Sự xuất hiện của ly làm từ bã cà phê đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý lớn của người tiêu dùng. Bạn đã nắm chắc công dụng của ly làm từ bã cà phê hay chưa? Và những lý do bạn nên có cho mình một chiếc ly làm từ bã cà phê là những gì? Hãy cùng Biopolymer vén màn câu trả lời trong bài viết hôm nay.

1. Sự xuất hiện của ly làm từ bã cà phê

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường như giấy, trấu,… Tuy nhiên ít ai ngờ đến rằng bã cà phê cũng là nhân tố liên quan đến sự ô nhiễm môi trường. Với lượng bã cà phê thải ra hàng ngày đã vô tình khiến hiện tượng nóng lên của trái đất diễn ra nhanh chóng.

Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện tại cũng như thấu hiểu được môi trường, Biopolymer thành công phát triển sản phẩm độc đáo – ly làm từ bã cà phê. Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng, Biopolymer cho ra mắt 2 loại ly làm từ bã cà phê sau.

1.1. Ly/cốc làm từ bã cà phê – AirX Coffee Mug

Với thành phần lớn chủ yếu là từ bã cà phê kết hợp cùng với những nguyên vật liệu thân thiện môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe đối với mọi người, sản phẩm đầu tiên được ra mắt mang tên AirX Coffee Mug đã xây dựng được chỗ đứng khá ấn tượng trong lòng người tiêu dùng.

công dụng của ly làm từ bã cà phê
AirX Coffee Mug làm từ bã cà phê

1.2. Ly dành cho thức uống nóng làm từ bã cà phê -Togo Cup

Tiếp bước thành công của AirX Coffee Mug – cốc làm từ bã cà phê, Biopolymer tiếp tục cho ra mắt ly làm từ bã cà phê với tên gọi Togo Cup. Sản phẩm ly Togo Cup có sự đột phá hơn so với cốc, cụ thế chính là ưu điểm thiết kế với nắp đậy tiện dụng, giúp người dùng có thể mang đi khắp mọi nơi. Sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như: nhẹ bền, giữ nhiệt độ lâu hơn, khả năng tái sử dụng lâu dài, đặc biệt là khả năng phân hủy sinh học trong môi trường có điều kiện,….

công dụng của ly làm từ bã cà phê
Ly Togo Cup làm từ bã cà phê

2. Công dụng của ly làm từ bã cà phê

Biopolymer đã thành công cho ra mắt với 2 loại ly có chỗ đứng khá vững trên thị trường, điều đó đã chứng minh được rằng công dụng của ly làm từ bã cà phê đã chinh phục được phần lớn khách hàng khó tính. Dưới đây sẽ là một số công dụng của ly làm từ bã cà phê chúng tôi đã nghiên cứu tìm thấy được.

2.1. Đóng vai trò “hóa xanh” trái đất

Ly cà phê làm từ bã cà phê giúp thúc đẩy nền công nghiệp sạch phát triển, kìm hãm sự phát triển công nghiệp nhựa độc hại trên toàn cầu. Bên cạnh đó ly làm từ bã cà phê còn đóng vai trò chiến binh bảo vệ sức khỏe người dùng tránh khỏi những hóa chất độc hại từ nhựa nguyên sinh – một loại chất được tạo ra trong quá trình chưng cất dầu mỏ có mức độ tàn phá sức khỏe con người ở mức báo động.

2.2. Giảm sự nguy hại đến cho môi trường

Mỗi chiếc ly làm từ bã cà phê được thải ra dưới tác động có điều kiện sẽ giúp chúng phân hủy dễ dàng hơn thay vì chôn lấp. Sản phẩm sau khi phân hủy một phần được tạo thành nước và năng lượng sinh khối (Biomass). Biomass được đánh là một chất tốt cho đất, nó có thể được ví như là phân bón của đất giúp đất có nhiều dinh dưỡng hơn.

2.3. Kích thích vị giác cá nhân và mang tính đa dụng

Đằng sau lớp vỏ hào nhoáng, công dụng của ly làm từ bã cà phê còn giúp dậy lên mùi vị đồ uống thông qua thoang thoảng mùi hương cà phê có trong sản phẩm. Mỗi tách đồ uống đều được hòa quyện tạo nên mùi hương đặc biệt giúp kích thích người dùng.

Song song đó, mỗi chiếc ly đều mang tính đa dụng. Ưu điểm mang tính bền bỉ rất thuận tiện cho chúng ta tái sử dụng làm những vật dụng hữu ích trong ngôi nhà mình ví dụ như chậu hoa, hoặc hộp đựng bút hay bất kì đồ vật gì theo ý thích của bản thân mà không bị nhàm chán.

biopolymer.vn
Bã cà phê sau khi sử dụng

3. Công ty sản xuất ly làm từ bã cà phê

biopolymer.vn
Nhà máy sản xuất ly làm từ bã cà phê

Ngày nay trên thị trường Việt Nam, Biopolymer tự hào là thương hiệu tiên phong nghiên cứu và sản xuất thành công những vật dụng đồ dùng tái chế từ bã cà phê, đặc biệt là ly làm từ bã cà phê. Hiện nay Biopolymer có 2 nhà máy trang bị máy móc công nghệ hiện đại đặt tại Bình Chánh – thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về vấn đề đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ thông qua địa chỉ sau:

  • Email: mkt.02@veritasbespoke.com
  • Hotline: +84 0969 742 950 (Whatsapp / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *