Góp phần nâng cao ý thức về lối sống xanh, nhất là đối với giới trẻ hiện nay, Veritas rất vinh dự khi được đồng hành cùng Trường Đại học Hà Nội tại triển lãm ECOnection. Với sự xuất hiện của ly và cốc làm từ bã cà phê, Veritas muốn lan tỏa giá trị bền vững trong ngành khách sạn cùng các đối tác khác.

ECOnection là sự kiện nhằm nâng cao nhận thức & sự quan tâm tới phát triển du lịch bền vững. Là một dự án triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Năm nay mục tiêu triển lãm hướng đến giá trị bền vững trong ngành du lịch, khách sạn. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ sinh viên, giảng viên tại trường. 

biopolymer.vn
ECOnection là sự kiện nhằm nâng cao nhận thức & sự quan tâm tới phát triển du lịch bền vững

Thông qua triển lãm và các hoạt động liên quan, khách tham dự có nhiều hiểu biết quan tâm hơn đến những sản phẩm, hoạt động phát triển bền vững trong cộng đồng, cũng như từ đó lan tỏa được những người xung quanh để tạo ra hình ảnh mới trong ngành Du lịch: Du lịch xanh.

Lợi ích từ lối sống xanh

Để chuyển đổi sang lối sống xanh yêu cầu nhiều thời gian và công sức của mỗi người. Tại triển lãm, lối sống xanh được đề cao và hướng đến từ các doanh nghiệp vì lợi ích nó mang lại cho đời sống có thể kể đến như:

  • Giảm ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa
  • Bảo tồn đời sống hoang dã 
  • Giảm sự tiêu thụ hàng hóa
  • Tiết kiệm chi phí

Riêng đối với ngành du lịch, khách sạn, anh Tuấn có chia sẽ như sau: “Đối với ngành nhà hàng khách sạn và dịch vụ du lịch lữ hành thì mọi người cũng dần chuyển sang xu hướng sử dụng những cái sản phẩm thân thiện với môi trường. Một phần là vì là một tín hiệu tốt tích cực cho nguồn tài nguyên của khu du lịch và từ đó kích thích làm cho cho bản thân doanh nghiệp xây dựng những hình ảnh đẹp hơn trong mắt khách du lịch và người tiêu dùng, đồng thời kích cầu thu hút khách du lịch đến với du lịch trong nước. Tính bền vững trong ngành du lịch là rất cần thiết để tạo sự tăng trưởng và làm hài lòng khách hàng. Cứ ba người khách hàng thì một người trong số họ ưu tiên và ưa thích sử dụng sản phẩm dịch vụ xanh trong ngành du lịch”

Lối sống xanh được hướng ứng bởi đông đảo giới trẻ
Lối sống xanh được hướng ứng bởi đông đảo giới trẻ

Một số khu nghỉ dưỡng và spa của doanh nghiệp tại triển lãm cũng ứng dụng lỗi sống xanh vào mô hình kinh doanh bằng cách không sử dụng bàn chải nhựa, chai nhựa mà thay bằng đồ gỗ và thủy tinh. Cùng hệ thống Heat Pump được tách nhiệt từ nhiệt độ ngoài trời để đưa vào làm nóng nước trong nhà, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Tuy nhiên việc thực hiện lối sống xanh vẫn gặp phải nhiều khó khăn khi người tiêu dùng cần nhiều thời gian hơn để thích nghi lối sống mới này, chưa quen khi thay đổi thói quen sử dụng.

Xem thêm: LỐI SỐNG XANH ĐẾN TỪ ĐIỀU GIẢN ĐƠN

Ly làm từ bã cà phê có gì đặc biệt ?

Là một trong nhiều đối tác được có mặt tại triển lãm ECOnection năm nay, Veritas mang đến 3 sản phẩm là ly to-go, cốc và ly latte làm từ hạt nhựa sinh học cà phê góp mặt tại triển lãm. Với nguồn gốc từ hạt nhựa sinh học có thành phần từ bã cà phê do chính chúng tôi sản xuất, sản phẩm ly Veritas sở hữu các ưu điểm về:

  • Được làm từ hạt nhựa sinh học cà phê
  • Khả năng phân hủy sinh học trong môi trường
  • Khả năng chịu va đập cao, độ bền, cứng cao
  • Mang mùi thơm cà phê
  • Có thể khắc logo doanh nghiệp dễ dàng
Ly cốc làm từ bã cà phê xuất hiện tại ECOnection
Ly cốc làm từ bã cà phê xuất hiện tại ECOnection

Ngoài 3 sản phẩm ly kể trên, Veritas còn sản xuất các sản phẩm từ bã cà phê khác có thể kể đến như: 

  • Tăm bông ráy tai
Các sản phẩm làm từ bã cà phê
Các sản phẩm làm từ bã cà phê – Veritas

Đơn vị sản xuất ly, cốc sinh học cà phê

Với sự có mặt tại triển lãm, Veritas muốn cùng ECOnection truyền tải chủ đề “Chuỗi cung ứng xanh trong ngành du lịch” Sử dụng sản phẩm xanh là một cách tốt hưởng ứng chủ đề và lan tỏa lối sống xanh. Quý khách hàng cần thông tin sản phẩm và nhận tư vấn cũng như báo giá, có thể điền các thông tin cơ bản tại mục “LIÊN HỆ”. Veritas sẽ phản hồi thắc mắc khách hàng sớm nhất có thể.

Phát triển ngành du lịch, khách sạn cần đi đôi với quá trình bảo vệ môi trường, hướng đến một ngành du lịch bền vững. Veritas sẽ luôn ở phía sau mang đến những sự lựa chọn xanh, thực hiện cùng các doanh nghiệp đi tới một tương lai xanh và bền vững.

Đọc thêm thông tin về triển lãm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *