Vẫn là 1 sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa sinh học coffee bio – composite, ly To go “trình làng” với thiết kế độc đáo, mới lạ, sẵn sàng chinh phục mọi trái tim người dùng.

Với sự bận rộn của nhịp sống hiện nay, nhu cầu sử dụng ly mang đi (take away) ngày càng cao, tuy nhiên việc này sẽ vướng vào khá nhiều vấn đề, đặc biệt là về ô nhiễm môi trường. Vì chỉ sau vài phút đến vài tiếng sử dụng, chúng – những ly nhựa dùng 1 lần sẽ được thải ngay ra môi trường sống của chúng ta và tốn hàng trăm năm sau đó để phân huỷ.

Nhằm vào mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo để phục vụ nhu cầu người dùng, nhưng vẫn giữ được “sự xanh” của trái đất, ly To go làm từ hạt nguyên liệu coffee bio – composite đã được cho ra đời. 

Ly To-go làm từ hạt nhựa sinh học coffee bio - composite
Ly To go làm từ hạt nhựa sinh học coffee bio – composite

Sở hữu 2 phần gồm thân và phần nắp có thể tháo rời, ly To go thường được sử dụng bằng cách uống trực tiếp thông qua phần khe hở ngay trên nắp, dùng với ống hút hoặc tháo nắp để uống như các loại ly thông thường khác. Ẩn bên trong thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm có dung tích 340ml, phù hợp để chứa mọi thức uống ngon lành nhất, lại còn tiện lợi mang đi mọi lúc mọi nơi. 

Thông số kỹ thuật của ly To go làm từ hạt nhựa sinh học coffee bio – composite

Khối lượng150 grams
Dung tích340 ml
Chiều cao12 cm
Đường kính trên9 cm
Đường kính đáy5 cm
biopolymer.vn
Thông số kỹ thuật của sản phẩm ly To-go làm từ hạt nhựa sinh học coffee bio – composite

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm ly To go làm từ hạt nhựa sinh học coffee bio – composite

Đây là một sản phẩm được làm 100% từ hạt nhựa sinh học coffee bio – composite (bã cà phê), trong đó có hơn 60% thành phần bã cà phê tự nhiên.

Vì thế nên ly To go có khả năng phân hủy sinh học tối ưu, cụ thể, sau khi đem sản phẩm đi đốt hoặc chôn lấp, dưới tác động của vi khuẩn, chúng sẽ tự phân hủy thành CO2, H20, CH4 và sinh khối – có khả năng giúp ích cho quá trình sinh trưởng và phát triển cây trồng, không phân rã vi nhựa, thân thiện với môi trường. Và cứ thế, cây trông lại tiếp tục sinh sôi phát triển, cung cấp nguồn nguyên liệu thiên nhiên xanh và sạch để tiếp tục làm ra những sản phẩm từ hạt nhựa sinh coffee bio – composite.

Song song đó, nhờ ứng dụng của nguyên liệu hạt nhựa sinh học coffee bio – composite, ly To go có khả năng giữ nhiệt cho thức uống nóng hoặc lạnh khá ổn.

Khả năng sử dụng trong lò vi sóng và cả máy rửa chén. Ly To go đặc biệt an toàn cho người dùng, vì không chứa chất độc hại, không BPA, không phơi nhiễm chất Styrene, 100% cho sức khoẻ con người. còn đạt chứng nhận Food Contact Materials (FCMs) về độ an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, kể cả đồ ăn với nhiệt độ nóng (100 độ C). Đây cũng được xem là ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm làm từ hạt nguyên liệu coffee bio – composite.

biopolymer.vn

Ngoài ra, sản phẩm còn có các ưu điểm như:

  • Sản phẩm có thể tái sự dụng trọn đời nhờ vào độ bền vốn có từ nguyên liệu hạt nhựa sinh học coffee bio – composite (bã cà phê)
  • Màu nâu tự nhiên của cà phê, dễ dàng thấy được chất liệu cà phê trên bề mặt ly
  • Sản phẩm có mùi hương đặc trưng dịu nhẹ từ cà phê, tạo ra trải nghiệp thú vị cho người dùng

Với những ưu điểm nổi bật trên cùng với thành phần nguyên liệu độc đáo, sản phẩm hứa hẹn vừa mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Để mua các sản phẩm làm từ hạt nguyên liệu coffee bio – composite vui lòng để lại lời nhắn thông qua email hoặc liên hệ hotline.

16 thoughts on “TRÌNH LÀNG THÊM 1 SẢN PHẨM MỚI – LY TO GO TỪ HẠT NHỰA SINH HỌC COFFEE BIO – COMPOSITE

  1. Silas says:

    Westpak are importers of food packaging for the European markets.
    We would be very interested in your offering of reusable coffee cups. Please could you share some more information on these?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *