Có lẽ cụm từ “rác thải nhựa” hay “nhựa sử dụng một lần” đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Những biện pháp hạn chế nhựa ngày càng được lan rộng trong ngành hàng tiêu dùng, tuy nhiên vật dụng nhựa trong Nông nghiệp lại chưa nhận được nhiều sự quan tâm, từ đó gây nên nhiều những hệ lụy khôn lường, và đó chính là lý do thôi thúc sản phẩm chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite ra đời. 

Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite
Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite

Ý tưởng xuất phát từ trách nhiệm với môi trường

Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite
Rác thải nhựa từ các hoạt động Nông nghiệp

Như bạn đã biết, có rất nhiều vật dụng trong nông nghiệp hầu hết đều được làm từ nhựa. Chúng được sử dụng để gói thức ăn gia súc ủ cho vật nuôi, để bọc hoa trái thu hoạch, dùng trong ống dẫn nước để tưới tiêu và đặc biệt, nhựa chính là vật liệu chính của chậu cây trồng. 

Thực tế, nhựa sử dụng trong nông nghiệp cơ bản là khó tái chế và nếu tái chế sẽ rất đắt đỏ vì chúng đã bị dính đất, phân bón và thuốc trừ sâu. Không những thế, trong khâu thu gom, những phần nhựa bị dính những chất đó lại chiếm đến hơn 50%, khiến cho quy trình tái chế không hiệu quả và gặp nhiều khó khăn. 

Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite
Đốt rác thải nhựa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến không khí và sức khỏe con người

Ở hướng giải quyết khác, các nông dân có thể đem rác thải nhựa đi chôn lấp hoặc đốt. Tuy nhiên, nhựa trong quá trình đốt sẽ phát sinh 1 lượng khí CO2 cực lớn và rất độc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả một khu dân cư. Nguy hiểm hơn, các sản phẩm từ nhựa sau khi bị chôn xuống đất sẽ phân rã thành các hạt vi nhựa làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đất, gây hại cho các loại vi khuẩn và các sinh vật siêu nhỏ sống trú ẩn dưới lòng đất sâu

Vậy nên cách giải quyết cấp thiết và hiệu quả nhất trong lúc này chính là thay thế nhựa truyền thống bằng vật liệu nhựa sinh học thân thiện với môi trường. 

Điều gì tạo nên sự khác biệt của sản phẩm chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite

Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite
Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite

Sản phẩm chậu cây được làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite có nguồn gốc từ hạt cà phê Việt Nam, vậy nên sẽ có khả năng phân hủy sinh học, không gây ô nhiễm môi trường, là giải pháp thay thế hoàn hảo cho chậu cây bằng nhựa thông thường.

Đặc biệt, chậu cây nhựa sinh học có màu sắc nâu tự nhiên từ hạt cà phê và hương thơm cà phê thoang thoảng, dịu nhẹ. Sản phẩm được khắc vân tự nhiên, mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm nắm. 

Sau khi sử dụng, bạn có thể đem đi chôn lấp hoặc đốt. Khi gặp điều kiện thích hợp, chậu cây nhựa sinh học sẽ phân hủy sinh học thành nước, CO2 và sinh khối – hoàn toàn không gây hại cho đất hoặc gây ô nhiễm môi trường.

Chậu cây làm từ hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn 

Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite
Chậu cây làm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite

Sản phẩm chậu cây nhựa sinh học Coffee Bio-composite sở hữu những tính năng ưu việt, tương tự nhựa truyền thống như có độ cứng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Chậu cây nhựa sinh học cũng đã được kiểm chứng đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối, không chứa chất độc hại BPA, không chứa chất độn hay phụ gia nguy hiểm, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Hơn nữa, khả năng phân hủy sinh học của chậu cây đã được kiểm định bởi các Tổ chức uy tín hàng đầu như TUV Austria, DIN CERTCO, USDA,… 

Chính sách mua hàng

Quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *