Ống hút sinh học cà phê được coi là một sản phẩm thay thế “xanh” hiện nay, không chỉ phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng mà hơn thế nữa là giảm bớt gánh nặng cho môi trường vì quá tải về ô nhiễm rác thải nhựa.

Hạt nhựa sinh học Biopolymer là nguồn nguyên liệu mới đạt nhiều tiêu chuẩn của nước ngoài. Với công dụng cho ra những sản phẩm chất lượng và ít gây hại đến đời sống con người và thiên nhiên.

1. Giá trị mà ống hút sinh học cà phê Biopolymer mang lại

Ống hút sinh học cà phê của Biopolymer mang công dụng như các loại ống hút nhựa thông thường về cả độ bền, dẻo dai và khả năng chịu nhiệt tốt. Sản phẩm còn tỏa ra một mùi thơm cà phê khi sử dụng.

ống hút sinh học cà phê
Ống hút sinh học cà phê

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu khách hàng, ống hút sinh học cà phê còn là “người bạn” với môi trường. Nó giúp hạn chế lượng rác thải nhựa thải ra môi trường sống mỗi ngày nhờ vào khả năng phân hủy sinh học.

1.1 Nguồn gốc ống hút sinh học cà phê

Bã cà phê thường sẽ bị bỏ đi vì chúng không còn giá trị sử dụng nhiều. Nếu số lượng bã cà phê không được xử lý hợp lý thì có thể chúng sẽ thải ra khí metan, loại khí gây nên hiệu ứng nhà kính.

nguồn gốc từ bã cà phê
Nguồn gốc từ bã cà phê

Nhận biết được tiềm năng từ bã cà phê và tránh lãng phí nguồn nguyên liệu có thể tái sử dụng như thế này. Chúng tôi quyết định tận dụng bã cà phê để sản xuất hạt nhựa sinh học cà phê (Coffee Bio-composite) và cho ra mắt sản phẩm ống hút sinh học cà phê, mang trong mình nhiều giá trị hơn cho cuộc sống

1.2 Điểm khác biệt ống hút sinh học cà phê của Biopolymer

Sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường không còn quá mới mẻ trên thị trường hiện tại. Nhưng với dòng ống hút sinh học cà phê từ Biopolymer vẫn mang cho mình một số các điểm nổi bật hơn

1.3 Không gây hại đến sức khỏe

Sức khỏe là vàng. Không chỉ mỗi thực phẩm là được quan tâm mà các vật dụng như bao bì, đồ đựng cũng được khách hàng để ý đến khi dùng để đảm bảo vấn đề về an toàn sức khỏe.Ống hút sinh học cà phê cam kết không chứa các chất độc hại như chất BPA. Một chất gây nguy hại đến sức khỏe người bằng các loại bệnh ung thư, ảnh hưởng đến hệ thần kinh,…

Ống hút sinh học cà phê không gây hại đến sức khoẻ
Ống hút sinh học cà phê không gây hại đến sức khoẻ

Mang nguồn gốc từ bã cà phê thiên nhiên, ống hút sinh học cà phê rất an toàn khi tiếp xúc với đồ uống, ngay cả khi đó là các đồ uống nóng. Lý do, sản phẩm được cấu thành từ hạt nhựa cà phê nên nhiệt độ hoạt động <100 độ C và nhiệt độ nóng chảy lên đến 185 độ C. An toàn cả về sử dụng và bảo quản.

1.4 Vẫn mang đặc tính nhựa PP

Dù được làm từ hạt nhựa phân hủy sinh học, ống hút sinh học cà phê vẫn sở hữu những đặc tính mà nhựa PP hiện hữu về độ bền của sản phẩm, khả năng chịu nhiệt (100 độ C).Vì là sản phẩm sinh học nên ống hút sinh học cà phê có thể tái sử dụng lại nhiều lần với thời gian lên đến 2 năm.

Đặc tính nhựa PP sở hữu
Đặc tính nhựa PP sở hữu

1.5 Khả năng tự phân hủy trong môi trường có điều kiện

Một đặc điểm nổi bật khác là ống hút sinh học cà phê có lợi cho môi trường nhờ khả năng tự phân hủy của chúng. Khi vứt bỏ, ống hút nhựa sinh học có thể được đem đi đốt hoặc chôn. Chúng sẽ phân hủy thành CO2, nước hoặc sinh khối. Hoàn toàn là các chất giúp ích cho đất và cây cối phát triển và lớn mạnh, không thải lượng quá lớn để ảnh hưởng đến môi trường.

hạt nhựa sinh học Biopolymer có khả năng phân hủy
Hạt nhựa sinh học Biopolymer có khả năng phân hủy

Thời gian để ống hút sinh học phân hủy trong khoảng từ 6 tháng đến 12 tháng , ngắn hơn rất nhiều với loại rác ống hút nhựa thường, mất khoảng từ trăm năm đến hơn. Lợi ích về mặt thời gian như thế sẽ giảm gánh nặng cho môi trường về sự tồn tại của rác thải nhựa dài đằng đẵng gây nhiều tiêu cực đến cả con người và tự nhiên.

2. Thông tin về hạt nhựa sinh học làm từ bã cà phê tại Biopolymer.

2.1 Hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite

Tại Biopolymer, chúng tôi cung cấp sản phẩm hạt nhựa phân hủy sinh học coffee bio-composite. Bằng cách tận dụng số lượng bã cà phê không sử dụng kết hợp với các nguyên liệu nhựa khác, Biopolymer cho ra đời hạt nhựa phân hủy sinh học được làm từ bã cà phê. 

hạt nhựa sinh học Biopolymer
Hạt nhựa sinh học Biopolymer

Hạt nhựa sinh học coffee bio-composite là cả một quá trình nghiên cứu, chọn lựa và phát triển để mang đến một nguyên liệu thay thế mới lạ và khác biệt, giảm tải vấn nạn về ô nhiễm rác thải nhựa.

2.2 Ứng dụng hạt nhựa sinh học cà phê vào sản xuất

Không khác gì hạt nhựa truyền thống, Biopolymer cung cấp hạt nhựa sinh học coffee bio-composite có thể áp dụng vào sản xuất với các công nghệ hiện nay như ép đùn, ép phun, thổi màng để cho ra những thành phẩm theo nhu cầu khách hàng.

Ứng dụng hạt nhựa sinh học cà phê vào sản xuất
Ứng dụng hạt nhựa sinh học cà phê vào sản xuất

Một trong những sản phẩm được làm ra từ loại hạt nhựa sinh học coffee bio-composite là ống hút sinh học từ bã cà phê. Áp dụng công nghệ hiện đại và hạt nhựa phân hủy sinh học Biopolymer sẽ cho dòng ống hút được làm từ cà phê sở hữu công dụng và lợi ích không khác ống hút thông thường mà còn vượt trội hơn thế nữa.

>>> Xem thêm: “Vật dụng làm từ bã cà phê độc đáo khó ngờ

2.3 Lợi ích mà hạt nhựa sinh học Biopolymer mang lại

Tuy có thành phần từ bã cà phê nhưng hạt nhựa sinh học coffee bio-composite vẫn mang những tính năng như hạt nhựa truyền thống PP/PE về độ bền, khả năng chịu nhiệt của sản phẩm, bề mặt láng mịn.

Hạt nhựa sinh học Biopolymer
Hạt nhựa sinh học Biopolymer

Sản phẩm được làm từ hạt nhựa sinh học Biopolymer không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng như BPA, Styrene, nguyên nhân gây ra các bệnh về y thư, hệ tiêu hóa hay suy giảm thể lực.

Khi ống hút được làm ra từ hạt nhựa sinh học coffee bio-composite sẽ mang một mùi hương đặc trưng từ cà phê. Trong thời gian sử dụng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm cuốn hút toát ra từ sản phẩm.

3. Cơ sở sản xuất ống hút sinh học cà phê uy tín – chất lượng

Biopolymer là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam chuyển sản xuất và bán hạt nhựa phân hủy sinh học. Công ty áp dụng các dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại để tạo nên nguồn vật mới hiện đại hơn theo xu hướng thời đại

hạt nhựa phân hủy sinh học
Hạt nhựa phân hủy sinh học

Khách hàng có thể sử dụng hạt nhựa sinh học coffee bio-composite để làm những chiếc ống hút sinh học cà phê an toàn và chất lượng. Biopolymer cũng sở hữu nhiều loại sản phẩm khác cùng các chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

4. Chính sách mua hàng

Quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Veritas Việt Nam sở hữu 3 thương hiệu ShoeX, AirX CoffeeBiopolymer. Là đơn vị sản xuất và bán hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite làm từ bã cà phê. Chúng tôi đã thành công cho ra mắt 2 dòng sản phẩm là ly, cốc và ống hút sinh học cà phê với nguồn gốc từ bã cà phê. Trong chặng đường phát triển, Veritas đã đồng hành cùng nhiều đối tác uy tín như Vinfast, Starbucks, The Coffee House,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *