Cơ sở sản xuất cốc làm từ bã cà phê chất lượng, uy tín đang làm mối quan tâm hàng đầu của nhiều đơn vị. Lý do là vì ngày càng có nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm các sản phẩm độc đáo, đặc biệt là sản phẩm làm từ bã cà phê. Do các sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà nhiều sản phẩm truyền thống thông thường khác không có.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở sản xuất cốc làm từ bã cà phê uy tín tại Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn cần đáp ứng đối với sản phẩm cốc hoàn thiện.

Tiêu chuẩn sản xuất cần lưu ý tại cơ sở sản xuất cốc làm từ bã cà phê

Để một sản phẩn cốc hoàn thiện đảm bảo an toàn sức khoẻ và đưa đến tay người tiêu dùng, cần phải đáp ứng các tiêu chí như:

  • Hình dạng: Hình dạng sản phẩm phải đúng với thông số kỹ thuật đã công bố, các phần via được cắt gọt đẹp mắt không bị lỗi. Bề mặt sản phẩm láng mịn, vân trên cốc đều
  • Màu sắc: Do được làm từ vật liệu độc đáo là bã cà phê, nên thành phẩm sẽ có màu nâu đặc trưng của bã cà phê, không quá sáng cũng không quá tối. Tuy nhiên trong trường hợp được yêu cầu từ đơn vị đối tác, màu của sản phẩm có thể được điều chỉnh để thay đổi
  • Mùi hương: Sản phẩm có mùi hương như mùi cà phê sau khi rang xay, mùi dịu nhẹ thoang thoảng và sẽ phai dần theo quá trình sử dụng. Mùi hương này được nhận xét là giúp cho dậy mùi thức uống cà phê khi khách hàng sử dụng ly để uống cà phê
biopolymer.vn
Cốc làm từ bã cà phê

Do là sản phẩm được làm từ thành phần tự nhiên (bã cà phê), nên khâu bảo quản cũng cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn sức khoẻ người dùng. Các sản phẩm làm từ bã cà phê cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm thấp, dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

Cơ sở sản xuất cốc làm từ bã cà phê tại Việt Nam

Biopolymer tự hào là đơn vị tiên phong phát triển và sản xuất cốc làm từ bã cà phê tại Việt Nam, với cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng dàn thiết bị máy móc áp dụng công nghệ tiên tiến, cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Một số mẫu mã ly, cốc làm từ bã cà phê mà Biopolymer đang sở hữu:

  • Ly To-go: Dạng ly take-away có dung tích 300ml, với thiết kế có nắp đậy tiện dụng để mang đi khắp nơi
Nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê
Ly To-go làm từ bã cà phê
  • Ly Latte: Dạng ly dùng cho thức uống nóng như cà phê latte, cacao, trà… có dung tích 300ml, đi kèm quai cầm thoải mái
ly latte lam tu ba ca phe
Ly latte làm từ bã cà phê
  • Cốc: Dạng ly uống nước có quai cầm, dung tích lớn 450ml phù hợp với mọi loại thức uống đặc biệt là các thước uống đá
cơ sở sản xuất cốc làm từ bã cà phê
Cốc làm từ bã cà phê

Ngoài những mẫu mã đang có, Biopolymer còn có thể sản xuất ODM / OEM tuỳ theo nhu cầu của quý đối tác và số lượng tối thiểu của mỗi đơn hàng.

Xem thêm các sản phẩm làm từ bã cà phê khác tại đây.

Để được tư vấn sản xuất và đặt hàng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Biopolymer – cơ sở sản xuất cốc làm từ bã cà phê uy tín tại Việt Nam thông qua:

  • Email: mkt.02@veritasbespoke.com
  • Hotline: +84 0969 742 950 (Whatsapp / Zalo)
  • Website: airxcoffee.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *