Tại sao nên sử dụng ống hút nhựa sinh học cà phê? Có thể bạn chưa biết? Kể từ năm 2004 đến nay, dù chỉ vỏn vẹn 22 năm nhưng chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của hơn 50% tổng lượng nhựa từng được sản xuất trên Trái Đất. Sự tích tụ nhựa trong nhiều thập kỷ đặc biệt là trong những năm gần đây đã tạo ra tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa nghiêm trọng, trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của những chiếc ống hút nhựa.

Tình tạng ô nhiễm rác thải nhựa
Tình tạng ô nhiễm rác thải nhựa

Với sự thay thế tối ưu nhất có thể kể đến đó là sản phẩm ống hút nhựa sinh học cà phê với những ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm ống hút nhựa truyền thống, chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi kỳ vọng của người dùng bằng những trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Lý do sử dụng ống hút nhựa sinh học cà phê

Tận dụng bã cà phê để sản xuất ống hút nhựa sinh học cà phê

Hơn 2.25 tỷ là số lượng cốc cà phê được tiêu thụ mỗi ngày trên toàn cầu. Nếu với ước tính trung bình có khoảng 11 gram bã cà phê tươi trong mỗi cốc cà phê thì mỗi ngày, toàn thế giới có gần 18 triệu tấn bã cà phê ướt trở thành phế thải, góp một lượng lớn vào tổng lượng rác thải toàn cầu. Vì vậy, nếu có thể tận dụng bã cà phê thải ra môi trường để sản xuất, thì đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời, vừa giúp cắt giảm các loại lãng phí và vừa giúp bảo vệ môi trường sống xanh hơn.

Bã cà phê sau khi được sử dụng
Bã cà phê sau khi được sử dụng

Nắm bắt cơ hội này, Biopolymer đã thành công trong việc nghiên cứu và phát triển nguyên vật liệu hạt nhựa phân hủy sinh học cà phê Bio-composite chuyên dùng để sản xuất thành phẩm ống hút nhựa sinh học cà phê. Mang những đặc điểm của chiếc ống hút nhựa truyền thống kết hợp với những ưu thế vượt trội trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường và tận dụng sự lãng phí, đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn dẫn đầu xu hướng. 

Hòa nhập với lối sống xanh hiện đại – An toàn cho sức khỏe và môi trường

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà ống hút nhựa sinh học cà phê mang lại chính là những lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe của người dùng. Xuất phát từ việc không chứa các chất phụ gia, tạo màu,… mà thường là nguyên nhân cho nhiều loại bệnh nguy hiểm như chậm phát triển não bộ, vô sinh, ung thư,… Đặc biệt hơn khi với thành phần chính của sản phẩm là bã cà phê, một nguyên liệu thiên nhiên và hoàn toàn thuần chay giúp hạn chế các tác hại của nhựa lên cơ thể con người.

Hành tinh xanh
Hành tinh xanh

Ống hút nhựa sinh học cà phê với thành phần bã cà phê chiếm đến 40% sẽ giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa mà chúng ta xả ra ngoài môi trường cũng như có vai trò thúc đẩy phân hủy sinh học sản phẩm một cách tự nhiên thành các vật liệu không độc hại và thân thiện với môi trường. 

Vì vậy, các ưu điểm vượt trội của ống hút nhựa sinh học cà phê với ống hút nhựa dùng một lần là rõ ràng và có vai trò quan trọng, có thể thay thế hoàn toàn vai trò của những ống hút nhựa truyền thống.     

So sánh ống hút nhựa sinh học cà phê và ống hút nhựa truyền thống 

Để đem đến những lợi ích vượt trội, khắc phục các khuyết điểm tồn tại trên ống hút nhựa truyền thống thì giữa ống hút sinh học và phê và ống hút nhựa truyền thống tồn tại rất nhiều khác biệt mà được liệt kê trong bảng so sánh bên dưới đây: 

Bảng so sánh ống hút sinh học cà phê và ống hút nhựa truyền thống
Bảng so sánh ống hút sinh học cà phê và ống hút nhựa truyền thống

Mua ống hút nhựa sinh học cà phê ở đâu?

Để mua được những chiếc ống hút nhựa sinh học cà phê chuẩn chất lượng nhất, quý khách hàng có thể tham khảo những phương thức mua hàng sau:

1. Mua trực tiếp tại kho/cửa hàng

Địa chỉ kho hàng: số 384, đường Hoàng Diệu, phường 06, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội quan sát trực tiếp đặc điểm, màu sắc, hình dáng, … của sản phẩm và sẽ có đội ngũ tư vấn cho bạn về các yếu tố kỹ thuật và những thông tin chi tiết về sản phẩm.

2. Mua hàng thông qua website

Ngoài hình thức mua trực tiếp, Biopolymer còn hỗ trợ các quý doanh nghiệp và quý khách hàng mua sản phẩm hạt nhựa sinh học cà phê hoặc ống hút sinh học cà phê theo hình thức trực tuyến qua website chính thức của Biopolymer Việt Nam

Các bước đặt hàng cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào Website Biopolymer

Bước 2: Bấm vào mục “Liên hệ”

Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm hạt nhựa cà phê hoặc ống hút sinh học cà phê vào khung “Lời nhắn”. Sau đó, nhấn nút “Gửi đi”.

Bước 4: Đội ngũ Biopolymer sẽ tiếp nhận và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Tóm lại, qua các phân tích trên có thể thấy, lợi thế mạnh mẽ của dòng sản phẩm ống hút nhựa sinh học cà phê so với những chiếc ống hút nhựa truyền thống. Từ việc loại bỏ lãng phí, tiết kiệm chi phí đến việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng lẫn các tiêu đảm bảo thân thiện môi trường. Tuy vậy, nhưng công năng và các đặc điểm cơ bản thì hầu như không thay đổi so với ống hút nhựa bình thường. Điều này càng khiến ống hút nhựa sinh học cà phê trở nên hấp dẫn hơn với người tiêu dùng để sử dụng. 

Liên hệ đến Biopolymer để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm ống hút nhựa sinh học cà phê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *