Biopolymer tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp giá thành ly làm từ bã cà phê ưu đãi nhất thị trường. Cùng Biopolymer tìm hiểu bảng giá thành của ly làm từ bã cà phê dưới đây.

Giá thành ly làm từ bã cà phê

Động lực thị trường nhựa sinh học

Nhận thức của người tiêu dùng về các giải pháp nhựa bền vững và những nỗ lực lan tỏa nhằm loại bỏ việc sử dụng nhựa thông thường không phân hủy sinh học đang góp phần vào sự tăng trưởng thị trường nhựa sinh học. 

Nhựa truyền thống, thường có nguồn gốc từ dầu mỏ, phải mất nhiều thập kỷ để phân hủy hoặc biến chất và nằm trong các bãi chôn lấp trong một thời gian dài. Chất dẻo phân hủy sinh học phân hủy nhanh hơn khi chúng bị thải bỏ và được hấp thụ trở lại hệ thống tự nhiên. Ngoài ra, tốc độ phân hủy của nhựa phân hủy sinh học bởi hoạt động của các vi sinh vật nhanh hơn nhiều so với nhựa truyền thống.

Tiếp cận vấn đề nhanh chóng, Biopolymer đã cho ra mắt thị trường 2 loại ly làm từ bã cà phê – Togo Cup và AirX Coffee Mug – với nhiều tính năng hấp dẫn thu hút và chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước.

biopolymer.vn
Sản phẩm làm từ bã cà phê của Biopolymer

Giá thành ly làm từ bã cà phê

Hiện tại Biopolymer đã có mặt trên thị trường trên các sàn điện tử thương mại như: Lazada, shopee, Alibaba… với mức giá phù hợp với sản phẩm 349.000VND/sản phẩm ly làm từ bã cà phê.

giá thành ly làm từ bã cà phê
Ly AirX Coffee Mug làm từ bã cà phê

Tuy nhiên, phía trên là mức giá bán lẻ của Biopolymer, bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách ưu đãi về bảng giá thành ly làm từ bã cà phê. Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ sản phẩm của Biopolymer, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Liên hệ trực tiếp thông qua website biopolymer.vn hoặc www.airxcoffee.com hoặc Fanpage

Liên hệ trực tiếp thông qua Fanpage Biopolymer.vn hoặc AirX Coffee

biopolymer.vn
Fanpage AirX Coffee
biopolymer.vn
Fanpage Biopolymer

Liên hệ thông qua đường dây nóng để được chúng tôi hỗ trợ bảng giá thành ly làm từ bã cà phê nhanh nhất.

  • Email: mkt.02@veritasbespoke.com
  • Hotline: +84 0969 742 950 (Whatsapp / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *