Sự ra đời của ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê là giải pháp vô cùng tối ưu và tiềm năng cho ngành công nghiệp hiện nay. Ống hút tự hủy sinh học giúp giảm thải ô nhiễm môi trường đồng thời an toàn cho người sử dụng. Cùng Biopolymer tìm hiểu chi tiết về những chiếc ống hút nhựa tự hủy sinh học!

Tìm hiểu về ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê.
Tìm hiểu về ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê.

Bạn có biết một chiếc ống hút nhựa cần bao lâu để phân hủy không ? Khoảng 400 năm. Đúng vậy, con số mà bạn đang nghe không nhầm đâu. Theo số liệu thống kê của WHO, trung bình mỗi người sẽ sử dụng 1 ống hút / ngày và có khoảng 8.3 tỷ ống hút nhựa gây ô nhiễm đại dương trên toàn thế giới. 

Tại sao nên sử dụng ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê thay cho ống hút thông thường

Ống hút nhựa là đồ dùng không còn quá xa lạ đối với nhiều người bởi sự tiện dụng của chúng. Bên cạch sự tiện dụng đó, là mối tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người cũng như góp phần làm ô nhiễm đại dương.

Trước sự ra đời của ống hút nhựa, thì con người sử dụng các dạng ống rỗng, hình trụ để uống. Những sản phẩm đời đầu hết sức tự nhiên, và thân thiện với môi trường. Nhưng kể từ khi con người biết đến ống hút nhựa tổng hợp nhiều hơn, thì khi đó trái đất cũng dần chuyển mình báo động đỏ cho con người biết về những tác nhân mà ống hút nhựa đem lại. 

Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đang tìm cách loại bỏ rác thải nhựa có thể thay thế, trong đó có các sản phẩm đồ nhựa dùng 1 lần như: Ống hút dùng 1 lần, cốc, đĩa, dao nhựa, bát…. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều hơn từ mọi người cũng là lý do Biopolymer lần lượt cho ra mắt các sản phẩm nhựa sinh học đặc biệt ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê

Ống hút nhựa
Ống hút nhựa

Với Biopolymer: “Để thay đổi cả một thói quen, ta phải thay đổi từ những thứ nhỏ nhất”. Như việc, thay vì sử dụng ống hút nhựa tổng hợp, bạn có thể thử sử dụng ống hút nhựa sinh học cà phê. 

Ống hút nhựa sinh học cà phê có những ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm ống hút nhựa truyền thống, chắc chắn có thể thỏa mãn được mọi kỳ vọng của người tiêu dùng, dù là những người tiêu dùng khó tính trọng việc sử các sản phẩm liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: So Sánh Ống Hút Nhựa Sinh Học Cà Phê Với Nhựa Thông Thường.

Thân thiện với môi trường

Ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê có nguồn gốc từ 40% bã cà phê kết hợp với nhựa PP/PE nguyên sinh. Do đó sản phẩm có khả năng phân hủy hoàn toàn thành sinh khối, H2O, CO2 và có thể phân hủy sinh học trong khoảng 6 tháng.

biopolymer.vn
Ống nhựa tự hủy sinh học cà phê – thân thiện với môi trường.

Do sản phẩm có nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên không chứa hóa chất độc hại, do đó ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê sẽ giúp môi trường giảm thiểu một số lượng rác đáng kể mà con người thải ra. Bên cạnh đó sản phẩm này còn đóng vai trò thúc đẩy việc tự hủy sinh học thành các thành phần tự nhiên thân thiện với môi trường và có lợi ích tích cực đến trái đất của chúng ta.

An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Người tiêu dùng tìm đến các sản phẩm nhựa có nguồn gốc từ thiên nhiên, bởi lẽ họ biết được những mối nguy hiểm mà các sản phẩm từ nhựa tổng hợp mang lại. Vậy nên vấn đề sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng là một mối quan tâm vô cùng lớn đối với người sử dụng sản phẩm, vì nó có thể mang lại lợi ích và sức khỏe lâu dài dành cho người tiêu dùng.

Ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê đúng chuẩn gốc thực vật được làm từ bã cà phê. Do đó Biopolymer tự tin có thể nói rằng, sản phẩm ống hút nhựa tư hủy sinh học cà phê mà chúng tôi đem đến hoàn toàn thân thiện môi trường và an toàn dành cho người sử dụng.

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm người dùng có thể cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng của cà phê đem lại. Vậy nên sản phẩm làm ra sẽ chắc chắn an toàn, lành tính dành cho người tiêu dùng. Ống hút nhựa sinh học cà phê mang đến những lợi ích thiết thực cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng bảo quản ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê

Ống hút có nguồn gốc từ tự nhiên, do đó tuổi đời của các sản phẩm ống hút nhựa tự hủy sinh học không cao. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể tăng tuổi thọ cho sản phẩm ống hút bằng các cách bảo quản như sau:

  • Người dùng cần chú ý bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo thoáng mát để tránh sản phẩm bị nấm mốc.
  • Sản phẩm nên sử dụng ở nhiệt độ thường, bạn không nên sử dụng sản phẩm ở điều kiện quá nóng hoặc lạnh để tránh sản phẩm bị vỡ, gãy, vụn.
biopolymer.vn
Ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê – hướng dẫn bảo quản.

Tuy sản phẩm chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhưng Biopolymer tin chắc rằng các sản có nguồn gốc từ tự nhiên sẽ dần thay thế cho các sản phẩm nhựa tổng hợp trên thị trường hiện nay. Do tính ứng dụng và tiềm năng mà nó đem lại rất lớn cho môi trường, và còn giúp trái đất hạn chế lượng rác thải phân hủy.

Chính sách mua hàng

Biopolymer VN tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm sinh học Coffee Bio Composite hàng đầu với tiêu chí “ Chất lượng –  an toàn” cho người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về công ty cũng như về sản phẩm ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê của nhà Bioplymer quý khách có thể tham khảo cách thức mua hàng sau đây:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Biopolymer

Sản phẩm hiện đang có tại địa chỉ :  384 Hoàng Diệu, phường 6, Q4, TP HCM.

Khi mua các sản phẩm tại kho hoặc cửa hàng của BIoplymer, quý khách có thể đến địa chỉ trên và sẽ có khả năng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm từ màu sắc, hương thơm, kích thước. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn khánh hàng sẽ hỗ trợ và chia sẻ thêm các thông tin chi tiết sản phẩm để bạn có một góc nhìn rõ ràng hơn. 

Cách 2: Bạn có thể đặt trực tiếp các sản phẩm thông qua website của công ty.

Ngoài hình thức mua hàng trực tiếp.tại cửa hàng, Biopolymer còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp và quý khách hàng mua sản phẩm từ website chính thức của Biopolymer VIệt Nam.

Các bước đặt hàng cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào Website Biopolymer.

Bước 2: Bấm vào mục “ LIÊN HỆ”

Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm mà bạn muốn vào khung “LỜI NHẮN”. Sau đó, nhấn nút “ GỬI ĐI”.

Biopolymer với mong muốn sử dụng sản phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe và giảm tối đa việc xả thải hóa chất có hại cho đất, nước và vi sinh vật. Cũng chính là sản phẩm ống hút nhựa tự hủy sinh học cà phê. Chúng tôi luôn mang trên mình xứ mệnh ” Sản xuất ra các sản phẩm có nguồn gốc thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn chất lượng dành cho người tiêu dùng”. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của nhà Bioplymer bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về rác thải nhựa, và có sự lựa chọn đúng đắn trong việc sử dụng các sản phẩm về nhựa

Cùng Biopolymer chung tay bảo vệ hành tinh “Xanh”!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *