AirXCoffee là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao, thiết kế đa dạng và thân thiện với môi trường. Với nguyên liệu được làm từ bã cà phê hữu cơ và bao bì thân thiện với môi trường, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đóng góp tích cực cho hoạt động xã hội vì một trái đất xanh.

cung cấp quà tặng doanh nghiệp
AirXCoffee cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Về AirXCoffee

AirXCoffee là một trong những công ty chuyên sử dụng bã cà phê tạo ra hạt nhựa tổng hợp sinh học có thể phối trộn với các loại nhựa tái chế thông thường để tạo hình sản phẩm theo yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp quà tặng doanh nghiệp với mục đích quảng bá công năng của bã cà phê đến với nhiều đối tượng khách hàng khi mà Việt Nam là nước có sản lượng tiêu thụ và xuất khẩu thuộc những top đầu thế giới.

Lý do tại sao việc cung cấp quà tặng thân thiện với môi trường là quan trọng

Khi mà thế giới đang đối mặt với các vấn đề gây hại đến môi trường thì việc các doanh nghiệp lựa chọn đưa ra nhiều chiến dịch như thu gom rác thải nhựa từ người tiêu dùng hay dần dần thay đổi dây chuyền sản xuất theo hướng “xanh hoá” là những phương án hợp lý đánh thẳng vào tâm lý khách hàng.

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp hướng đến đối tượng khách hàng đang quan tâm tới việc bảo vệ trái đất nhằm tăng doanh thu từ sản phẩm cũng như quảng bá hình ảnh tốt đẹp của công ty đến nhiều người hơn và quà tặng thân thiện với môi trường cũng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ đại chúng.

>>> Đọc thêm: 10 Sản Phẩm Từ Bã Cà Phê Phổ Biến Trên Thị Trường

Tại sao AirXCoffee là lựa chọn thích hợp cho quà tặng doanh nghiệp

AirXCoffee chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp làm từ bã cà phê vô cùng độc đáo và thân thiện môi trường. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải, mà còn đóng góp tích cực vào việc “xanh hoá” trái đất. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng cao từ khâu thu gom và sàng lọc bã cà phê đến quy trình sản xuất được tính toán kĩ lưỡng.

cung cấp quà tặng doanh nghiệp
Ly mug do AirXCoffee cung cấp

Sản phẩm quà tặng thường được khách hàng lựa chọn như ly, cốc, bút bi có thiết kế đẹp mắt, màu cà phê đặc trưng và ấn tượng. Với dung tích của ly hoặc cốc dao động từ 300ml đến 400ml rất thích hợp với khách hàng dân văn phòng, người yêu thích cà phê cũng sẽ rất thích thú khi nhận được sản phẩm.

Công ty chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của quý khách từ giai đoạn lựa chọn quà tặng và in logo doanh nghiệp lên sản phẩm đến khâu vận chuyển. Với sự kết hợp giữa tiêu chí quà tặng thân thiện với môi trường và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, AirXCoffee là lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp quà tặng doanh nghiệp đưa đến tay khách hàng.

Tiêu chí thân thiện với môi trường của AirXCoffee

Nguyên liệu cà phê hữu cơ: AirXCoffee sử dụng bã cà phê thu được từ các cửa hàng cà phê ở địa phương để sản xuất ly, cốc, bút bi. Điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiêu thụ tài nguyên, từ đó đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

Bao bì thân thiện với môi trường: AirXCoffee sử dụng bao bì thân thiện với môi trường để đóng gói sản phẩm bằng giấy tái chế hoặc vật liệu thân thiện với môi trường khác.

Tác động tích cực đến cộng đồng và môi trường: AirXCoffee cam kết đóng góp tích cực đến cộng đồng và môi trường thông qua việc cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Công ty thường xuyên kết hợp với các đối tác của mình thu gom rác thải nhựa đã qua sử dụng của người tiêu dùng, sau khi sàng lọc và phân loại sẽ tiến hành đun chảy để phối trộn cùng bã cà phê tạo ra thành phẩm làm từ nhựa tổng hợp sinh học.

cung cấp quà tặng doanh nghiệp
AirXCoffee cung cấp bút bi làm quà tặng doanh nghiệp

Một tương lai mới với các sản phẩm làm từ bã cà phê

Sử dụng các sản phẩm làm từ bã cà phê tặng khách hàng là một giải pháp bền vững và có tiềm năng trong việc giảm thiểu rác thải, CO2 thải ra môi trường, liên quan trực tiếp đến các vấn đề kinh tế và xã hội.

Ngoài ra, sản phẩm làm từ bã cà phê còn có tiềm năng phát triển trong tương lai. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn môi trường ngày càng cao, từ đó đóng góp vào một nền kinh tế xanh và bền vững.

Cải thiện hình ảnh công ty: Sử dụng dịch vụ cung cấp quà tặng doanh nghiệp của AirXCoffee là phương án bền vững và thân thiện với môi trường giúp công ty cải thiện hình ảnh của mình trước khách hàng, đồng thời thu hút được những khách hàng quan tâm đến các giá trị môi trường và tăng cường giá trị cộng đồng, đồng thời giúp nâng cao tầm nhìn và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ

AirXCoffee tập trung phát triển các sản phẩm nhựa tự hủy sinh học được làm từ nguyên liệu dễ phân hủy thân thiện với môi trường, ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn nhận được sự tư vấn, phản hồi trực tiếp từ nhân viên kinh doanh, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

WhatsApp: +84 969 742 950

Email: hi@airxcoffee.com

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *