Các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm nhựa sử dụng một lần. Với thành phần cấu tạo bên trong sản phẩm có chứa bã cà phê giúp sản phẩm đạt được khả năng phân hủy tối ưu thành các hợp chất có lợi cho sự sinh trưởng của cây trồng. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích cho cả con người và môi trường sống xung quanh.

sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê
sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê

Về các sản phẩm nhựa dùng 1 lần, thì tiện ích khi sử dụng chúng là rất phổ biến từ chiếc ống hút được dùng mỗi khi uống cà phê đến những chiếc vỏ kẹo nhỏ bé đều vô cùng hữu ích nhưng chúng rồi sẽ nhanh chóng bị bỏ đi như chưa từng tồn tại. Tuy nhiên, cái giá môi trường phải trả cho hành động này là rất lớn. Nghiện sử dụng đồ dùng nhựa đang tàn phá các đại dương, giết chết động vật hoang dã và tổn hại đến chính sức khỏe của chúng ta. 

Chúng ta cần có giải pháp cho những vấn đề mà đồ dùng nhựa một lần mang lại. Vì vậy, Biopolymer đã tích cực đầu tư vào nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê, với mong muốn có thể hạn chế tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa nghiêm trọng hiện nay.

Ống hút nhựa từ bã cà phê 

Ống hút nhựa là là đồ dùng nhựa 1 lần đang đứng đầu 10 đồ dùng nhựa sử dụng một lần tồi tệ nhất của tổ chức Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF). Lý do là vì chúng có trọng lượng nhẹ, nên một khi bị vứt bỏ đi, ống hút nhựa sẽ dễ dàng trôi nổi vào các đường nước và ra ngoài đại dương của chúng ta. Khi đó, chúng cực sẽ kỳ nguy hiểm đối với động vật hoang dã biển. Đã có trường hợp rùa biển bị ống hút nhựa kẹt trong lỗ mũi một cách đau đớn.

Tác hại của ống hút nhựa thường
Tác hại của ống hút nhựa thường

Hơn thế nữa, vì ống hút sẽ tiếp xúc trực tiếp đến khoang miệng và đồ uống bạn sẽ nạp vào cơ thể nên việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe là vô cùng quan trọng. Đây cũng là yếu tố mà Biopolymer luôn đặt lên hàng đầu, không chỉ đối với riêng ống hút sinh học cà phê mà còn ở tất cả các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê mà Biopolymer sản xuất. Ngoài ra, ống hút từ cà phê còn có nhiều tiện ích sau:

 •  Có thành phần từ thiên nhiên và không chứa hóa chất độc hại, đạt chứng nhận của Food Contact Materials (FCMs) về độ an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, kể cả khi thức uống có nhiệt độ nóng (100 độ C) .
 • Có khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn thành nước, CO2 và sinh khối. Đây đều là những chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng.
Ống hút nhựa từ bã cà phê
Ống hút nhựa từ bã cà phê 
 • Thay vì mang mùi nhựa khó chịu như những chiếc ống hút truyền thống thì sản phẩm có mùi hương cà phê tự nhiên giúp tăng hương vị đồ uống.
 • Kích thước đa dạng, đảm bảo có thể dùng cho nhiều loại đồ uống hoặc có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu từ khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm về Ống hút từ bã cà phê tại: 5 ĐIỂM KHÁC BIỆT TỪ ỐNG HÚT SINH HỌC CÀ PHÊ BIOPOLYMER

Ly nhựa sử dụng 1 lần từ bã cà phê 

Mỗi năm có khoảng 910 triệu cốc nhựa được tiêu thụ tại Úc. Mặc dù trọng lượng nhẹ và tiện lợi, nhưng cốc nhựa truyền thống thường không được tái chế mà sẽ kết thúc trong các bãi rác với phương pháp xử lý là chôn lấp hoặc đốt. Tuy nhiên, dù bằng cách nào thì chúng vẫn sẽ trực tiếp ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Vì vậy, các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã bà phê của Biopolymer còn có ly nhựa dùng 1 lần với rất nhiều ưu điểm như:

 • Sản phẩm hoàn toàn không chứa BPA, không phụ gia, không chứa chất độn hay tiếp xúc với bất kỳ chất độc nào.
 • Chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm vẫn được đảm bảo khi tiếp xúc trực tiếp với thức uống có nhiệt độ cao lên đến 100 độ C.
Ly nhựa sử dụng 1 lần từ bã cà phê
Ly nhựa sử dụng 1 lần từ bã cà phê 
 • Giá thành cạnh tranh và ổn định do tránh được sự phụ thuộc vào nguyên liệu dầu mỏ, vốn có giá trị thị trường vô cùng bấp bênh.
 • Có mùi hương nhẹ nhàng của cà phê, giúp mang đến những trải nghiệm độc đáo mới lạ, kích thích khứu giác của người dùng.

>>> Tìm hiểu thêm về Hộp đựng đồ ăn dùng 1 lần từ bã cà phê tại: SỰ ĐỘC ĐÁO ĐẾN TỪ LY NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ

Túi đựng rác từ bã cà phê 

Bộ sưu tập các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê còn có sản phẩm túi đựng rác. Dù chứa thành phần bã cà phê trong cấu tạo nhưng sản phẩm vẫn giữ được độ dai và bền như những sản phẩm túi đựng rác nhựa truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm còn có những đặc điểm như:

 • Mang màu nâu tối của cà phê phù hợp với công dụng đựng rác.
 • Kích thước đa dạng, có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Túi đựng rác từ bã cà phê
Túi đựng rác từ bã cà phê
 • Có thể chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C, giúp đảm bảo sản phẩm sẽ không bị rách nếu phải chứa rác thải ở nhiệt độ cao.
 • Sở hữu đầy đủ các chứng nhận quốc tế về khả năng phân hủy sinh học như OK Biobased 3 sao từ TUV Austria, chứng nhận TUV Rheinland, chứng nhận DIN CERTCO,… 
 • Mức giá cạnh tranh nhờ tiết kiệm được chi phí do tận dụng được rác thải bã cà phê, vốn là nguyên liệu đã bị bỏ đi.

>>> Tìm hiểu thêm về Túi đựng rác từ bã cà phê tại: 4 ƯU ĐIỂM PHÂN BIỆT TÚI RÁC NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ VỚI TÚI RÁC THÔNG THƯỜNG

Hộp đựng đồ ăn dùng 1 lần từ bã cà phê 

Với 60% bã cà phê trong thành phần, sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê – hộp đựng đồ ăn mang rất nhiều ưu điểm đặc biệt như:

 • Hộp có khả năng giữ nhiệt lâu, chất liệu hộp cứng cáp.
 • 100% An toàn cho sức khỏe: sản phẩm đã được Tổ chức Vật liệu Tiếp xúc Thực phẩm (FCMs) chứng nhận về độ an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, kể cả thực phẩm nóng (100 độ C).
Hộp đựng đồ ăn dùng 1 lần từ bã cà phê
Hộp đựng đồ ăn dùng 1 lần từ bã cà phê
 • Khả năng phân hủy sinh học: nhờ thành phần tự nhiên trong cấu trúc nên sản phẩm có khả năng phân hủy hoàn toàn thành nước, CO2 và sinh khối, giúp tránh được tác hại của vi nhựa đối với sức khỏe cộng đồng.
 • Chiết xuất từ bã cà phê: Không chỉ giữ được nét đặc trưng của hộp đựng thực phẩm truyền thống, hộp đựng thực phẩm làm từ Coffee Bio-composite còn sở hữu những đặc tính riêng của bã cà phê như khử trùng, có màu nâu sẫm tự nhiên, mùi thơm nhẹ của cà phê.

>>> Tìm hiểu thêm về Hộp đựng đồ ăn dùng 1 lần từ bã cà phê tại: BẤT NGỜ VỚI HỘP NHỰA PHÂN HỦY SINH HỌC COFFEE BIO-COMPOSITE

Dao, muỗng, nĩa dùng 1 lần từ bã cà phê 

Bộ dao, muỗng, nĩa nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê với nhiều ưu điểm nổi bậc có thể kể đến như sau: 

 • Được thiết kế với kích thước phù hợp với người dùng và mọi món ăn, sản phẩm dễ cầm nắm. Chất liệu dẻo dai và không gây giòn gãy như các loại dao thìa nĩa từ tinh bột. Hoàn toàn phù hợp để thay thế dao thìa nĩa nhựa truyền thống.
Bộ dao thìa nĩa dùng 1 lần từ bã cà phê
Bộ dao thìa nĩa dùng 1 lần từ bã cà phê
 • Đặc biệt, dao thìa nĩa sinh học từ cà phê Biopolymer mang màu sắc và mùi hương đặc trưng của cà phê, tạo cho người dùng cảm giác thân thiện với thiên nhiên và có những trải nghiệm mới lạ.
 • Sản phẩm cam kết không chứa các chất phụ gia độc hại, chất tẩy trắng cũng như BPA nên nghiễm nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Được sản xuất với quy trình khép kín, công nghệ và kỹ thuật hiện đại, Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

>>> Tìm hiểu thêm về Bộ dao thìa nĩa dùng 1 lần từ bã cà phê tại: SẢN PHẨM ỨNG DỤNG GIẢM THIỂU NHỰA DÙNG 1 LẦN VỚI BỘ DAO THÌA NĨA SINH HỌC TỪ CÀ PHÊ

Muỗng yogurt từ bã cà phê 

Sản phẩm cam kết không chứa BPA – loại chất khả năng phá hoại các nội tiết tố cơ thể, gây ra nhiều bệnh tật hiểm nghèo như ung thư, ảnh hưởng hệ thần kinh, suy giảm tuyến giáp… và các bệnh tật nguy hiểm khác. Song song với đó, muỗng – sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê còn sở hữu nhiều đặc tính nổi bật khác như:

 • Độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt hơn các loại nguyên liệu truyền thống
 • Bề mặt láng mịn, tạo trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng và cầm nắm
Muỗng yogurt từ bã cà phê
Muỗng yogurt từ bã cà phê
 • Phù hợp với các thực phẩm như sữa chua, kem,…
 • Sở hữu mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên của cà phê
 • Mức giá của sản phẩm muỗng nhựa sinh học cà phê cạnh tranh và hợp lý

>>> Tìm hiểu thêm về Muỗng yogurt từ bã cà phê tại: 5 ỨNG DỤNG TỪ HẠT NHỰA SINH HỌC COFFEE BIO-COMPOSITE VIỆT NAM

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG 

Để mua các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê, quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt 

Tất cả các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê ở trên đều đạt đầy đủ các chứng nhận phân hủy sinh học quốc tế uy tín như: chứng nhận OK Biobased 3 sao từ TUV Austria, chứng nhận TUV Rheinland, chứng nhận DIN CERTCO,… Từ đó, có thể đảm bảo khả năng phân hủy sinh học của sản phẩm luôn ở mức tốt.

Ngoài ra, các sản phẩm sử dụng 1 lần từ bã cà phê hoàn toàn có thể in hoặc khắc tên thương hiệu của riêng khách hàng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng tầm nhận biết thương hiệu thân thiện môi trường đến người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *