Nhựa sử dụng 1 lần không còn là những thuật ngữ xa lạ đối với người dân Việt Nam hiện nay. Sự tiện dụng của các sản phẩm nhựa dùng 1 lần đã và đang dần len lỏi vào đời sống và nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân và trong mỗi gia đình người Việt. Tuy nhiên, ẩn dấu đằng sau sự tiện dụng ấy là những mối nguy hại tiềm ẩn, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng mà nó còn mang đến những ảnh hưởng tiêu cực đến cho môi trường. 

Nhựa thông thường đang dần hủy hoại trái đất mình
Nhựa thông thường đang dần hủy hoại trái đất mình

Sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần là giải pháp hết sức hiệu quả và những lợi ích của nó mang lại cho môi trường vô cùng tiềm năng. Cùng Biopolymer tìm hiểu về quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần nhé!

Tác động tích cực của ly nhựa cà phê dùng 1 lần đến đời sống xanh

Theo số liệu báo cáo thống kê, trên thế giới cứ mỗi phút có khoảng 1 triệu chai nhựa được bán ra, mỗi năm có khoảng 5.000 tỷ túi nilon được tiêu thụ. Khủng khiếp hơn nữa, mỗi năm lượng rác thải nhựa do con người thải ra đủ để phủ kín 4 lần diện tích bề mặt trái đất, trong đó có khoảng 13 triệu tấn rác thải nhựa được đổ ra, trôi nổi trên các đại dương.

Việt Nam xếp thứ 17 trong 109 quốc gia có mức độ ô nhiễm về rác thải nhựa lớn nhất trên thế giới. Trong đó, người Việt Nam thải gần 18 triệu tấn rác thải nhựa mỗi ngày.  

biopolymer.vn
Quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần

Sự tiện dụng và giá thành rẻ của các mặt hàng nhựa dùng 1 lần vô hình chung đã dẫn đến những tác nhân xấu ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống con người và môi trường. Rất khó để thay đổi suy nghĩ và thói quen hàng chục năm của người tiêu dùng, vì vậy giải pháp tạm thời được đặt ra ở đây là vẫn sử dụng nhựa sử dụng 1 lần nhưng được sản xuất bởi các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Do đó sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần là giải pháp vô cùng tối ưu, và là một trong những sản phẩm vô cùng tiềm năng mà mỗi hộ gia đình nên sử dụng thay vì sử dụng ly nhựa thông thường.

>>>>TÌm hiểu thêm về: Xuất Hiện Ly Nhựa Sinh Học Cà Phê Dùng 1 Lần đầu Tiên Trên Thị Trường

Thân thiện với đời sống xanh

Ly nhựa cà phê dùng 1 lần có nguồn gốc từ bã cà phê. Đây là nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá và tiềm năng vì nó hoàn toàn sạch, đảm bảo và đặc biệt nó không chứa bất kỳ một tạp chất kim loại nặng nào.

Nhờ có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu sạch, do đó ly nhựa cà phê có khả năng phân hủy sinh học trong điều kiện tác động của vi sinh vật, hơn nữa thời gian phân hủy vô cùng nhanh của ly nhựa cà phê dùng 1 lần trong khoảng 6 đến 12 tháng. 

Biopolymer có thể hoàn toàn tự tin nói rằng ở đây chúng tôi sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần an toàn uy tín chất lượng và đặc biệt chúng thân thiện với môi trường tự nhiên.

An toàn cho sức khỏe của người dùng

Xã hội ngày càng hiện đại hơn, con người ngày càng tân tiến, do đó việc người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe, và an toàn khi sử dụng sản phẩm. Việc sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần thay thế cho ly nhựa thông thường cũng được nhiều người hưởng ứng, và tin dùng. 

biopolymer.vn
Quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần

Ly nhựa sinh học cà phê dùng 1 lần của nhà Biopolymer đảm bảo không chứa chất gây hại nhựa BPA, Styrene… Ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về dạ dày, ung thư, và rất nhiều bệnh lý khác. Hơn nữa ly nhựa cà phê còn mang trên mình hương thơm tự nhiên đặc trưng của cà phê.

Tiếp theo hãy cùng Biopolymer tìm hiểu về quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần nhé!

>>>. Mời bạn đọc thêm về: Ly Nhựa Sinh Học Cà Phê Hay Ly Nhựa Thường

Quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần

Ly nhựa cà phê dùng 1 lần với nguyên liệu có nguồn gốc làm từ bã cà phê, thân thiện với môi trường an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vậy bạn có biết để làm tạo ra ly nhựa sinh học cà phê sẽ phải trải qua những bước nào không? Cùng Biopolymer tìm hiểu nhé.

Để tạo ra được một sản phẩm ly nhựa cà phê, thì nguyên liệu chính của chúng ta được lấy từ nguyên liệu thô là hạt Coffee Bio – Composite, và dưới đây là các bước để nhà Biopolymer có thể tạo ra thành phẩm ly nhựa cà phê dùng 1 lần.

biopolymer.vn
Quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần

Bước 1: Tạo nguyên liệu

Đây chính là bước tạo ra các hạt nhựa sinh học Coffee Bio- Composite, nguyên liệu chính để sản xuất ra hầu hết các sản phẩm làm từ bã cà phê.

Bước 2: Sử dụng ứng dụng công nghệ ép phun để tạo sản phẩm

  • Đầu tiên, nguyên liệu thô là hạt nhựa Coffee Bio- Composite sẽ được cho vào phễu đựng nguyên liệu, sau đó ở một nhiệt độ thích hợp các hạt nhựa này sẽ tự động nóng chảy.
  • Sau khi nóng chảy hạt nhựa xong, nguyên liệu sẽ được phun vào khuôn ở dạng đóng với một áp lực lớn. Trước đó khuôn thành phẩm sẽ được làm mát và tiếp xúc với phần nguyên liệu nóng chảy. Sau lực tiếp xúc với hai nhiệt độ khác nhau, thành phẩm sẽ dần chuyển sang thể rắn.
  • Cuối cùng mở khuôn để lấy thành phẩm

Bước 3: Cắt gọt Bavia

Ở công đoạn này thì sau khi các sản phẩm ra đời thì sẽ có một số sản phẩm bị dư thừa, do đó sẽ nhờ các bàn tay lành nghề của những công nhân có chuyên môn sẽ loại bỏ phần dư thừa đó để các sản phẩm đẹp hơn.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Các sản phẩm sau khi được cắt bavia xong sẽ được chuyển đến công đoạn kiểm tra chất lượng. Các công nhân sẽ kiểm tra các chỉ số về màu sắc kích thước, … Những thiết kế không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần. Sau khi các sản phẩm được kiểm tra chất lượng xong đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển đến bộ phận đóng gói và trao đến tay của khách hàng.

>>>>Xem thêm: KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT LY LÀM TỪ BÃ CÀ PHÊ

Chính sách mua hàng

Biopolymer VN tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm sinh học Coffee Bio Composite hàng đầu với tiêu chí “ Chất lượng –  an toàn” cho người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công với hàng loạt các sản phẩm từ bã cà phê, Biopolymer tự tin mang đến cho quý đối tác sản phẩm chất lượng và giải pháp tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin về công ty cũng như về sản phẩm ly nhựa cà phê dùng 1 lần của nhà Bioplymer quý khách có thể tham khảo cách thức mua hàng sau đây:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Biopolymer

Sản phẩm hiện đang có tại địa chỉ :  384 Hoàng Diệu, phường 6, Q4, TP HCM.

Khi mua các sản phẩm tại kho hoặc cửa hàng của BIoplymer, quý khách có thể đến địa chỉ trên và sẽ có khả năng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm từ màu sắc, hương thơm, kích thước. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn khánh hàng sẽ hỗ trợ và chia sẻ thêm các thông tin chi tiết sản phẩm để bạn có một góc nhìn rõ ràng hơn. 

Cách 2: Bạn có thể đặt trực tiếp các sản phẩm thông qua website của công ty.

Ngoài hình thức mua hàng trực tiếp.tại cửa hàng, Biopolymer còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp và quý khách hàng mua sản phẩm từ website chính thức của Biopolymer VIệt Nam.

Các bước đặt hàng cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào Website Biopolymer.

Bước 2: Bấm vào mục “ LIÊN HỆ

Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm mà bạn muốn vào khung “LỜI NHẮN”. Sau đó, nhấn nút “ GỬI ĐI”.

Tóm lại, ly nhựa sinh học cà phê có công dụng của hầu hết các đặc điểm tương đồng của các loại ly nhựa thông thường ngoại trừ việc ly nhựa sinh học cà phê có nguồn gốc từ 100% bã cà phê. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ly nhựa sinh học cà phê hoàn hảo nhất, Biopolymer đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu hạt nhựa nguyên liệu sinh học cà phê, và quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần cũng như đầu tư vào trang máy móc trang thiết bị để luôn đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất.  

Biopolymer luôn mang trên mình xứ mệnh ” Sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn chất lượng dành cho người tiêu dùng”. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết về quy trình sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về ly nhựa cà phê và có sự lựa chọn đúng đắn trong việc bảo vệ môi trường và an toàn sức khỏe của bản thân.

Cùng Biopolymer chung tay bảo vệ hành tinh “Xanh”!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *