Sứ mệnh của chúng tôi

Nhựa sinh học chính là thành quả của sự nghiệp phát triển nhựa và chúng đóng góp rất lớn vào việc phát triển xã hội bền vững. Thông qua đó sứ mệnh chúng tôi đặt ra đó chính là thúc đẩy thị trường nhựa sinh học phát triển vững mạnh trong những chính sách về môi trường cũng như nền kinh tế ở Châu Âu.

nhựa sinh học của biopolymer
Nhựa sinh học Biopolymer

Thị trường chúng tôi hướng đến.

Trong nhiều sản phẩm đời sống hàng ngày, nhựa đang chiếm một tỷ trọng rất lớn. Chính vì vậy, nhựa sinh học là một chất thay thế đối với hầu hết mọi vật liệu nhựa thông thường. Nhựa sinh học được cho là một vật liệu phức tạp, tuy nhiên, nó có thể giúp cải thiện sự bền vững cũng như phát triển thêm nhiều lợi ích của sản phẩm nhựa

Vật liệu nhựa sinh học đang dần trở thành vật liệu được các thương hiệu cũng như người tiêu dùng trên thế giới ưu tiên chọn lựa, bởi nhận thức cũng như nhu cầu của chúng ta về sản phẩm bền vững cũng như tác động của chúng đối với môi trường ngày càng tăng đáng kể.

Theo thống kê cho thấy, các nhà nghiên cứu dự đoán từ năm 2021 đến năm 2026, tỉ lệ sản xuất nhựa sinh học trên thế giới sẽ tăng lên gấp 3 lần, từ khoảng 2.42 triệu tấn lên đến 7.59 triệu tấn (2021-2026).

Mục tiêu hướng tới của chúng tôi ở hiện tại và tương lai

  • Thúc đẩy thuận lợi về chính sách và kinh tế cũng như hướng tới sự tiến bộ về công nghệ trong thị trường nhựa sinh học.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn, chứng nhận và sự minh bạch về nhựa sinh học. Nghiên cứu và phát triển các lợi ích cũng như tính năng và tác động đến môi trường của chúng.
  • Hỗ trợ nâng cấp  việc triển khai cơ sở hạ tầng quản lý chất thải bao gồm: hệ thống tái sử dụng, tái chế và thu hồi nguyên vật liệu.

Hành động

Biopolymer đóng vai trò là nhà cung cấp nguyên vật liệu sinh học cũng như các sản phẩm sinh học từ việc tái chế, cụ thể là tái chế từ bã cà phê.

biopolymer.vn
Các sản phẩm sinh học của biopolymer

Chúng tôi nhận thức được nhiệm vụ chính của mình là nâng cao nhận thức và thông báo cho các doanh nghiệp, thương hiệu, người tiêu dùng, các nhà hoạch định chính sách, phương tiện truyền thông và công chúng quan tâm về các đặc tính, lợi ích và tiềm năng của nhựa sinh học đối với một xã hội bền vững.

Đối với Biopolymer, trọng tâm của sự phát triển của nhựa chính là tính bền vững. Chúng tôi thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả và phát triển bền vững các nguyên liệu thô tái tạo, hệ thống thu hồi và tái chế hiệu quả hơn, cũng như các tiêu chuẩn và chứng nhận nhất quán cho các tuyên bố minh bạch về nhựa sinh học, lợi ích và tác động của chúng đối với môi trường.

biopolymer.vn
Nhựa sinh học là biobase, phân hủy sinh học, hoặc cả hai.

Hiện nay các sản phẩm của biopolymer đã xuất hiện cả thị trường trong nước lẫn ngoài nước và rất được đón nhận bởi nhà tiêu dùng. Bên cạnh đó, biopolymer cũng được một số nhãn hàng lớn tin tưởng hợp tác sử dụng và phát triển sản phẩm sinh học như : Vinfast, Porsche, Starbucks,…

biopolymer.vn
Các đối tác tin dùng sản phẩm của biopolymer

Để biết thêm về chúng tôi trong thị trường nhựa sinh học ở Việt Nam, xin quý khách vui lòng truy cập website: https://biopolymer.vn/ hoặc https://www.airxcoffee.com/ và để lại lời nhắn ở phần liên hệ nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu hỗ trợ từ chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *