Ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê – một nguyên liệu nhựa sinh học

Nhựa sinh học là gì?

Nhựa sinh học là một loại nhựa được sản xuất từ ​​các nguồn sinh khối như dầu thực vật và một số loại tinh bột và còn được gọi là nhựa sinh học hoặc nhựa phân hủy sinh học. 

Vật liệu dựa trên sinh học được làm từ vật liệu hữu cơ có chứa carbon sinh học – thay thế carbon từ xăng hoặc hóa thạch bằng carbon tái tạo. Tỷ lệ nguyên liệu tái tạo cần thiết để đáp ứng chứng nhận Chương trình ưu tiên sinh học của USDA thay đổi tùy theo sản phẩm.

biopolymer.vn
Nhựa sinh học làm từ bã cà phê

Và tất nhiên, ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê cũng là một thành phần đặc biệt có mặt trong đường đua thị trường sản phẩm sinh học của thế giới. Với thành phần cấu tạo độc đáo – 50% làm từ bã cà phê, xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây, ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê đã nhận được những phản hồi tích cực trong cộng đồng.

Vậy tại sao nên sở hữu cho mình một ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê?

Những ưu điểm mà ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê mang lại

Biopolymer đã dày công nghiên cứu và thành công cho ra đời 1 sản phẩm mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng.

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng: Đây là tiêu chí hàng đầu trong việc sản xuất sản phẩm của Biopolymer. Thành phần cấu tạo nên chiếc ly chiếm 50% là bã cà phê cùng với nhựa PP, không chứa chất Styrene gây hại đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là gây ung thư.

biopolymer.vn
Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những loại nhựa thông thường

Thuận tiện cho việc di chuyển: Với thiết kế có nắp che đậy, người tiêu dùng có thể tự tin trong việc di chuyển mà không cần lo lắng thức uống sẽ bị đổ ra ngoài.

“Nâng cấp” tính năng giữ nhiệt của sản phẩm: Ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê, đúng như tên gọi của nó rằng khả năng giữ nhiệt của nó đã được cải tiến hơn từ sản phẩm trước. Điều này khiến bạn tự tin pha chế những loại đồ uống nóng phục vụ sở thích của bản thân.

biopolymer.vn
Ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê

Tính ứng dụng cao: Ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê chỉ bị phân hủy khi có tác động điều kiện lên chúng, điều đó đã giúp chúng có tuổi thọ khá lâu đối với người tiêu dùng. Đừng vội bỏ sản phẩm nếu nhưng không dùng đến nó nữa, biết đâu nó sẽ là trợ thủ khiến tổ ấm của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Món quà tặng đặc biệt: Điều đặc biệt ở ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê đó chính là logo của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế và in lên theo yêu cầu. Sản phẩm được chứa đựng nét tinh tế cùng với logo của riêng bạn thì còn gì hoàn hảo hơn trong việc trở thành món quà tặng ý nghĩa. 

ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê
Ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê

Mang tính thân thiện môi trường: Với ý nghĩa lớn Biopolymer muốn mang lại, chiếc ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê đã phần nào giải quyết bài toán khó bã cà phê thải ra ở VIệt Nam và biến chúng trở thành những vật dụng quen thuộc và hữu ích.

biopolymer.vn
Chất thải thân thiện với môi trường

Mua ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê ở đâu?

Hiện tại Biopolymer tự tin là nhà cung cấp ly giữ nhiệt làm từ bã cà phê lớn tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm, xin vui lòng với chúng tôi thông qua 2 cách sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *