Đứng trước thực trặng ô nhiễm, giải pháp sử dụng dao thìa nĩa sinh học từ cà phê thay thế dao, thìa truyền thống đang mang lại hiệu quả tích cực giúp giảm lượng rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Dao thìa nĩa dùng 1 lần – thủ phạm ô nhiễm hàng đầu

Rác thải dao thìa nĩa nhựa dùng 1 lần trên biển
Rác thải dao thìa nĩa nhựa dùng 1 lần trên biển

Dao thìa và nĩa nhựa dung 1 lần được xếp hạng là một trong mười mặt hàng phổ biến nhất tại sự kiện thu gom rác hàng năm. Nĩa, dao và thìa nhựa được xếp vào danh sách những loại rác biển có hại nhất đối với động vật đại dương và đang là loại rác thải phổ biến không kém cạnh túi nilong và chai nhựa.  

Theo nghiên cứu từ National Geographic, dao thìa nĩa cũng giống như các đồ nhựa khác, có thể mất nhiều thế kỷ để phân hủy tự nhiên, tạo điều kiện cho rác thải nhựa có nhiều thời gian để tồn tại trên môi trường.

Theo tổ chức Ocean Conservancy, dao thìa nĩa là một trong những vật dụng có khả năng gây tử vong nhiều nhất đối với rùa biển, chim và động vật có vú,…

Có hay không giải pháp cho vấn đề ô nhiễm này?

ứng dụng dao thìa nĩa sinh học từ cà phê thân thiện
Dao thìa nĩa sinh họcthân thiện môi trường

Khi phong trào nói không với nhựa cũng như dao thìa nĩa nhựa dùng 1 lần đang ngày càng lan rộng, các loại dao thìa nĩa thân thiện môi trường cũng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm hiểu. Đa số các sản phẩm dao thìa nĩa thân thiện môi trường hiện này được sản xuất từ nguyên liệu gỗ, tinh bột, bã mía hoặc kim loại không gỉ,…

Nhận thấy được vấn đề môi trường cấp bách, Biopolymer Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm dao thìa nĩa từ cà phê có khả năng phân huỷ sinh học tối ưu, sản phẩm được dự đoán sẽ là điểm sáng trong công tác chống nhựa, phù hợp với hộ gia đình và các hoạt động kinh doanh dịch vụ F&B như nhà hàng và quán cà phê.

Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê thân thiện môi trường.

Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê Biopolymer Việt Nam
Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê – Biopolymer Việt Nam

Để nói về bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê thì chắc chắc nổi bật nhất chính là nguồn gốc thiên nhiên từ hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite từ cà phê độc đáo, có khả năng phân huỷ sinh học tối ưu. Thành phần cà phê trong sản phẩm chiếm tới 60% nên sau được chôn hoặc lấp, các sản phẩm dao thìa nĩa sẽ phân huỷ thành CO2, nước và sinh khối.

Đặc biệt nguồn nguyên liệu Coffee Bio-composite đã đạt được chứng nhận phân huỷ sinh học khắt khe nhất từ các tổ chức quốc tế như DIN CERTCO, TUV AUSTRIA, USDA,…

Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê Biopolymer Việt Nam
Cận cảnh sản phẩm dao thìa nĩa sinh học từ cà phê

Dao thìa nĩa sinh học từ cà phê được thiết kế với kích thước phù hợp với người dùng và mọi món ăn, sản phẩm dễ cầm nắm. Chất liệu dẻo dai và không gây giòn gãy như các loại doa thìa nĩa từ tinh bột. Hoàn toàn phù hợp để thay thế dao thìa nĩa nhựa truyền thống.

Khác biệt với các sản phẩm khác, dao thìa nĩa sinh học từ cà phê Biopolymer mang màu sắc và mùi hương đặc trưng của cà phê, tạo cho người dùng cảm giác thân thiện với thiên nhiên và có những trải nghiệm mới lạ.

Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê Biopolymer Việt Nam
Kích thước của dao thìa nĩa sinh học từ cà phê tiện dụng

Sản phẩm cam kết không chứa các chất phụ gia độc hại, chất tẩy trắng cũng như BPA nên nghiễm nhiên đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dùng. Được sản xuất với quy trình khép kín, công nghệ và kĩ thuật hiện đại, Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Bộ sản phẩm dao thìa nĩa sinh học từ cà phê hoàn toàn có thể in hoặc khắc tên thương hiệu để đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng tầm nhận biết thương hiệu thân thiện môi trường đến người dùng.

Mua dao thìa nĩa sinh học từ cà phê ở đâu?

Ngoài sản phẩm dao thìa nĩa sinh học từ cà phê, Biopolymer Việt Nam đang sở hữu nhiều sản phẩm ứng dụng từ nhựa sinh học cà phê. Quý khách có như cầu vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *