Hiện nay các mặt hàng sản xuất bằng nhựa sinh học ngày càng phát triển và được đầu tư hơn hẳn cũng vì các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường gây ra. Do đó hạt nhựa sinh học ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Điều đó cũng được chứng minh khi nhiều hơn những công ty, nhà máy bán hạt nhựa sinh học phục vụ nhu cầu sản xuất sản sản phẩm sinh học.

Địa chỉ bán hạt nhựa sinh học trên thị trường hiện nay.
Địa chỉ bán hạt nhựa sinh học trên thị trường hiện nay.

Với người tiêu dùng họ sẽ quan tâm nhiều hơn những yêu cầu, chỉ số về các sản phẩm hạt nhựa sinh học trên thị trường hiện nay. Về nhà sản xuất thì họ phải đáp ứng những đủ yêu cầu để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm do đó, họ sẽ quan tâm đến địa chỉ bán hạt nhựa sinh học uy tín nào trên thị trường nhựa hiện nay. Cùng Biopolymer giải đáp cho các câu hỏi trên nhé !

Làm sao để biết sản phẩm làm từ hạt nhựa sinh học là chất lượng.

Hiện nay trên thị trường nhựa sinh học dần xuất hiện nhiều hơn các công ty sản xuất hạt nhựa sinh học với mục đích vì môi trường “xanh”. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng biết và chọn được sản phẩm làm từ hạt nhựa sinh học an toàn chất lượng hay uy tín. Biopolymer sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.

Địa chỉ bán hạt nhựa sinh học cà phê tốt nhất trên thị trường nhựa sinh học.
Địa chỉ bán hạt nhựa sinh học cà phê tốt nhất trên thị trường nhựa sinh học.
  • Đầu tiên về mua sản phẩm làm từ hạt nhựa sinh học: Người tiêu dùng phải đọc kỹ bảng thành phần nguyên liệu của sản phẩm. Trên lý thuyết thì hạt nhựa sinh học sẽ bao gồm nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu nhựa. Tùy vào từng sản phẩm và nguyên liệu sẽ có số phần trăm khác nhau. Hiển nhiên, chỉ số thành phần phần trăm khác nhau thì sẽ có thời gian phân hủy khác nhau.

Ví dụ điển hình như trong sản phẩm hạt nhựa sinh học cà phê đến từ nhà Biopolymer nguyên liệu chính được làm từ 60% bã cà phê và 40% nhựa PLA hay nhựa tái chế. Thời gian phân hủy tùy thuộc mỗi sản phẩm vào khoảng từ 6 đến 12 tháng. Bạn có thể đọc thêm các sản phẩm nhà Biopolymer được làm từ bã cà phê tại đây.

  • Lựa chọn nơi bán hạt nhựa sinh học uy tín : Chỉ nên mua hạt nhựa sinh học tại những nơi có quy trình sản xuất hạt nhựa sinh học rõ ràng, hiện đại. Hiện nay, một số ít nhà máy tại Việt Nam có thể sản xuất ra được hạt nhựa sinh học an toàn chất lượng. 

Do đó trước khi mua sản phẩm bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về thông tin nhà máy sản xuất hạt nhựa để thêm thông tin về hạt nhựa sinh học mà mình sắp sử dụng.

>>>Xem thêm: KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT LY LÀM TỪ BÃ CÀ PHÊ

Địa chỉ bán hạt nhựa sinh học tốt nhất thị trường.

Nhắc đến thị trường nhựa sinh học không thể không nhắc đến sản phẩm hạt nhựa sinh học đến từ nhà Biopolymer . Biopolymer VN tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm đến từ nhựa phân hủy sinh học hàng đầu với tiêu chí “ Chất lượng –  an toàn” cho người tiêu dùng. Mang trong mình sứ mệnh “Bảo vệ môi trường sống xanh”, Biopolymer Việt Nam cung cấp đa dạng đầy đủ nguyên liệu và sản phẩm được làm từ hạt nhựa tự hủy sinh học. 

  • Hạt nhựa sinh học được làm từ nguyên liệu an toàn: Các sản phẩm từ nhà Biopolymer có nguyên liệu chính từ bã cà phê và nhựa PLA an toàn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong điều kiện phân hủy thích hợp, sản phẩm sẽ phân hủy ra CO2, nước và mùn hữu cơ.
Địa chỉ bán hạt nhựa sinh học cà phê uy tín trên thị trường.
Địa chỉ bán hạt nhựa sinh học cà phê uy tín trên thị trường.

Cách thức mua hạt nhựa sinh học của nhà Biopolymer.

Cách 1: Mua hạt nhựa sinh học tại cửa hàng của Biopolymer.

Sản phẩm hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite hiện đang có tại địa chỉ :  384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TP HCM.

Khi mua tại kho hoặc cửa hàng của Biopolymer, quý khách có thể đến địa chỉ trên và sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm từ màu sắc, kích thước. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn khách hàng sẽ hỗ trợ và chia sẻ thêm các thông tin chi tiết sản phẩm từ đó thương lượng được mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. 

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website Biopolymer.

Nếu bạn không tiện di chuyển thì đừng lo bạn có thể đặt hàng tại website Biopolymer. 

Các bước đặt mua hạt nhựa phân hủy sinh học rất đơn giản bao gồm:

  • Bước 1: Truy cập vào WEBSITE BIOPOLYMER
  • Bước 2: Bấm vào mục “LIÊN HỆ”
  • Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm hạt nhựa sinh học vào khung “LỜI NHẮN”. Sau đó, nhấn nút “GỬI ĐI”
  • Bước 4: Chờ đợi đội ngũ Biopolymer phản hồi và đừng lo chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này thì người người tiêu dùng sẽ chọn cho mình sản phẩm về nhựa sinh học đủ tiêu chuẩn và các công ty, nhà máy sẽ có được nơi bán hạt nhựa sinh học an toàn – chất lượng.

Cùng Biopolymer chung tay đẩy lùi rác thải nhựa, cùng nhau xây dựng một hành tinh ” Xanh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *