Những lo ngại về môi trường gần đây, điển hình như những đợt nắng nóng, bão lụt xảy ra gần đã tác động mạnh và làm thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Con người đang hướng tới lối sống bền vững và tiêu dùng có trách nhiệm.  

Do đó, việc sử dụng quà tặng cho lối sống xanh trong chiến lược kinh doanh là một cách hiệu quả để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và thu hút khách hàng. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá trị của việc sử dụng quà tặng cho lối sống xanh và những gợi ý về những món quà phù hợp với xu hướng này.

I. Giới thiệu

Theo sự phát triển của xã hội ngày càng có nhiều người quan tâm đến lối sống xanh và bền vững hơn. Một số nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng người tiêu dùng muốn các công ty chịu trách nhiệm về môi trường và xã hội:

  • 95% số người tiêu dùng đã có ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc thay đổi hành vi, thói quen hằng ngày (Intage Việt Nam)
  • 46% số người tiêu dùng cũng đang tìm đến và lựa chọn các thương hiệu đi đầu trong việc tạo ra thay đổi bền vững (NielsenIQ Việt Nam)
  • Có đến 86% người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi trả cao hơn cho sản phẩm đến từ thương hiệu có ảnh hưởng tích cực đến xã hội và môi trường (NielsenIQ Việt Nam)

Những con số này cho thấy xu hướng lối sống xanh đang ngày càng phổ biến và có một đối tượng khách hàng rộng lớn. Doanh nghiệp nên tận dụng xu hướng này để phát triển.

mua sắm bền vững

II. Tại sao doanh nghiệp nên chọn quà tặng cho lối sống xanh

1 Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Việc sử dụng quà tặng cho lối sống xanh cũng giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực trong mắt khách hàng. Nếu doanh nghiệp được biết đến là một công ty có trách nhiệm với môi trường và xã hội, khách hàng sẽ có cảm giác tin tưởng và tôn trọng hơn đối với doanh nghiệp đó. Điều này sẽ giúp tăng cường lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

2. Thúc đẩy bán hàng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng quà tặng cho lối sống xanh là thúc đẩy bán hàng. Khách hàng hiện nay đang có xu hướng chọn các sản phẩm và dịch vụ có tính bảo vệ môi trường hơn là những sản phẩm thông thường. Khi doanh nghiệp sử dụng quà tặng có tính bảo vệ môi trường, họ đã tạo ra một điểm khác biệt và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng cường doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Thúc đẩy bán hàng

3. Tăng cường quan hệ

Việc sử dụng quà tặng cho lối sống xanh còn giúp doanh nghiệp tăng cường quan hệ với khách hàng và đối tác. Khi doanh nghiệp chọn sử dụng các món quà tặng có tính bảo vệ môi trường, họ đã gửi đi thông điệp rằng họ quan tâm đến môi trường và xã hội. Điều này sẽ giúp tạo ra một mối liên kết tích cực giữa doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời cũng giúp tăng cường quan hệ với các đối tác trong ngành.

 Tăng cường quan hệ với khách hàng

III. Gợi ý những món quà tặng cho lối sống xanh

Khi chọn quà tặng cho lối sống xanh, doanh nghiệp cần lưu ý đến các tiêu chí như tính thân thiện với môi trường, tính thực tiễn và tính sáng tạo. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà tặng phù hợp với xu hướng lối sống xanh:

Bút bi làm từ bã cà phê

bút bi làm từ bã cà phê

Ly Latte làm từ bã cà phê

quà tặng cho lối sống xanh

Ly Mug làm từ bã cà phê

cốc làm từ bã cà phê

Ly To-go làm từ bã cà phê

ly làm từ bã cà phê

Ly Tumbler làm từ bã cà phê

bình nước làm từ bã cà phê

Đây đều là những lựa chọn phù hợp để làm quà tặng cho lối sống xanh cho các đối tượng khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Đặc biệt khi mua hàng tại AirX Coffee sẽ được in logo, hình ảnh miễn phí lên sản phẩm và được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. 

IV. Lời kết

Như vậy, việc sử dụng quà tặng cho lối sống xanh sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng. Thông qua việc sử dụng các món quà tặng có tính bảo vệ môi trường, doanh nghiệp có thể thúc đẩy bán hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng cường quan hệ với khách hàng và đối tác. 

Đồng thời, việc lựa chọn các món quà tặng phù hợp với xu hướng lối sống xanh cũng giúp doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng và môi trường. Vì vậy, liên hệ ngay với AirX Coffee để trực tiếp tạo ra những quà tặng cho lối sống xanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *