Túi vải không dệt từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam là thành quả sau một thời gian dài nghiên cứu. Với mục tiêu là giúp thói quen sử dụng túi vải không dệt của mọi người trở nên thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe hơn.

Túi vải không dệt từ bã cà phê
Túi vải không dệt từ bã cà phê

Túi vải không dệt vốn là vật dụng mang ý nghĩa tích cực, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng để thay thế công dụng của những chiếc túi nilon độc hại. Nhờ vào việc độ bền của túi mà chúng có thể được tái sử dụng rất nhiều lần. Từ đó, hạn chế được tác động xấu của nhựa đến sức khỏe con người và môi trường. 

Sử dụgn túi vải không dệt từ bã cà phê để bảo vệ môi trường
Sử dụng túi vải không dệt từ bã cà phê để bảo vệ môi trường

Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, túi vải không dệt vẫn được làm từ nhựa nên khi bị vứt đi chúng vẫn có những tác động nhất định đến môi trường của chúng ta. Đây là điều mà túi vải không dệt từ bã cà phê được sinh ra để khắc phục tình trạng này. Giúp mục đích bảo vệ môi trường của khách hàng khi sử dụng túi vải không dệt sẽ trọn vẹn hơn.

Biopolymer – nhà sản xuất túi vải không dệt từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam

Biopolymer – nhà sản xuất túi vải không dệt từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam, là thương hiệu chuyên phát triển và sản xuất các loại hạt nhựa nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như bã cà phê, tinh bột, vỏ trấu, bã mía,… 

Các loại hạt nhựa nguyên liệu trên luôn sở hữu tính ứng dụng cao, có thể được dùng trong sản xuất hầu hết các loại sản phẩm nhựa, thay thế tốt cho nhựa có nguồn gốc từ nhiên liệu hóa thạch thông dụng. Trong đó, sản phẩm sắp được ra mắt tới đây tại Biopolymer – túi vải không dệt từ bã cà phê là một sự sáng tạo, chứng minh khả năng ứng dụng đa dạng của loại nguyên liệu này.

Hạt nhựa sinh học cà phê
Hạt nhựa sinh học cà phêTimf

Tìm hiểu thêm về ứng dụng hạt nhựa sinh học cà phê tại: 4 SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CỦA HẠT NHỰA PHÂN HỦY SINH HỌC COFFEE BIO-COMPOSITE

Bằng cách phối trộn và áp dụng công nghệ tiên tiến, nguyên liệu hạt nhựa sinh học luôn có thành phần thiên nhiên chiếm tỷ trọng cao, vậy nên mỗi sản phẩm được sản xuất bởi loại nguyên liệu này, kể cả túi vải không dệt từ bã cà phê, đều đem đến những vai trò tích cực trong việc giải quyết vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa trên toàn cầu.

Hạt nhựa sinh học cà phê thân thiện với môi trường
Hạt nhựa sinh học cà phê thân thiện với môi trường

Ngoài ra, nhờ vào việc tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn và đã qua sử dụng, thì túi vải không dệt từ bã cà phê và các sản phẩm khác không chỉ đem đến giải pháp tối ưu về chi phí, mà còn hạn chế sự phụ thuộc vào nguyên liệu hoá thạch mà còn góp phần giải quyết vấn đề về ô nhiễm môi trường trên toàn cầu.

Công dụng của túi vải không dệt từ bã cà phê

Vải không dệt hay còn gọi với tên tiếng Anh là Non – woven fabric, được đặt tên dựa theo quy trình sản xuất đặc biệt của chúng. Loại vải này không được tạo ra bằng phương pháp dệt thoi hay dệt kim thông thường mà được tổng hợp từ các hạt Polypropylene (nhựa tổng hợp) hay đối với túi vải không dệt từ bã cà phê thì nguyên liệu sẽ gồm hạt nhựa sinh học cà phê.

Vải không dệt
Vải không dệt

Với nguyên liệu hạt nhựa sinh học cà phê, chuyên dùng trong sản xuất túi vải không dệt từ bã cà phê sẽ có công thức thành phần chuyên biệt và là thành quả của một quá trình nghiên cứu dài. Với tỷ lệ phần trăm giữa thành phần tự nhiên và nhựa nguyên sinh được tính toán kỹ lưỡng bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của Biopolymer, nhằm tạo ra các sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng. 

Máy sản xuất vải không dệt
Máy sản xuất vải không dệt

Túi vải không dệt từ bã cà phê có thể được sử dụng với đa dạng các mục đích khác nhau. Đối với người tiêu dùng, túi vải không dệt từ bã cà phê có thể được dùng trong việc chứa nhiều loại đồ khác nhau như quần áo, thức ăn, giấy tờ,… thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, đi chợ,… bất cứ khi nào đi ra ngoài mà có đồ cần đem theo thì đều có thể dùng chiếc túi vải không dệt từ bã cà phê này. 

Ứng dụng túi vảo không dệt trong thực tế
Ứng dụng túi vảo không dệt trong thực tế

Còn đối với doanh nghiệp, thì túi vải không dệt từ cà phê có thể được dùng để chứa các sản phẩm đã bán đến tay khách hàng hoặc chứa quà tặng cho đối tác,… giúp làm tăng giá trị và sự sang trọng cho các sản phẩm được chứa bên trong.

Đặc biệt, khi logo của doanh nghiệp được in lên mặt sản phẩm thì túi vải không dệt từ bã cà phê còn có công dụng là thúc đẩy quảng bá hình ảnh thương hiệu và giúp hình ảnh thương hiệu trở nên thân thiện hơn trong mắt khách hàng, nhờ những đóng góp xanh mà chiếc túi đem lại.                     

Những ưu điểm vượt trội của túi vải không dệt từ bã cà phê 

Túi vải không dệt từ bã cà phê hoàn toàn sở hữu đầy đủ những ưu điểm của những chiếc túi vải không dệt thông thường nhưng còn được giao hưởng thêm với những ưu điểm vượt trội khác nhờ thành phần bã cà phê trong cấu tạo. Những lợi ích đặc biệt đó bao gồm: 

  1. Chi phí hợp lý.

Bã cà phê vốn là nguyên liệu đã qua sử dụng nên hầu như không cần tốn chi phí để thu mua vào. Vì vậy, mà so với các sản phẩm làm từ nhựa thông thường thì túi vải không dệt từ bã cà phê có chi phí sản xuất phải chăng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, vì không phải phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu hóa thạch để sản xuất mà sản phẩm cũng có giá thành ổn định hơn, không quá bị ảnh hưởng bởi các biến động trên thế giới. 

Bã cà phê
Bã cà phê

Kết hợp cùng với đó là các nhà máy được vận hành với công suất lớn của Biopolymer, giúp chi phí sản xuất được tiết kiệm hơn nhờ vào lợi thế theo quy mô. Ngoài ra, giá khách hàng khi được tư vấn tại Biopolymer là giá gốc, tốt nhất thị trường nhờ vào việc làm chủ công nghệ sản xuất và đảm nhiệm quy trình sản xuất từ khâu sản xuất nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng là túi vải không dệt từ bã cà phê. 

  1. Thân thiện với môi trường.

Việc tận dụng được rác thải bã cà phê trong sản xuất túi vải không dệt từ bã cà phê sẽ giúp hạn chế khả năng chúng bị phân hủy trong môi trường yếm khí. Vì khi bị phân hủy trong điều kiện này thì bã cà phê sẽ thải ra rất nhiều khí Metan, một loại khí gây hiệu ứng nhà kính mạnh. Ngoài ra, còn giúp hạn chế được các tác động của việc xử lý bã cà phê như một loại rác thải như khi dùng phương pháp chôn lấp sẽ khiến đất chua hơn hay phương pháp đốt rác thải sẽ phát thải ra khí CO2.

Vòng đời sản phẩm làm từ nhựa sinh học
Vòng đời sản phẩm làm từ nhựa sinh học

Tìm hiểu thêm về khả năng phân hủy của túi vải không dệt từ bã cà phê tại: KHÁM PHÁ VÒNG ĐỜI CỦA NHỰA PHÂN HỦY SINH HỌC BIOPOLYMER

Bên cạnh đó, túi vải không dệt từ bã cà phê còn có khả năng phân hủy sinh học mạnh với thời gian phân hủy trong khoảng từ 6 tháng đến hơn 1 năm. Sản phẩm của quá trình này sẽ bao gồm nước, CO2 và sinh khối. Đây đều là những chất vô cùng cần thiết cho sự sinh trưởng của cây trồng. Chưa kể đến khối lượng CO2 được thải ra trong quá trình phân hủy của bã cà phê cũng ít hơn khoảng rất nhiều so với thông thường. Từ đó, đem đến giải pháp bảo vệ môi trường tốt hơn.

  1. An toàn cho sức khỏe 

Sản phẩm túi vải không dệt từ bã cà phê đã đạt nhiều chứng nhận về an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng như REACH/Rohs, Food Contact Materials (FCMs), đảm bảo an toàn tuyệt đối khi da chúng ta tiếp xúc với sản phẩm hoặc dùng để chứa thực phẩm vẫn rất an toàn.

Chúng nhận an toàn sức khỏe
Chúng nhận an toàn sức khỏe

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG 

Để mua sản phẩm túi vải không dệt từ bã cà phê, quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt 

Biopolymer là nhà sản xuất túi vải không dệt từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sản xuất các loại nguyên liệu hạt nhựa sinh học và thành phẩm từ chúng. Loại hạt nhựa này có tính ứng dụng cao, có thể dùng để thay thế tốt cho nguyên liệu nhựa truyền thống. Ngoài ra, chúng còn có những ưu điểm đặc biệt như an toàn hơn cho sức khỏe người dung, thân thiện môi trường và giá cả cạnh tranh.

Túi vải không dệt từ bã cà phê có đầy đủ công dụng như một chiếc túi vải không dệt thông thường là dùng để chứa các đồ vật cần mang theo bên mình hoặc dùng để chứa các sản phẩm mà doanh nghiệp bán hoặc tặng.

Cuối cùng, là những lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn túi vải không dệt từ bã cà phê thay cho các sản phẩm thay thế khác. Cụ thể là chi phí tốt hơn nhờ được làm từ bã cà phê và sự chuyên nghiệp trong sản xuất. Thân thiện với môi trường là lý do thứ 2 thuyết phục tại sao nên dùng sản phẩm. Và cuối cùng là mang tính an toàn cho sức khỏe, có thể tiếp xúc trực tiếp qua da hoặc dùng để đựng thức ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *