Qùa tặng khách hàng in logo đã trở thành một xu hướng phổ biến trong các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với việc in logo lên các sản phẩm như ly, cốc, bút, v..v.. không những giúp quảng bá thương hiệu mà còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới khách hàng. Hãy cùng AirX Coffee tìm hiểu về lợi ích của việc qùa tặng khách hàng in logo cũng như các sản phẩm phù hợp để làm quà tặng của doanh nghiệp chúng tôi.

I. Giới thiệu

Qùa tặng khách hàng in logo là một công cụ marketing hiệu quả, giúp các doanh nghiệp gia tăng mối quan hệ với khách hàng. Thông qua việc tặng quà, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với khách hàng. Đồng thời, quà tặng cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

Có rất nhiều sản phẩm có thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng như: sổ tay, bút, cốc, lịch, túi xách, móc khóa,…. Trong đó, các qùa tặng khách hàng in logo, thông điệp thương hiệu sẽ giúp quảng bá hiệu quả hơn.

1. Lợi ích của qùa tặng khách hàng in logo

Qùa tặng khách hàng in logo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Khi sử dụng sản phẩm có in logo, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết về thương hiệu. Đặc biệt với các sản phẩm được sử dụng hàng ngày như ly, cốc, bút,… sẽ liên tục làm gợi nhớ tới thương hiệu.
  • Thúc đẩy bán hàng: Qùa tặng khách hàng in logo là cách giới thiệu sản phẩm tiềm năng đến khách hàng một cách miễn phí. Từ đó đánh thức nhu cầu và có cơ hội bán hàng.
  • Gắn kết khách hàng: Quà tặng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, tạo dấu ấn tích cực đối với khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng gắn bó nhiều hơn với thương hiệu.
Quà tặng xanh sáng tạo và ý nghĩa - Xu hướng tặng quà mới

2. Phân loại qùa tặng khách hàng in logo

Có thể phân loại qùa tặng khách hàng in logo dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau:

  • Theo mục đích của doanh nghiệp: Đó có thể là quà tặng tri ân khách hàng, quà khuyến mãi cho khách hàng, quà tặng nhân dịp đặc biệt (giáng sinh, lễ, sinh nhật,…)
  • Theo đối tượng khách hàng: Dựa trên khách hàng thân thiết hay khách hàng tiềm năng mà ta có thể đưa ra các mức giá trị của quà tặng khác nhau.
biopolymer.vn

II. Sản phẩm của AirX Coffee

AirX Coffee là thương hiệu sản xuất các sản phẩm từ bã cà phê nhựa sinh học như ly, cốc, bút bi, hộp giấy,.. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng tiêu chí an toàn, thân thiện môi trường, nên rất phù hợp làm quà tặng cho khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm đặc trưng của AirX Coffee rất phù hợp để in logo và làm quà tặng khách hàng:

1. Ly, cốc

Ly, cốc là sản phẩm được sử dụng hàng ngày, nên vô cùng phù hợp để in logo làm quà. Tại AirX Cofee, logo có thể được in lên ly ở những vị trí như: toàn bộ thân ly, phía trước ly, phía trên nắp ly,….

Kỹ thuật in phổ biến được AirX Coffee áp dụng là in laser nhiệt có độ bền cao, không bị bong tróc như in silk hay in decal. Hơn hết sử dụng kỹ thuật này chỉ mất một chi phí thấp, tiết kiệm hơn so với in truyền thống.

Qùa tặng khách hàng in logo

2. Bút bi

Bút bi là vật dụng phổ biến, được sử dụng hàng ngày trong công việc cũng như sinh hoạt. Bút bi làm từ vỏ bã cà phê của AirX Coffee có thể in logo ở thân bút hoặc đầu nắp.

Qùa tặng khách hàng in logo

III. Quy trình đặt hàng tại AirX Coffee

1. Lựa chọn mẫu sản phẩm và thiết kế logo

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của AirX Coffee sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm quà tặng của doanh nghiệp.

Trên cơ sở ý tưởng về thiết kế logo, bộ phận thiết kế sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng phương án thiết kế logo và vị trí đặt logo trên sản phẩm sao cho ấn tượng nhất.

Qùa tặng khách hàng in logo

2. Tiến hành in logo lên sản phẩm

Sau khi khách hàng chốt phương án thiết kế logo và đặt hàng cụ thể về số lượng sản phẩm cần làm quà, AirX Coffee sẽ tiến hành in ấn logo lên các sản phẩm.

Các sản phẩm sẽ được đóng gói trong hộp quà bằng giấy thân thiện với môi trường và tùy theo yêu cầu của khách để tăng thêm giá trị và sự sang trọng của bao bì.

Qùa tặng khách hàng in logo

3. Giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ sau bán hàng

Cam kết về chất lượng và thời gian là yếu tố then chốt trong mọi dịch vụ, không chỉ riêng gì quà tặng khách hàng. Vì vậy, toàn bộ đơn hàng sẽ được giao đúng hẹn và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, AirX Coffee luôn sẵn sàng trợ giúp và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm khuyết tật (nếu có) sẽ được đổi trả hoặc sửa chữa kịp thời nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Qùa tặng khách hàng in logo

IV. Tổng kết

Như vậy, qùa tặng khách hàng in logo chính là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao nhận diện thương hiệu và gia tăng sự gắn kết với khách hàng. Với những sản phẩm từ bã cà phê an toàn và thân thiện với môi trường của AirX Coffee hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm quà tặng khách hàng in logo cho các doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói về qùa tặng khách hàng in logo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp bạn.

Địa chỉ của AirX

  • Trụ sở chính: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh 
  • Nhà máy: KCN Thái Hòa, Long An, Việt Nam
  • Email chúng tôi: hi@airxcarbon.com
  • Điện thoại: (+84) 2862 865 865 – (+84) 969 742 950

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *