Những bộ dụng cụ ăn uống bằng nhựa hay thậm chí từ giấy đang âm thầm tàn phá sức khỏe cũng như môi trường sống hàng ngày của chúng ta. Liệu rằng sẽ có sự thay thế tốt hơn cho những vật dụng đó hay không? Bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê sẽ là câu trả lời mà Biopolymer dành cho bạn.

1. Thực trạng tác hại của bộ dụng cụ bàn ăn làm từ nhựa và giấy dùng một lần

1.1. Tác hại của bộ dụng cụ bàn ăn làm từ nhựa và giấy dùng một lần

Tại Việt Nam, theo số liệu thống kê của Bộ tài nguyên và môi trường, mức độ rác thải nhựa được thải ra hằng năm tại Việt Nam là 1.8 triệu tấn, trong đó thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội chiếm khoảng 80 tấn rác thải. Và theo thống kê của VTV News, Việt Nam là nước đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng rác thải nhựa. Để tiêu hủy lượng rác thải nhựa, chúng ta mất một lượng lớn thời gian, có thể là 10, cũng có thể là 100, thậm chí có thể lên đến 1000 năm.

Đa số chúng ta đều cho rằng bộ dụng cụ bàn ăn làm từ giấy chính là giải pháp tối ưu để thay thế những sản phẩm nhựa. Tuy nhiên để phân hủy lớp tráng nhựa của những vật dụng bằng giấy dùng một lần khó hơn rất nhiều lần. Dưới điều kiện chôn lấp bình thường, ta phải mất ngàn năm thì chúng mới có hiện tượng phân hủy. Điều đó có tác động rất lớn đến môi trường sống của chúng ta.

3 dieu ban chua biet ve hat nhua sinh hoc
Rác thải nhựa bị chôn lấp ngoài môi trường

1.2. Giải pháp thay thế bộ dụng cụ bàn ăn làm từ nhựa và giấy

Bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê chính là kết quả Biopolymer đã nghiên cứu và chế tạo thành công với mong muốn “hóa xanh” trái đất. Thấu hiểu được bã cà phê có sự nguy hại như thế nào đến trái đất, bộ muỗng nĩa sinh học được hình thành thông qua việc chế biến từ nhựa sinh học coffee-composite với quy trình hệ thống sản xuất hiện đại. Bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê luôn đem lại cảm giác tự tin, an toàn hòa lẫn sự sang trọng dành cho khách hàng sử dụng.

Cutlery làm từ bã cà phê
Bộ dụng cụ bàn ăn từ bã cà phê

2. Sự độc đáo của bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê

2.1. Cải thiện sức khỏe và đời sống

Nhựa sinh học coffee – composite rất thích hợp để ứng dụng trong thực phẩm và bao gồm cả hàng hóa tiêu dùng. Với số liệu thống kê của Biopolymer, nhựa sinh học coffee – composite với nguồn gốc chiếm khoảng 60% từ bã cà phê và sức chịu nhiệt lên đến 178oC. Bộ dụng cụ sinh học của Biopolymer an toàn kể cả trẻ em vì chúng nói không với hàm lượng monostyren – chất độc có trong nhựa làm hộp xốp.

2.2. Tôn lên phong cách của chính mình

Bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê không đánh mấy đi giá trị của bản thân mà thêm vào đó nó còn giúp bạn trở nên đặc biệt trong mắt nhìn của người khác. Nếu chúng ta có một cái nhìn sâu sắc hơn dành cho môi trường thì đây chính là điểm sáng ở bản thân ở xã hội ngày nay.

biopolymer.vn
Dụng cụ ăn uống làm từ bã cà phê

2.3. Tiện dụng đi khắp muôn nơi

Bộ dao thìa nĩa sinh học từ cà phê Biopolymer Việt Nam
Dụng cụ bàn ăn làm từ cà phê – Biopolymer Việt Nam

Bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê không chỉ phù hợp với nhân viên văn phòng mà còn dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên hay thậm chí là những bữa tiệc giã ngoại của gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng, bộ dụng cụ ăn uống sinh học làm từ bã cà phê còn có thể được sử dụng trong những quán cà phê hiện nay. Dễ tìm – dễ sử dụng – dễ mang theo chính là tiêu chí Biopolymer đặt trong bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê này.

3. Nơi cung cấp bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê

Ngày này bộ dụng cụ bàn ăn làm từ bã cà phê đã có mặt ở thị trường trong nước và ngoài nước. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

  • Hotline: 028 62 865 865

  • Email: mkt.02@veritasbespoke.com

  • Zalo/Whatsapp: +84 969 742 950

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến môi trường cũng như sản phẩm của Biopolymer, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có cách nhìn khái quát hơn về những sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi vui lòng truy cập web-site https://biopolymer.vn/ hoặc https://www.airxcoffee.com/ và để lại lời nhắn trong phần liên hệ nếu bạn có thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *