Nhựa sinh học cà phê là môt thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với ngành công nghiệp nhựa hiện nay. Với sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu bã cà phê tự nhiên và nhựa PP truyền thống, có khả năng phân hủy thành nước, CO2 và sinh khối, không gây ô nhiễm môi trường. Do đó trong tương lai ngày càng nhiều sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê được đầu tư và phát triển

Sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê
Tìm hiểu sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê

Với chất lượng ưu việt cùng với khả ứng dụng cao. Hạt nhựa sinh học cà phê được đánh giá là “ ngôi sao sáng” trong các sản phẩm về nhựa, với mục tiêu thay thế nhựa thông thường chiếm lĩnh thị trường nhựa. Hãy theo chân nhà Biopolymer để tìm hiểu thêm về các sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê nha!!!

Sử dụng nguyên liệu nhựa sinh học cà phê Coffee Bio-composite

Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) cho biết rằng: Ước tính mỗi ngày có đến hơn 2 tỷ ly cà phê được tiêu thụ trên toàn cầu và trong đó có khoảng 6 triệu tấn bã cà phê bị thải ra môi trường hằng năm.

Trong đó chỉ có một số ít được tận tận dụng làm phân bón, còn lại phần lớn lượng bã thường bị đổ đi một cách lãng phí sau đó dần dần vùi lấp vào lòng đất. Vậy nên nếu không được xử lý thì bã cà phê sẽ phân hủy và thải ra khí Metan- một loại khí làm Trái Đất nóng lên hơn 86 lần so với khí CO2

Quy trình sản phẩm làm từ hạt nhựa sinh học cà phê
Quy trình sản phẩm từ hạt sinh học cà phê

Hiện nay xã hội đang hướng tới toàn cầu hóa để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạn chế ô nhiễm môi trường và giảm thiểu rác thải. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của hạt nhựa sinh học cà phê. Các sản phẩm được làm từ hạt nhựa sinh học cà phê vừa mang trong mình khả năng và tính linh hoạt như nhựa truyền thống.

Những lợi ích mà hạt nhựa sinh học cà phê mạng lại vô cùng to lớn, bên cạnh việc giảm gánh nặng lên môi trường, giảm thiểu lượng rác thải nhựa và hơn nữa nó còn vô cùng an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê

Hãy cùng Biopolymer tìm hiểu về 4 sản phẩm làm từ hạt nhựa sinh học cà phê nhé!!!

Các sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê mà bạn nên biết

Bã cà phê là một nguyên liệu thô tưởng chừng như vô dụng, nhưng ẩn dấu đằng sau nó đó lại là một sản phẩm vô cùng tiềm năng và tuyệt vời mang trong mình những công dụng mà không ai ngờ tới.

Biết được giá trị vô cùng tiềm năng đó, Biopolymer VN tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm sinh học Coffee Bio Composite hàng đầu với tiêu chí “ Chất lượng –  an toàn” cho người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công với hàng loạt các sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê.

biopolymer.vn
Sản phẩn từ nhựa sinh học cà phê mà bạn bên biết

Vừa có thể đảm bảo môi trường, vừa có thể làm ra những sản phẩm hết sức thân thiện với môi trường. Chính vì vậy có thể nói rằng bã cà phê là một nguồn nguyên liệu vô cùng tiềm năng và có tính ứng dụng không giới hạn trong tương lai. 

Dưới đây là một số sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê từ nhà Biopolymer đã và đang ra mắt trên thị trường nhựa. Để hiểu rõ được công dụng và tầm quan trọng của hạt nhựa sinh học cà phê mời bạn đọc theo dõi cùng Biopolymer nhé.

“Ống hút nhựa sinh học – Giải pháp xanh dành cho môi trường”.

Ống hút nhựa là đồ dùng không còn quá xa lạ đối với nhiều người bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng của chúng. Đi cùng với sự tiện lợi đó là những tác nhân, mối nguy hại đáng báo động dành cho môi trường tự nhiên và sức khỏe của người tiêu dùng mà ống hút nhựa mang lại.

Sự ra đời của ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê đã giải quyết cho bài toán khó mà môi trường đặt ra cho con người hiện nay. Ống hút nhựa tự hủy sinh học tự hủy cà phê là một giải pháp vô cùng ưu việt và tiềm năng cho ngành công nghiệp nhựa, nó giúp giảm thải ô nhiễm môi trường đồng thời còn an toàn dành cho người sử dụng.

biopolymer.vn
Sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê – Ống hút cà phe

Với thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ 40% bã cà phê và kết hợp với nhựa PP/PE nguyên sinh. Do đó sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn thành sinh khối, H2O, CO2, và có thể phân hủy dễ dàng trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.

Một trong những ưu điểm lơn nhất của ống hút nhựa sinh học cà phê đem lại đó chính là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ từ tự nhiên do đó các sản phẩm sẽ không chứa các chất phụ gia, tạo màu, chất độc hại.

>>>>>>>>>Tìm hiểu thêm tại đây!!!

Có thể nói rằng ống hút nhựa sinh học cà phê mang trên mình những ưu điểm vượt trội hơn so với ống hút nhựa truyền thống, hơn nữa ống hút có nguồn gốc từ bã cà phê do đó nó có thể giúp hạn chế các tác hại về nhựa lên ngươi môi trường.

Túi rác nhựa tự hủy sinh học cà phê

Nếu như nói rằng: “Trong 1 giờ số túi nilon tiêu thụ có thể quấn 7 vòng quanh trái đất nếu chúng được ở cạnh nhau” thì bạn có tin không? Thật vậy, đây là số liệu báo cáo số liệu của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đưa ra. Mặc dù, không đưa ra một con số cụ thể nhưng bạn đọc cũng có thể tự nhận thấy rằng đây là một con số khủng khiếp cho thấy thói quen sử dụng túi nilon mà con người vẫn đang đè nặng lên trái đất.

Túi rác nhựa tự hủy sinh học cà phê sinh ra với mục đích để giúp thay đổi thói quen sử dụng túi Nilon truyền thống của người tiêu dùng hiện nay.

biopolymer.vn
Sản phẩm từ nhựa sinh học cà phê – Túi rác tự hủy sinh học

Túi đựng rác tự hủy được làm từ bã cà phê là một trong những sản phẩm ” Xanh” của Biopolymer. Sử dụng công nghệ ép phun truyền thống và thành phần nguyên liệu chính là bã cà phê được sử dụng và thu gom có chọn lọc, đã tạo ra được sản phẩm túi nhựa tự hủy sinh học cà phê thân thiện với môi trường.

Nhờ vậy mà túi rác sinh học cà phê có khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn, giảm thiểu các tác động của thói quen sử dụng túi nilon hằng ngày và quan trọng hơn hết nó còn giúp bảo vệ trái đất của chúng ta khỏi những tác động tiêu xấu tiêu cực của rác thải nhựa.

Hơn nữa việc sử dụng túi rác tự hủy sinh học cà phê còn giúp hạn chế khí thải Metan, một loại khí độc hại gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính rất phổ biến hiện nay, và nó mạnh gấp 25 lần so với CO2.

>>>> Xem thêm: Hiểu Rõ Về Túi Rác Phân Hủy Sinh Học Làm Từ Bã Cà Phê.

Vải không dệt sinh học cà phê – Bước tiến đột phá của ngành công nghiệp dệt may

Một sản phẩm nữa mà nhà BIopolymer muốn giới thiệu đến cho người tiêu dùng đó là “Vải không dệt sinh học cà phê”. Loại vải sinh học được coi là một giải pháp xanh dành riêng cho ngành dệt may. Nhắc đến vải không dệt sinh học thì chắc hằn nhiều người không còn quá xa lạ, nhưng với khái niệm vải không dệt sinh học cà phê thì còn nhiều người tỏ ra khá lạ lẫm đối với sản phẩm này.

Vải không dệt sinh học cà phê có nguồn gốc chính từ thiên nhiên đó là bã cà phê. Với quá trình sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên do đó không chỉ giảm thiểu lượng rác thải trong môi trường mà nó hoàn toàn lành tính dành cho người sử dụng.

biopolymer.vn
Các sản phẩm làm từ nhựa sinh học cà phê- Vải không dệt sinh học cà phê

Mang trong mình những tính năng vô cùng ưu việt như:

  • Kiểm soát mùi tốt hơn so với vải thông thường.
  • Có khả năng tăng vòng đời của bã cà phê và giảm thiểu lượng rác thải truyền ra ngoài môi trường.
  • Có khả năng chống tia UV – Bảo vệ làn da

Không thể phủ nhận được tiềm năng mà bã cà phê mang lại. Với mục đích tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, nhà Biopolymer đã làm ra các sản phẩm và ứng dụng vải không dệt cà phê phân hủy sinh học. Được ứng dụng rộng rãi để làm ra các sản phẩm như: khẩu trang, khăn lau, miếng lót nồi, túi vải… Một sản phẩm đặc biệt nhất mà nhà BIopolymer đang sở hữu đó là khẩu trang AirX Coffee, được làm từ vải không dệt sinh học cà phê an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

>>>>>>Xem thêm: 4 ƯU ĐIỂM CỦA TÚI RÁC NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ

Ly nhựa sinh học cà phê dùng 1 lần – Giải pháp thay thế cho ly nhựa thông thường

Người ta nghiên cứu chỉ ra rằng, mỗi năm lượng rác thải nhựa do con người thải ra ngoài môi trường có thể phủ kín 4 lần diện tích bề mặt trái đất, trong đó có khoảng 13 triệu tấn rác thải nhựa được thải ta, trôi nôi trên các đại dương.

Chúng ta không thể phủ nhận được sự tiện lợi của các sản phẩm nhựa dùng 1 lần, nhưng đi kèm với sự tiện lơi đó là các mối nguy hại vô cùng đáng sợ mà nhựa dùng 1 lần để lại. Đối mặt với mối nguy hại đó, ly nhựa sinh hoc cà phê dùng 1 lần đã ra đời và mang trên mình xứ mệnh thay đổi thói quen và suy nghĩ của người tiêu dùng về rác thải nhựa.

biopolymer.vn
Ly nhựa sinh học cà phê dùng 1 lần

Biopolymer có thể hoàn toàn tự tin nói rằng ở đây chúng tôi sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần an toàn uy tín chất lượng và đặc biệt chúng thân thiện với môi trường tự nhiên. Hơn nữa ly nhựa sinh học cà phê dùng 1 lần của nhà BIopolymer đảm bảo không chứa chất gây hại như BPA, Styrene… và đặc biệt nó còn ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư, dạ dày, và một số bệnh lý khác.

Mua các sản phẩm từ nhựa tư hủy sinh học cà phê ở đâu?

Hiện nay trên thị trường nhựa tại Việt nam. BIopolymer người đi đầu và uy tín là nơi cung cấp các sản phẩm về nhựa sinh học cà phê. Chúng tôi tự tin mang trong mình những sản phẩm từ bã cà phê tốt nhất thân thiện và an toàn dành cho người sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công với hàng loạt các sản phẩm từ bã cà phê, Biopolymer tự tin mang đến cho quý đối tác sản phẩm chất lượng và giải pháp tối ưu nhất. Trải qua những quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt Biopolymer trình làng sản phẩm hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite có khả năng phân huỷ sinh học tối ưu đủ điều kiện đáp ứng hầu hết các chứng nhận sinh học tiêu biểu như: Chứng nhận OK Biobased từ TUV Austria, Chứng nhận TUV Rheinland, Chứng nhận DIN CERTCO và một số chứng nhận tiêu biểu khác.

Chính sách mua hàng

Để biết thêm thông tin về công ty cũng như về sản phẩm ly nhựa cà phê dùng 1 lần của nhà Bioplymer quý khách có thể tham khảo cách thức mua hàng sau đây:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Biopolymer

Sản phẩm hiện đang có tại địa chỉ :  384 Hoàng Diệu, phường 6, Q4, TP HCM.

Khi mua các sản phẩm tại kho hoặc cửa hàng của BIoplymer, quý khách có thể đến địa chỉ trên và sẽ có khả năng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm từ màu sắc, hương thơm, kích thước. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn khánh hàng sẽ hỗ trợ và chia sẻ thêm các thông tin chi tiết sản phẩm để bạn có một góc nhìn rõ ràng hơn. 

Cách 2: Bạn có thể đặt trực tiếp các sản phẩm thông qua website của công ty.

Ngoài hình thức mua hàng trực tiếp.tại cửa hàng, Biopolymer còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp và quý khách hàng mua sản phẩm từ website chính thức của Biopolymer VIệt Nam.

Các bước đặt hàng cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào Website Biopolymer.

Bước 2: Bấm vào mục “ LIÊN HỆ

Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm mà bạn muốn vào khung “LỜI NHẮN”. Sau đó, nhấn nút “ GỬI ĐI”.

Biopolymer với mong muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe và giảm tối đa việc xả thải hóa chất có hại cho đất, nước và vi sinh vật. Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang trên mình xứ mệnh ” Sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn chất lượng dành cho người tiêu dùng”. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết về “4 sản phẩm làm từ hạt nhựa sinh học cà phê” của nhà BIopolymer, người tiêu dùng có thể đưa ra những lựa chọn thông thái về các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Biopolymer tự hào là thương hiệu đón đầu xu hướng tiêu dùng” Xanh” góp phần giải quyết những vấn đề môi trường.

Cùng Biopolymer chung tay bảo vệ hành tinh “Xanh”!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *