Xưởng sản xuất ly làm từ bã cà phê ở đâu? Làm sao để mua ly và các sản phẩm làm từ bã cà phê khác?

Biopolymer tự hào là đơn vị tiên phong nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm ly làm từ bã cà phê tại Việt Nam. Sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu, có đầy đủ các chứng nhận an toàn sử dụng và thân thiện với môi trường nhờ được làm từ thành phần tự nhiên, không tạp chất và hoá chất gây hại. Tất cả những thông tin về sản phẩm, quy trình và xưởng sản xuất ly làm từ bã cà phê sẽ được cung cấp chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây.

biopolymer.vn
Xưởng sản xuất sản phẩm làm từ bã cà phê

1. Tìm hiểu về ly làm từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam

Tình trạng ô nhiễm môi trường, cụ thể là rác thải nhựa vẫn luôn là vấn đề nhức nhối, đáng quan tâm dành cho toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên, mức độ phát thải rác nhựa ở nước ta đang tiếp tục gia tăng. Rác thải nhựa chiếm 16-21% tổng lượng chất thải, trong đó 70-90% là vật liệu nhựa không có giá trị. Rác thải nhựa chủ yếu là các loại túi nilon, hộp xốp, ly nhựa…

Nắm bắt được vấn đề về ô nhiễm môi trường, đội ngũ giáo sư của Biopolymer đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm ly làm từ cà phê như một hướng đi mới, góp phần vào công cuộc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa và nâng cao nhận thức tiêu dùng “xanh” của cộng đồng. 

biopolymer.vn
Ly làm từ bã cà phê

Ly làm từ cà phê của Biopolymer có khả năng giữ nhiệt tốt, độ chịu lực, chịu nhiệt cao lên đến 125 độ C, có thể dùng trong lò vi sóng và máy rửa chén. Dung tích của ly là 300ml, phù hợp với mọi thức uống nóng lạnh.

Tính an toàn của sản phẩm cũng được chú trọng hàng đầu, ly làm từ cà phê hoàn toàn không chứa chất độc hay phụ gia, không chứa BPA độc hại, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 

2. Quy trình của xưởng sản xuất ly làm từ bã cà phê

Bã cà phê sẽ được thu thập từ các cơ sở có chọn lọc để đảm bảo chất lượng bã tốt nhất, không lẫn tạp chất, chỉ những loại bã được yêu cầu mới được tận dụng đễ phối trộn nguyên liệu sản xuất ly.

Bã cà phê sẽ được trộn cùng nguyên liệu tái sinh để tạo ra hạt nguyên liệu coffee bio-composite làm từ bã cà phê, sau đó sẽ được ép phun vào khuôn và tạo ra thành phẩm.

Thành phẩm sẽ được QC (kiểm tra chất lượng) kỹ càng trước khi đóng gói xuất khỏi xưởng sản xuất ly làm từ bã cà phê và giao tới khách hàng.

biopolymer.vn
Quy trình sản xuất ly làm từ bã cà phê

Quy trình sản xuất các sản phẩm làm từ bã cà phê khác cũng tương tự như quy trình sản xuất ly. Tuỳ theo thành phẩm mà sẽ áp dụng công nghệ ép đúc/ đùn / thổi màng để đáp ứng.

3. Địa chỉ xưởng sản xuất ly làm từ bã cà phê

Hiện tại Biopolymer có 2 xưởng sản xuất ly làm từ bã cà phê, tại Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh) và Bình Dương, với cơ sở đầy đủ thiết bị máy móc và quy mô sản xuất đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

biopolymer.vn
Một trong những quy trình tại xưởng sản xuất ly làm từ bã cà phê

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm ly làm từ bã cà phê, vui lòng liên hệ thông qua:

  • Email: mkt.02@veritasbespoke.com
  • Hotline: +84 0969 742 950 (Whatsapp / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *