Giá ống hút sinh học cà phê có nhỉnh hơn giá ống hút thông thường hay không? Việc sử dụng các loại ống hút thân thiện như ống hút sinh học cà phê hiện đang là xu hướng được nhiều người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất quan tâm. Nhờ vào nguồn gốc và các yếu tố khác đã làm cho giá ống hút sinh học cà phê có điều khác biệt hơn so với những loại ống hút khác có mặt trên thị trường.

Giá ống hút sinh học cà phê
Giá ống hút sinh học cà phê

Hạt nhựa sinh học chính là nguồn vật liệu mới hiện nay, được coi là sự lựa chọn hiện đại để thay thế các nguyên liệu nhựa truyền thống trong sản xuất hiện tại. Chính nhờ loại hạt nhựa sinh học cà phê có khả năng phân hủy này hỗ trợ trong việc sản xuất giá ống hút sinh học cà phê ở một mức dễ chịu hơn với ví tiền người tiêu dùng.

1. Ống hút sinh học cà phê – Giải pháp cho môi trường sống.

1.1 Tình trạng sử dụng ống hút nhựa hiện nay

Ống hút nhựa là một mặt hàng được sử dụng rộng rãi mỗi ngày từ các quán nước đến các xe đẩy ven đường. Vì giá thành vô cùng rẻ khi mua số lượng lớn với độ tiện dụng khi sử dụng khi nó là ống hút nhựa dùng 1 lần. Ước tính mỗi ngày tại Việt Nam sẽ có đến 500 triệu ống hút nhựa qua sử dụng và bị thải ra môi trường.  

Rác thải từ ống hút nhựa gây hại đến môi trường
Rác thải từ ống hút nhựa gây hại đến môi trường

Bạn có biết có đến 20.000 tấn rác thải nhựa bị đổ ra biển và đại dương ở Việt Nam từng ngày ? Chắc chắn, ống hút nhựa đóng một phần vào khối lượng rác nhựa được thải bỏ. Chúng sẽ tồn tại với con người từ 200 năm đến cả ngàn năm để thứ ống hút nhựa này chính thức phân hủy hoàn toàn.

Có đến 20.000 tấn rác thải nhựa bị đổ ra biển và đại dương ở Việt Nam từng ngày
Có đến 20.000 tấn rác thải nhựa bị đổ ra biển và đại dương ở Việt Nam từng ngày

Trong khoảng thời gian chúng tồn tại, ống hút nhựa có thể sẽ gây ra một số tác hại đến sức khỏe con người như gây ra bệnh ung thư, bệnh về khoang miệng. Nếu đốt loại rác thải này không chỉ tổn thải đến con người mà còn trực tiếp làm ô nhiễm tầng ozon, gia tăng hiệu ứng nhà kính.

Để có thể giúp môi trường bớt gánh nặng từ rác thải nhựa, đặc biệt là ống hút nhựa, chúng ta nên bắt đầu sử dụng ống hút có nguồn gốc từ thiên nhiên, ít gây hại cho tự nhiên.

>>>Xem thêm về tác hại của nhựa dùng một lần: “NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN – TÁC NHÂN GÂY RA KHỦNG HOẢNG MÔI TRƯỜNG KÉP

1.2 Lựa chọn bã cà phê là nguyên liệu sản xuất.

Ống hút nhựa sinh học được làm từ bã cà phê là sự lựa chọn mới cho khách hàng hiện nay. Cà phê sau khi được xây xong và qua chế biến sẽ để lại lượng bã cà phê, nguồn bã này sau đó thường sẽ bị bỏ đi. Bằng cách tận dụng nguồn nguyên liệu tái tạo chính là bã cà phê được thu gom từ các chuỗi cửa hàng bán cà phê làm nguyên liệu chính để làm ra một sản phẩm quen thuộc nhưng “xanh” hơn đó là ống hút từ bã cà phê thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu sản xuất từ bã cà phê
Nguyên liệu sản xuất từ bã cà phê

Biopolymer đã thành công khi nhận ra được tiềm năng ở lượng rác thải – bã cà phê này và áp dụng vào công nghệ hiện đại để cho ra đời hạt nhựa phân hủy sinh học coffee bio-composite. Là sự kết hợp từ bã cà phê và các thành phần khác giúp cho hạt nhựa Biopolymer vẫn mang trong mình các đặc tính nhựa thông thường và những lợi ích riêng biệt mà chúng sở hữu.

2. Nên chọn ống hút sinh học cà phê làm từ hạt nhựa sinh học

2.1 Ít gây hại đến môi trường

Như đã đề cập ở trên, ô nhiễm rác thải nhựa đang là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Có nhiều phương án được đưa ra để giảm thiểu tình trạng này. Sử dụng ống hút sinh học cà phê được làm từ hạt nhựa phân hủy sinh học là một cách hữu hiệu.

ống hút sinh học cà phê ít gây hại đến môi trường
Ống hút sinh học cà phê ít gây hại đến môi trường

Các loại rác nhựa thông thường khi bị bỏ đi vẫn tồn tại với con người cả trăm năm hoặc hơn trước khi chúng biến mất. Sản phẩm ống hút thân thiện môi trường nguồn gốc từ hạt nhựa sinh học chỉ mất từ 6 tháng đến 12 tháng để chúng phân hủy.

2.2 Phù hợp với xu hướng thời đại

Hành vi của người tiêu dùng có xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường nhiều hơn trước đây. Chính khả năng độc lập về tài chính cũng như ý thức về hành vi mua sắm sẽ ảnh hưởng đến môi trường đã dẫn đến xu hướng lựa chọn sử dụng sản phẩm phân hủy sinh học.

Phù hợp với xu hướng thời đại
Phù hợp với xu hướng thời đại

Các loại ống hút thân thiện với thiên nhiên cũng từ đó được sản xuất rộng rãi và được người tiêu dùng tin tưởng. Để có thể làm ra thành phẩm là ống hút nhựa sinh học, hạt nhựa sinh phân hủy sinh học là một sự lựa chọn tốt để cho ra một ống hút sinh học làm từ bã cà phê.

2.3 Không gây hại đến sức khỏe

Sau đại dịch, nhiều người đã nhận thức và để tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Thức ăn các loại và đồ dùng sử dụng hằng ngày được người tiêu dùng lựa chọn kỹ càng hơn về nguồn gốc xuất xứ, thành phần… như sản phẩm từ thiên nhiên, nguồn gốc từ thực vật.

Ống hút sinh học cà phê không gây hại cho sức khỏe
Ống hút sinh học cà phê không gây hại cho sức khỏe

Hạt nhựa sinh học Biopolymer với khoảng 40% từ bã cà phê an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, thức uống (100 độ C), đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, tránh được các bệnh nguy hiểm do nhựa truyền thống gây ra.

3. Giá ống hút sinh học cà phê?

Được xem là một nguồn nguyên liệu “xanh”, hạt nhựa sinh học Biopolymer mong muốn sản phẩm có thể đến tay người sử dụng không chỉ ở mỗi Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới. Để làm được điều đó, giá ống hút sinh học cà phê tại Biopolymer cần phải hợp lý.

Giá ống hút sinh học cà phê
Giá ống hút sinh học cà phê

Vì sự ít phụ thuộc vào nguyên liệu hóa thạch hiện nay và nguồn nguyên liệu chính cho hạt nhựa sinh học đến từ lượng bã cà phê không sử dụng nên giá hạt nhựa sinh học coffee bio-composite ít chịu ảnh hưởng bởi sự biến động từ thị trường. Giữ cho giá hạt liệu luôn ở mức bình ổn, qua đó mang đến cho khách hàng một mức giá “mềm” phù hợp với nhu cầu mua hàng.

4. Tham khảo giá ống sinh học cà phê ở đâu ?

Biopolymer là nhà cung cấp sản phẩm ống hút nhựa được làm từ bã cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Là thương hiệu được ra đời vào năm 2021, Biopolymer ra đời để đem đến một nguồn nguyên liệu sinh học. Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite là sự kết hợp từ bã cà phê và hạt nhựa PP.

Giá ống hút sinh học cà phê Biopolymer
Giá ống hút sinh học cà phê Biopolymer

Hạt nhựa sinh học của Biopolymer được ứng dụng đa dạng để cho ra mắt nhiều sản phẩm có thành phần là bã cà phê với những tính năng nổi bật. Ống hút sinh học cà phê là thành quả cho cả quá trình nguyên cứu và phát triển để trình làng đến khách hàng một sản phẩm thay thế không những phục vụ cho đời sống hằng ngày mà còn chung tay giảm tải lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Giá ống hút sinh học cà phê sẽ còn phụ thuộc nhiều vào số lượng/nhu cầu mua của khách hàng là bao nhiêu, trung bìnhdao động trong khoảng từ 85 đồng đến 120 đồng/cái. Đối với mỗi số lượng nhất định, Biopolymer vẫn luôn ưu tiên cung cấp cho quý khách một mức giá phải chăng, không cần phải cân nhắc nhiều khi sử dụng ống hút của chúng tôi.

>>> Xem thêm về hạt nhựa sinh học Biopolymer : “HẠT NHỰA SINH HỌC COFFEE BIO-COMPOSITE LÀ GÌ? GIÁ HẠT NHỰA SINH HỌC

Hạt nhựa sinh học coffee bio-composite
Hạt nhựa sinh học coffee bio-composite

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết hoặc truy cập vào Fanpage. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn thêm thông tin và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Biopolymer quyết định chọn ống hút sinh học cà phê là sản phẩm tiếp theo được làm từ hạt nhựa sinh học coffee bio-composite cho một tương lai xanh và bền vững. Là mặt hàng được sử dụng hằng ngày vì thế chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cho khách hàng giá ống hút sinh học cà phê tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *