Bạn có biết trên thế giới cứ mỗi phút có khoảng 1 triệu chai nhựa được bán ra, mỗi năm có khoảng 5.000 tỷ túi nilon được tiêu thụ. Một điều khủng khiếp hơn nữa là, mỗi năm lượng rác thải nhựa do con người thải ra đủ để phủ kín 4 lần diện tích bề mặt trái đất, trong đó có khoảng 13 triệu tấn rác thải nhựa được đổ ra, trôi nổi trên các đại dương.

Độc đáo các sản phẩm ly làm từ bã cà phê
ĐỘC ĐÁO CÁC SẢN PHẨM LY LÀM TỪ BÃ CÀ PHÊ

Biopolymer tự hào cho ra mắt các sản phẩm ly làm từ bã cà phê, với thiết kế độc đáo, công nghệ hiện đại, chúng tôi còn tự hào là nơi sản xuất ra những chiếc cốc nhựa làm từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Mang đến những tính năng đột phá và độc đáo hơn bao giờ hết. Cùng Biopolymer tìm hiểu về các sản phẩm ly làm từ bã cà phê này nhé!!

Quy trình sản xuất các ly làm từ bã cà phê

Sản phẩm ly làm từ bã cà phê được sản xuất từ nguyên liệu là hạt nhựa sinh học coffee bio-composite với thành phần chính làm từ bã cà phê đã qua xử lý phối trộn cùng nguyên liệu recycled food-grade PP đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người dùng

Để tạo ra được một sản phẩm ly làm từ bã cà phê, thì nguyên liệu chính của chúng ta được lấy từ nguyên liệu thô là hạt Coffee Bio – Composite, và dưới đây là các bước để nhà Biopolymer có thể tạo ra sản phẩm

Quy trình sản xuất các sản phẩm ly nhựa làm từ bã cà phê
Quy trình sản xuất các sản phẩm ly làm từ bã cà phê

Bước 1: Tạo nguyên liệu

Đây chính là bước tạo ra các hạt nhựa sinh học Coffee Bio – Composite, nguyên liệu chính để sản xuất ra hầu hết các sản phẩm làm từ bã cà phê

Bước 2: Sử dụng ứng dụng công nghệ ép phun để tạo sản phẩm

  • Đầu tiên, nguyên liệu thô là hạt nhựa Coffee Bio- Composite sẽ được cho vào phễu đựng nguyên liệu, sau đó tại một nhiệt độ thích hợp thì các hạt nhựa này sẽ tự động nóng chảy
  • Sau khi nóng chảy hạt nhựa xong, nguyên liệu sẽ được phun vào khuôn ở dạng đóng với một áp lực lớn. Trước đó khuôn thành phẩm sẽ được làm mát và tiếp xúc với phần nguyên liệu nóng chảy. Sau lực tiếp xúc với hai nhiệt độ khác nhau, thành phẩm sẽ dần chuyển sang thể rắn.
  • Cuối cùng mở khuôn để lấy thành phẩm

Bước 3: Cắt gọt Bavia

Tại công đoạn này thì sau khi các sản phẩm ra đời thì sẽ có một số sản phẩm bị dư thừa, do đó qua các bàn tay lành nghề của những công nhân có chuyên môn sẽ loại bỏ phần dư thừa đó để các sản phẩm đẹp hơn.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Các sản phẩm sau khi được cắt bavia xong sẽ được chuyển đến công đoạn kiểm tra chất lượng. Các công nhân sẽ kiểm tra các chỉ số về màu sắc kích thước, … Những thiết kế không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất ly cà phê. Sau khi các sản phẩm được kiểm tra chất lượng xong đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển đến bộ phận đóng gói và trao đến tay của khách hàng.

>>>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT LY LÀM TỪ BÃ CÀ PHÊ

Các sản phẩm ly làm từ bã cà phê

Cốc nhựa sinh học cà phê – AirX Coffee Mug

Đầu tiên phải kể đến cốc nhựa sinh học cà phê, một trong những sản phẩm đầu tiên độc đáo của nhà Biopolymer.

 Các sản phẩm ly nhựa làm từ bã cà phê - AirX Coffee Mug
Các sản phẩm ly làm từ bã cà phê – AirX Coffee Mug

Cốc nhựa sinh học cà phê được làm hoàn toàn từ nhựa sinh học cà phê 100% , trong đó có hơn 60% thành phần bã cà phê tự nhiên. Vì thế nên cốc nhựa sinh học cà phê có khả năng phân hủy sinh học tối ưu, cụ thể, sau khi đem sản phẩm đi đốt hoặc chôn lấp, dưới tác động của vi khuẩn, chúng sẽ tự phân hủy thành CO2, H20, CH4 và sinh khối có khả năng giúp ích cho quá trình sinh trưởng và phát triển cây trồng, không phân rã vi nhựa, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, cốc nhựa sinh học cà phê còn nổi bật còn có khả năng giữ nhiệt tốt giúp thức uống của bạn giữ được vị ngon trong thời gian dài hơn, thoải mái sử dụng cả trong lò vi sóng hoặc máy rửa chén. Với ứng dụng thiết kế khắc vân độc đáo trên trên thành cốc, cùng với nút trợ lực tay cầm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

>>>>> Đọc thêm: CỐC NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ – LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO SỨC KHỎE

Do sản phẩm được làm từ 100% tự nhiên do đó cốc nhựa sinh học cà phê hoàn toàn không chứa chất độc hại hoặc phụ gia, không chứa BPA, không phơi nhiễm chất nguy hại Styrene, và đặc biệt sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Với xuất phát điểm là nguyên liệu hạt nhựa sinh học cà phê, sản phẩm có khả năng phân huỷ sinh học giúp giảm thiểu chất thải ra môi trường và đặc biệt sở hữu màu sắc cũng như mùi hương cà phê đặc trưng, tạo cho người dùng trải nghiệm độc đáo.

Ly To – Go – Sự tiện dụng dành cho người tiêu dùng

Sau thành công của “Cốc nhựa sinh học cà phê“, Biopolymer trình làng thêm 1 sản phẩm ly làm từ bã cà phê cụ thể là từ hạt nhựa sinh hoc Coffee Bio – Composite đó là ly TO- GO, một thiết kế độc đáo mới lạ và sẵn sàng chinh phục mọi trái tim của người tiêu dùng.

Với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo để phục vụ nhu cầu người dùng, nhưng vẫn giữ được màu “Xanh” của trái đất

Các sản phẩm ly nhựa làm từ bã cà phê - LY TO GO
Các sản phẩm ly làm từ bã cà phê – LY TO GO

Với nhịp sống nhanh chóng của đời sống hiện nay, nhu cầu sử dụng ly mang đi (take away) ngày càng tăng cao, tuy nhiên việc này sẽ vướng vào khá nhiều vấn đề, đặc biệt là về ô nhiễm môi trường. Vì chỉ sau vài phút đến vài tiếng sử dụng, chúng – những ly nhựa dùng 1 lần sẽ được thải ngay ra môi trường sống của chúng ta và tốn hàng trăm năm sau đó để phân huỷ

Sở hữu 2 phần gồm thân và phần nắp có thể tháo rời, người sử dụng có thẻ uống trực tiếp thông qua phần khe hở ngay trên nắp, hoặc có thể dùng ống hút hoặc tháo nắp để uống như những ly khác. Với dung tích 340ml, phù hợp để chứa mọi thức uống ngon lành nhất và tiện lợi mang đi mọi lúc mọi nơi.

Một trong các sản phẩm ly làm từ bã cà phê rất được ưu chuộng trên thị trường, Biopolymer tin rằng trong tương lai sẽ có nhiều người biết đên và sử dụng các sản phẩm nhựa làm từ bã cà phê hơn nữa

Ly cà phê latte – Sản phẩm dành cho mọi người

Là thế hệ sản phẩm thứ 3 trong nhóm sản phẩm ly / cốc làm từ bã cà phê của Biopolymer, ly cà phê latte mang trên mình những đặc điểm và tính năng nổi bật như:

biopolymer.vn
Các sản phẩm ly làm từ bã cà phê – Latte Cups
  • An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng: Đây là mục tiêu mà Biopolymer muốn hướng tới dành cho người tiêu dùng. Ly cà phê Latte làm từ bã cà phê hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, mà không sinh ra phản ứng hoá học nào gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thân thiện với môi trường: Ly cà phê latte được làm từ 100% bã cà phê do đó nó có khả năng phân hủy sinh học nhanh hơn tất cả các sản phẩm truyền thống thông thường. Mỗi một sản phẩm khi được phân hủy trong môi trường có điều kiện, sản phẩm sẽ được phân hủy thành CO2, H2O và sinh khối. Lượng CO2 được thải ra cũng ít hơn 50% so với các loại nhựa truyền thống khác, điều này cực kì có lợi trong việc giảm thiểu hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu
  • Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần: Tương tự như sản phẩm Ly To-GoCốc AirX Coffee Mug, ly cà phê Latte làm từ bã cà phê được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng lại nhiều cho người dùng. Tuổi thọ của sản phẩm được tính trung bình tầm từ 2 – 5 năm.
  • Mùi hương đặc trưng cà phê: Hầu hết tất cả các sản phẩm của Biopolymer đều có hương thơm đặc trưng tự nhiên từ cà phê. Hương thơm tại nên cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Ly nhựa cà phê dùng 1 lần – An toàn chất lượng

Sự tiện dụng và giá thành rẻ của các mặt hàng nhựa dùng 1 lần vô hình chung đã dẫn đến những tác nhân xấu ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống con người và môi trường

Ly nhựa cà phê dùng 1 lần có nguồn gốc từ bã cà phê. Đây là nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá và tiềm năng vì nó hoàn toàn sạch, đảm bảo và đặc biệt nó không chứa bất kỳ một tạp chất kim loại nặng nào.

biopolymer.vn
Sản phẩm ly làm từ bã cà phê – ly nhựa cà phê dùng 1 lần

Do đó ly nhựa cà phê có khả năng phân hủy sinh học trong điều kiện tác động của vi sinh vật, hơn nữa thời gian phân hủy vô cùng nhanh của ly nhựa cà phê dùng 1 lần trong khoảng 6 đến 12 tháng. 

Biopolymer có thể hoàn toàn tự tin nói rằng ở đây chúng tôi sản xuất ly nhựa cà phê dùng 1 lần an toàn uy tín chất lượng và đặc biệt chúng thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đặc biệt Ly nhựa sinh học cà phê dùng 1 lần của nhà Biopolymer đảm bảo không chứa chất gây hại nhựa BPA, Styrene… Ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về dạ dày, ung thư, và rất nhiều bệnh lý khác. Hơn nữa ly nhựa cà phê còn mang trên mình hương thơm tự nhiên đặc trưng của cà phê.

>>>> Đọc thêm: Quy Trình Sản Xuất Ly Nhựa Cà Phê Dùng 1 Lần

Có thể nói rằng hầu hết tất cả sản phẩm ly làm từ bã cà phê đến từ nhà Biopolymer đều an toàn và vô cùng lành tính dành cho người sử dụng. Do đó người tiêu dùng hết sức yên tâm khi sử dụng các sản phẩm ly làm từ bã cà phê đến từ nhà Biopolymer nhé!

Các chứng nhận uy tín về các sản phẩm ly làm từ bã cà phê bạn nên biết

Các chứng nhận về phân huỷ sinh học cũng như chất lượng luôn là một điều kiện cần và đủ để minh chứng tính thân thiện môi trường của sản phẩm nhựa sinh học. Thông qua quy trình nghiên cứu và sản xuất nghiêm ngặt, nguyên liệu hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite ra đời tự tin đáp ứng những chứng nhận khắt khe nhất.

Việc đạt các chứng nhận chuẩn quốc cho phép Biopolymer đưa nguyên liệu hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite rộng rãi hơn trên thị trường trong nước và quốc tế, không chỉ là kim chỉ nam cho chất lượng sản phẩm mà còn mở ra cơ hội cho các sản phẩm ứng dụng phân huỷ sinh học của hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite.

Chứng nhận OK Biobased từ TUV Austria

Hiện tại sản phẩm hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite đủ tiêu chuẩn với chứng nhận OK Biobased tương đương 3 sao, đồng nghĩa với việc sản phẩm đảm bảo chứa 60% thành phần tự nhiên.

biopolymer.vn
Các sản phẩm ly làm từ bã cà phê – Chứng nhận TUV AUSTRIA

Chứng nhận TUV Rheinland

biopolymer.vn
Các sản phẩm ly làm từ bã cà phê – Chứng nhận TUV Rheinland

Chứng nhận SGS – Standard Global Services

Hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite tự hào đạt đủ điều kiện để SGS kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn hàng đâu.

biopolymer.vn
Các sản phẩm ly làm từ bã cà phê – Chứng nhận SGS – Standard Global Services

Những chứng nhận nói trên là tiền đề trọng tâm để sản phẩm hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite trở thành một sản phẩm sinh học tiềm năng trong ngành công nghiệp nhựa sinh học và phát triển cùng nền kinh tế “xanh” bền vững hơn.

BẠN ĐỌC CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC CHỨNG NHẬN NHÀ BIOPOLYMER tại đây

Chính sách mua hàng

Biopolymer VN tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm ly nhựa làm từ bã cà phê hàng đầu với tiêu chí “ Chất lượng –  an toàn” cho người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về công ty cũng như về sản phẩm ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê của nhà Bioplymer quý khách có thể tham khảo cách thức mua hàng sau đây:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Biopolymer

Sản phẩm hiện đang có tại địa chỉ :  384 Hoàng Diệu, phường 6, Q4, TP HCM.

Khi mua các sản phẩm ly nhựa làm từ bã cà phê tại kho hoặc cửa hàng của BIoplymer, quý khách có thể đến địa chỉ trên và sẽ có khả năng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm từ màu sắc, hương thơm, kích thước. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn khánh hàng sẽ hỗ trợ và chia sẻ thêm các thông tin chi tiết sản phẩm để bạn có một góc nhìn rõ ràng hơn. 

Cách 2: Bạn có thể đặt trực tiếp các sản phẩm thông qua website của công ty.

Ngoài hình thức mua hàng trực tiếp.tại cửa hàng, Biopolymer còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp và quý khách hàng mua sản phẩm từ website chính thức của Biopolymer VIệt Nam.

Các bước đặt hàng cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào Website Biopolymer.

Bước 2: Bấm vào mục “LIÊN HỆ

Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm mà bạn muốn vào khung “LỜI NHẮN”. Sau đó, nhấn nút “GỬI ĐI”.

Biopolymer với mong muốn bằng kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ đóng góp nhiều hơn vào ngành công nghiệp nhựa sinh học để cải thiện rác thải và bảo vệ môi trường sống của thế hệ trong tương lai. Hy vọng rằng các sản phẩm ly làm từ bã cà phê sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Chúng tôi luôn mang trên mình xứ mệnh ” Sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn chất lượng dành cho người tiêu dùng”.

Cùng Biopolymer chung tay bảo vệ hành tinh “Xanh”!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *