Cốc làm từ bã cà phê – Nguồn gốc phát triển

Chúng ta từ lâu đã biết bã cà phê ta có thể tái chế thành rất nhiều sản phẩm hữu ích, tuy nhiên nếu chỉ giới hạn ở những việc tái chế đơn giản như: làm mỹ phẩm, bón phân, ứng dụng thành mẹo vặt cuộc sống,… thì liệu rằng khối lượng lớn bã cà phê thải ra môi trường sẽ xử lý trọn vẹn?

Ưu điểm chính của nước ta chính là sản lượng sản xuất và tiêu thụ bã cà phê, tuy nhiên vô hình nó cũng chính là nhược điểm bởi bã cà phê sau khi thải ra môi trường nếu không được xử lý đúng cách và nhanh chóng thì nó sẽ gây ra những hệ lụy rất lớn.

cốc làm từ bã cà phê có tốt cho sức khỏe
Bã cà phê sau khi sử dụng

Nhằm góp mặt trong công cuộc tái tạo bã cà phê, Biopolymer đã cho ra mắt sản phẩm sinh học độc đáo – cốc làm từ bã cà phê – thân thiện với môi trường.

Cốc làm từ bã cà phê có tốt cho sức khỏe
Cốc sinh học làm từ bã cà phê của Biopolymer

Vậy liệu rằng cốc làm từ bã cà phê có tốt cho sức khỏe của con người hay không?

Những điều chỉ có ở cốc làm từ bã cà phê

50% thành phần nguyên liệu cấu tạo nên sản phẩm đó chính là bã cà phê. Bên cạnh đó có sự kết hợp cùng các nguyên vật liệu sinh học tạo nên một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trước khi đưa sản phẩm ra mắt trên thị trường, chúng tôi đã phải trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người. Kết quả cho thấy sản phẩm đạt chỉ số tương đối khá cao về độ an toàn cho sức khỏe con người. Từ đó, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm sinh học của Biopolymer. 

Cốc - ly làm từ bã cà phê của Biopolymer
Cốc – ly làm từ bã cà phê của Biopolymer

Bên cạnh đó, cốc làm từ bã cà phê còn được tích hợp những ưu điểm như sau:

  • Mức độ giữ nhiệt tương đối tốt
  • Trọng lượng sản phẩm nhẹ, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng
  • Hương thơm cà phê thoang thoảng (do nguồn nguyên liệu là bã cà phê là chủ yếu) kích thích vị giác của mỗi cá nhân người dùng.
  • Không chứa thành phần nhựa BPA gây hại cho sức khỏe con người
  • Có sức chịu nhiệt lên đến 120oC, giúp người dùng có thể thưởng thức những thức uống nóng

Ngoài ra còn những ưu điểm nổi trội khác dành cho mỗi khách hàng khám phá.

Trải qua một quãng thời gian, cốc làm từ bã cà phê đã có mặt ở thị trường trong nước cũng như nước ngoài và nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng. Ngoài sản phẩm sinh học cốc làm từ bã cà phê chúng tôi còn có những sản phẩm khác như: ly, bút, khẩu trang,… và tất cả sản phẩm đều làm từ nguyên liệu chính là bã cà phê.

Cốc làm từ bã cà phê
Cốc làm từ bã cà phê

Cảm ơn bạn đã đến với Biopolymer, hi vọng thông qua bài viết sẽ giải đáp được phần nào nỗi lo lắng của bạn về “cốc làm từ bã cà phê có tốt cho sức khỏe không”. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp thêm, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi trong phần liên hệ của trang web hoặc truy cập website https://www.airxcoffee.com/ để biết thêm chi tiết về những sản phẩm làm từ bã cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *