Biopolymer tự hào là đơn vị phát triển, sản xuất đồng thời cũng là nhà phân phối sản phẩm làm từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam.

Giới thiệu về Biopolymer – nhà phân phối sản phẩm làm từ bã cà phê

Ngoài là đơn vị sản xuất hạt nhựa sinh học cà phê coffee bio-composite làm từ bã cà phê, Biopolymer cũng là nhà phân phối các sản phẩm làm từ vật liệu này trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất, Biopolymer tự tin có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ môi trường tốt nhất từ việc ứng dụng các sản phẩm làm từ bã cà phê độc đáo, mới lạ và linh hoạt ứng dụng.

nhua sinh hoc ca phe
Hạt nhựa sinh học coffee bio-composite

Đối với sản phẩm hạt nhựa sinh học cà phê coffee bio-composte, Biopolymer là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể sản xuất hạt liệu này, đồng thời sở hữu bản quyền trí tuệ về hạt liệu. Do đó, cam kết có thể mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất thị trường.

Xem thêm thông tin về hạt nhựa sinh học cà phê coffee bio-composte tại đây.

Khái quát quy trình sản xuất nguyên liệu và thành phẩm

Bã cà phê từ các quá cà phê, nhà hàng có chọn lọc sau khi sử dụng xong sẽ được thu gom để đưa về nhà máy xử lý và tạo ra hạt nhựa sinh học cà phê coffee bio-composite. Đây là nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm làm từ bã cà phê.

Bước tiếp theo, hạt nhựa sinh học cà phê coffee bio-composite sẽ được đưa vào nhà máy ép nhựa để phối trộn và sử dụng công nghệ ép phù hợp nhằm tạo ra thành phẩm cuối cùng. Tuỳ theo loại sản phẩm mà sẽ ứng dụng công nghệ ép khác nhau như ép đùn, ép phun, thổi màng…

biopolymer.vn
Quy trình nguyên liệu và thành phẩm

Các loại sản phẩm làm từ bã cà phê

1. Sản phẩm từ vải dệt

Giày và khẩu trang là hai sản phẩm làm từ bã cà phê đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 2019. Các sản phẩm đã nhận được sự quan tâm đặc biêt từ đông đảo người dùng, nhờ vào chất liệu sản phẩm độc đáo, tính ứng dụng cao và sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: kháng khuẩn, khử mùi, mềm mại – phù hợp cho da nhạy cảm, hương cà phê diụ nhẹ và khả năng khô nhanh gấp 2 lần các sản phẩm thông thường khác.

biopolymer.vn
Khẩu trang cà phê kháng khuẩn AirX Coffee Mask
  • Sản phẩm giày cà phê đã được sản xuất và bán ra hơn 3000 đôi chỉ trong 6 tháng ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.
  • Sản phẩm khẩu trang cà phê đã xuất khẩu hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới với hơn 500.000 chiếc được bán ra, đánh dấu cột mốc thành công của những sản phẩm làm từ bã cà phê đầu tiên trên thế giới.

2. Sản phẩm tiêu dùng

Với tính năng ưu việt của hạt nhựa sinh học cà phê coffee bio-composite, nhiều sản phẩm tiêu dùng đã được ra mắt như bộ dao muỗng nĩa, ly, cốc, tách, bút bi… Các sản phẩm đều sở hữu tính năng chung như nhẹ – bền, tái sử dụng nhiều lần và khi kết thúc vòng đời sản phẩm sẽ có khả năng phân huỷ sinh học, tạo ra CO2, CH4 và sinh khối.

nhà phân phối sản phẩm làm từ bã cà phê
Một trong số các sản phẩm làm từ bã cà phê của Biopolymer

3. Sản phẩm nội thất

Nhờ vào độ bền và khả năng tái sử dụng, hạt nhựa sinh học cà phê coffee bio-composite cũng được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm nội thất như bàn ghế sử dụng trong nhà.

Các đối tác chiến lược của Biopolymer – nhà phân phối sản phẩm làm từ bã cà phê

Biopolymer hiện là đối tác chiến lược – nhà phân phối sản phẩm làm từ bã cà phê cho các đơn vị / thương hiệu lớn tại Việt Nam như Uniqlo, Vinsfast, 25Fit, Coupler TX, Porsche… Với mong muốn ngày càng có thể mang đến cho quý khách hàng, đối tác nhiều sản phẩm độc đáo hơn, Biopolymer đã và đang không ngừng hoàn thiện phát triển hơn qua từng ngày. Sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng chính là 1 trong những thước do thành công của các sản phẩm làm từ bã cà phê của Biopolymer.

biopolymer.vn
Sản phẩm từ bã phê được đối tác Uniqlo Việt Nam tin dùng

Liên hệ tư vấn & mua hàng

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ Biopolymer – nhà phân phối sản phẩm làm từ bã cà phê uy tín tại Việt Nam thông qua:

  • Email: mkt.02@veritasbespoke.com
  • Hotline: +84 969 742 950 (Whatsapp / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *