Dưới áp lực cạnh tranh ngày một khốc liệt trên thị trường dù ở bất kể lĩnh vực nào, việc làm sao để người tiêu dùng nhận diện và ghi nhớ logo, hình ảnh, kể cả tên thương hiệu của doanh nghiệp là một vấn đề khó khăn. Thông qua quà tặng in logo sẽ khiến doanh nghiệp dễ dàng đưa biểu tượng của mình đến gần với khách hàng hơn, cũng như gây ấn tượng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi.

quà tặng in logo
Ba kiểu ly dùng làm quà tặng in logo

Quà tặng in logo làm nhựa sinh học coffee bio-composite

Mỗi ngày, hàng triệu ly café được bán ra trên khắp thế giới, dẫn đến lượng rác thải từ ly nhựa sử dụng một lần càng tăng cao. Nhận ra sự tăng trưởng này, con người ngày càng ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường khi mà ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất đã trở nên nghiêm trọng hơn và gây hậu quả đến hệ sinh thái tự nhiên vốn có.

Với sức tiêu thụ café siêu lớn, hàng triệu tấn bã café được thải ra mỗi năm, tuy nhiên, chúng ta đang đưa chúng vào xử lý và tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Công ty AirXCoffee hiểu được tâm lý của khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm thân thiện môi trường và nỗ lực tận dụng các nguyên liệu tự nhiên như bã café, bã mía… Do đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng in logo đa dạng với các loại ly, cốc và bút bi bằng nhựa sinh học được làm từ bã café.

quà tặng in logo
Ly mug in logo

Bã café sau khi được thu gom từ các chuỗi café và nhà hàng, tiến vào quá trình làm sạch và sấy khô để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, kế tiếp sẽ trộn cùng 1 loại nhựa tái chế như PP, PLA, HDPE… theo tỉ lệ nhất định, tuỳ theo tạo hình của sản phẩm cuối cùng.

So với nhựa truyền thống, loại nhựa sinh học từ bã café của AirXCoffee có thể phân huỷ thông qua quá trình ủ phân, không gây độc hại cho môi trường. Ngoài ra, những vật liệu này có thể giúp giảm chất thải và lượng khí thải carbon, vì chúng sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo mà nếu không sẽ bị loại bỏ dưới dạng chất thải, là giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả.

Lợi ích của quà tặng in logo cho doanh nghiệp của bạn

Đầu tiên, việc in logo lên quà tặng sẽ tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm quà tặng in logo, họ sẽ liên tưởng ngay đến thương hiệu của doanh nghiệp đó. Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận và nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu.

Thứ hai, quà tặng in logo còn giúp tạo động lực cho nhân viên. Việc nhận được món quà in logo của công ty sẽ khiến nhân viên cảm thấy tự hào về công ty mình đang làm việc. Điều này giúp tăng tính cống hiến và tinh thần làm việc cho nhân viên.

Thứ ba, quà tặng in logo còn giúp tăng độ hài lòng của khách hàng. Món quà in logo được coi là một sự chăm sóc và quan tâm đến khách hàng. Nó góp phần tạo nên sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp tăng tính thân thiết và tăng khả năng giữ chân khách hàng.

Cuối cùng, quà tặng in logo là một trong những cách thúc đẩy sự phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp. Việc sử dụng quà tặng in logo sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao sự nhận diện thương hiệu, tạo niềm tin và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

>>> Xem thêm thông tin: Gợi ý 9 Quà Tặng Doanh Nghiệp Mùa Cuối Năm

quà tặng in logo
Bút bi in logo

Về quà tặng in logo

Định hướng cho mục đích sử dụng quà tặng:

Các sản phẩm ly, cốc, bút bi… dùng làm quà tặng in logo của công ty AirXCoffee thích hợp cho nhiều dịp quan trọng của công ty như kỉ niệm thành lập, hợp tác kinh doanh hay làm quà tặng cho nhân viên vào các ngày lễ trong năm. Khách hàng sau khi nhận được sản phẩm sẽ cảm thấy thích thú với câu chuyện “hướng đến một trái đất xanh” đằng sau món quà tặng in logo này. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn được giới thiệu đến nhiều người hơn bằng cách tích cực.

Thiết kế logo:

AirXCoffee ưu tiên đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề in ấn của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, hình ảnh được in ra còn sắc nét và nổi bật hơn trên màu nền café đặc trưng của sản phẩm. Điều này giúp sản phẩm trở nên độc đáo và dễ nhận biết hơn.

Cách phân phối quà tặng in logo:

AirXCoffee hiện nay có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình đặt hàng. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong việc vận dụng bã café tái tạo thành vật liệu sinh học nên khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất và giá thành phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí mẫu thử, hỗ trợ chi phí vận chuyển trong nước và ngoài nước cho quý khách. Tất cả những điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình đặt hàng quà tặng in logo.

quà tặng in logo
Ly to-go in logo

Liên hệ

AirXCoffee tập trung phát triển các sản phẩm nhựa tự hủy sinh học được làm từ nguyên liệu dễ phân hủy thân thiện với môi trường, ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn nhận được sự tư vấn, phản hồi trực tiếp từ nhân viên kinh doanh, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

WhatsApp: +84 969 742 950

Email: hi@airxcoffee.com

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *