sinh học sau khi đã được sử dụng xong, sản phẩm có thể được đốt hoặc chôn lấp, dưới tác động của vi khuẩn, chúng sẽ tự phân hủy thành CO2, H20, CH4 và sinh khối*- tốt cho đất và giúp ích cho quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng.

biopolymer.vn

*Sinh khối là dạng vật liệu sinh học từ sự sống, hay gần đây là sinh vật sống, đa số là các cây trồng hay vật liệu có nguồn gốc từ thực vật. Được xem là nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng sinh khối có thể dùng trực tiếp, gián tiếp một lần hay chuyển thành dạng năng lượng khác như nhiên liệu sinh học.

An toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng

Với nguyên liệu từ hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite có nguồn gốc từ hạt cà phê tự nhiên, nhờ đó mà sản phẩm muỗng nhựa sinh học cà phê hoàn toàn có khả năng năng phân hủy sinh học, được kiểm chứng bởi các Tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới như TUV Austria, DIN CERTCO, USDA,…

Sản phẩm không chứa chất độn, phụ gia nguy hiểm hay BPA – loại chất khả năng phá hoại các nội tiết tố cơ thể, gây ra nhiều bệnh tật hiểm nghèo như ung thư, ảnh hưởng hệ thần kinh, suy giảm tuyến giáp… và các bệnh tật nguy hiểm khác.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng muỗng nhựa sinh học cà phê?

Song song với các lý do trên, muỗng nhựa sinh học cà phê còn sở hữu nhiều đặc tính nổi bật khác như:

– Độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt hơn các loại nguyên liệu truyền thống
– Bề mặt láng mịn, tạo trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng và cầm nắm
– Sở hữu mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên của cà phê
– Mức giá của sản phẩm muỗng nhựa sinh học cà phê cạnh tranh và hợp lý
biopolymer.vn
Dễ dàng nhìn thấy vân cà phê độc đáo trên sản phẩm

Nhờ những điểm mạnh về chất lượng và tính năng sản phẩm, muỗng nhựa sinh học cà phê chính là lựa chọn phù hợp để thay thế các loại muỗng truyền thống, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, đồng thời bảo vệ sức khoẻ con người và môi trường sinh thái xung quanh chúng ta.

Mua muỗng nhựa sinh học cà phê ở đâu?

Ngoài sản phẩm, muỗng nhựa sinh học cà phê, Biopolymer còn có nhiều sản phẩm khác được làm từ nguyên liệu hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite như: cốc, bộ muỗng nĩa dao, chậu hoa, bút bi… Để mua hàng, uý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *