Sản phẩm sinh học đang hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày từ những vật dụng đơn giản và dùng mỗi ngày. Sử dụng sản phẩm sinh học là hướng đi mới được nhiều người lựa chọn vì lợi ích chúng mang lại là rất lớn dù chỉ vỏn vẹn là các mặt hàng bình thường như móc treo đồ từ bã cà phê.

Là loại móc treo có nguồn gốc từ thiên nhiên và xứng đáng được nhận diện và đưa vào đời sống thay cho các loại móc nhựa thông thường.

Vì sao móc treo từ bã cà phê lại ra đời ?

Giảm bớt lượng rác thải nhựa

Rác thải nhựa từ lâu nay đã là một vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên và sinh vật sống. Điều khiến chúng trở thành kẻ thù với mẹ tự nhiên chính là cái tính khó phân hủy, mất đến cả hàng trăm năm để sản phẩm nhựa phân hủy. Trong thời gian các đồ nhựa này bị vứt bỏ dưới đống đất, chúng sẽ gây xói mòn đất, ngăn chặn cây cối hấp thụ chất dinh dưỡng cho sự phát triển. Và sau cùng, những tác hại đó sẽ quay lại và tác động lên con người gây ra nhiều bệnh độc hại.

Rác thải nhựa là vấn đề nghiêm trọng đối môi trường hiện nay.
Rác thải nhựa là vấn đề nghiêm trọng đối môi trường hiện nay.

Đối mặt với tình trạng trên nhiều nước trên thế giới đã có hành động là cấm sử dụng đồ nhựa dùng một lần hay hạn chế đồ nhựa trong hoạt động mua sắm. Một cách khác là thay đổi hành vi sử dụng đồ nhựa thông thường sang dùng sản phẩm nhựa từ sinh học. Tất nhiên, móc treo đồ bằng nhựa cũng đóng góp một phần trong tổng số lượng rác thải nhựa. Và việc sử dụng móc treo đồ từ bã cà phê là biện pháp hữu hiệu hiện nay thay cho móc nhựa.

>>>Đọc thêm: “Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA TẠI VIỆT NAM ĐANG Ở MỨC BÁO ĐỘNG

Nắm bắt xu hướng dùng sản phẩm từ nhựa sinh học.

Trong những năm trở lại đây, các sản phẩm từ nhựa sinh học được quan tâm và sử dụng bởi nhiều cá nhân và tổ chức. Nhờ ý thức của mọi người được nâng cao trong việc sử dụng sản phẩm sinh học giúp bảo vệ môi trường và cả sức khỏe chính mình. Dần dần sản phẩm thân thiện môi trường đã hình thành được chỗ đứng trên thị trường hiện tại và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. 

Sản phẩm sinh học là xu hướng trong tương lai
Sản phẩm sinh học là xu hướng trong tương lai

Theo dòng xu hướng đồ dùng xanh trong tương lai, móc treo đồ từ bã cà phê gia nhập các sản phẩm từ nhựa sinh học. Móc treo đồ từ bã cà phê thích hợp cho các cửa hàng quần áo trong các trung tâm thương mại, khách sạn và tại nhà. Mang danh là sản phẩm sinh học, móc treo đồ từ bã cà phê cần sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật để giành được sự tin dùng của khách hàng.

 3 lý do nên sử dụng móc treo từ bã cà phê

Khả năng phân hủy sinh học

Điều mà sản phẩm sinh học nói chung và móc treo đồ từ cà phê nói riêng làm tốt hơn nhiều so với đồ nhựa thông thường là sự phân hủy sinh học. Khác với con số hàng trăm năm mà nhựa thông thường mất để phân hủy thì móc treo đồ từ bã cà phê khi bỏ đi trong môi trường tự nhiên dưới tác động của vi sinh vật chỉ mất từ 6 tháng đến 12 tháng để phân hủy.

Móc treo đồ từ bã cà phê có khả năng phân hủy sinh học
Móc treo đồ từ bã cà phê có khả năng phân hủy sinh học

Khi phân hủy sẽ chuyển thành các chất vô cơ (Nước, sinh khối, CO2), đây là những chất có lợi cho tự nhiên. Không gây hại như nhựa thông thường mà đem lại chất dinh dưỡng cho đất đai và cây cỏ xung quanh.

Tận dụng bã cà phê làm nguyên liệu sản xuất

Bã cà phê không được trọng dụng nhiều vào đời sống và thường bị bỏ đi thành rác thải. Nhưng thật ra bã cà phê lại là một nguồn nguyên liệu giá trị khi không chứa bất kì tạp chất nào. Ngoài ra khi lượng bã không được xử lý đúng cách sẽ thải ra loại khí metan gây nên hiệu ứng nhà kính.

Sử dụng bã cà phê cho sản xuất móc treo từ bã cà phê
Sử dụng bã cà phê cho sản xuất móc treo từ bã cà phê

Để không lãng phí nguồn nguyên liệu thô tiềm năng như thế, vận dụng số bã cà phê thu gom được cùng những thành phần khác để làm ra những sản phẩm nhựa làm từ bã cà phê, trong số đó có móc treo đồ từ bã cà phê. Nhờ đó mà móc treo mang một mùi thơm đầy đặc trưng từ cà phê. Đây là một cách thông minh khi vừa tránh lãng phí cũng như hạn chế bã cà phê gây hại đến tự nhiên và cũng vừa tạo ra thành phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đạt chất lượng thay thế các loại móc nhựa

  • Thiết kế đơn giản, sang trọng giúp tối đa hóa không gian trưng bày sản phẩm
  • Được sử dụng để treo bộ vest nam và nữ, áo gió, sơ mi, áo khoác phao, v. v.
  • Trọng lượng móc nhẹ, chắc chắn, dẻo dai
  • không bị trơn trượt, rơi rớt quần áo
Móc treo đồ từ bã cà phê
Móc treo đồ từ bã cà phê

Nguyên liệu sản xuất móc treo đồ từ bã cà phê

Hạt nhựa sinh học cà phê chính là nguyên liệu để cho ra đời những chiếc móc treo đồ từ bã cà phê. Bã cà phê là thành phần nổi bật nhưng chưa phải tất cả, từ sự pha trộn giữa bã cà phê cùng hạt nhựa PP để cho ra hạt nhựa sinh học cà phê. Loại hạt này là công sức của cả quá trình nhiều năm công sức tìm hiểu thị trường và thử nghiệm để mang đến cho ngành nhựa một hạt nhựa sinh học mang nguồn gốc bã cà phê.

Hạt nhựa sinh học cà phê làm nguyên liệu sản xuất móc treo từ bã cà phê
Hạt nhựa sinh học cà phê làm nguyên liệu sản xuất móc treo từ bã cà phê

Các đặc điểm mà hạt nhựa sinh học sở hữu:

  • Phân hủy sinh học trong môi trường
  • Ứng dụng được nhiều công nghệ sản xuất
  • Mang mùi từ cà phê
  • Sản xuất được đa dạng mặt hàng
  • Đa dạng tính năng tùy thuộc vào sản phẩm về độ bền, độ dẻo, khả năng chịu nhiệt, chống thấm

>>>Xem thêm : “3 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ HẠT NHỰA SINH HỌC

Địa điểm bán sỉ móc treo đồ từ bã cà phê

Trên thị trường hiện nay, Biopolymer là đơn vị đầu tiên bán sản phẩm móc treo đồ từ bã cà phê. Khách hàng quan tâm và cần thêm thông tin sản phẩm có thể theo dõi 2 cách dưới đây để tiếp cận với chúng tôi nhanh nhất:

Xem trực tiếp sản phẩm tại văn phòng : 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TPHCM.

Đến tại công ty, quý khách sẽ được tận mắt xem và cảm nhận không chỉ mỗi móc treo mà còn nhiều sản phẩm khác nữa. Đồng thời được trao đổi thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc.

Thông qua website

-Truy cập Biopolymer

-Đến mục “Liên hệ”

-Điền thông tin cần thiết

Chúng tôi sẽ phản hồi lại khi nhận được thông báo từ khách hàng

Ngoài ra, Biopolymer còn có cho mình một Fanpage thường xuyên cập nhật thông tin về tất cả sản phẩm bao gồm móc treo đồ từ bã cà phê mỗi ngày. Hãy ấn “Like” fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *