Trước thực trạng về ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm rác thải nhựa, người tiêu dùng dần có ý thức hơn và hình thành thói quen tiêu dùng “xanh”, nhằm giảm thải thiểu, hạn chế gây hại đến hệ sinh thái và sức khoẻ bản thân. Chính vì vậy, các sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng được tìm kiếm và săn đón nhiều hơn. Bởi không chỉ an toàn, tiện lợi mà giá thành lại còn rất phải chăng.

Ly làm từ bã cà phê hiện là một trong những sản phẩm “xanh” đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Nhờ sở hữu thành phần nguyên liệu độc đáo, mới lạ, sản phẩm nhanh chóng được đón nhận. Để tìm mua những sản phẩm chất lượng, quý khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê uy tín, chất lượng.

1. Những lưu ý khi tìm mua ly làm từ bã cà phê

Ly làm từ bã phê là sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không lẫn tạp chất, không BPA, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm sau khi được thải ra môi trường sẽ có khả năng chuyển hoá thành nguồn nhiên liệu sinh khối có lợi.

Nhiên liệu sinh khối hay còn được gọi là Biomass – những loại vật liệu sinh học có nguồn gốc từ sinh vật, thực vật. Những loại vật liệu này có chứa năng lượng hóa học, nguồn năng lượng trong thực vật được tích trữ qua quá trình quang hợp. Nhiên liệu sinh khối có thể thấy ở dạng khí, lỏng, rắn,… và được sử dụng phục vụ rất nhiều cho con người trong đời sống và sản xuất.

biopolymer.vn
Các sản phẩm làm từ bã cà phê

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê, tuy nhiên lại không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng không có đầy đủ các giấy tờ kiểm định, điều này rất nguy hại cho người tiêu dùng.

Do đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng cần phải chọn được nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê uy tín, có kinh nghiệm sản xuất để tránh được những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng.

2. Nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê uy tín chất lượng

Biopolymer – thương hiệu thuộc công ty Cổ Phần Veritas Việt Nam, là nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê đầu tiên và uy tín tại thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy sản xuất hạt nhựa sinh học cà phê Biopolymer
Nhà máy sản xuất hạt nhựa sinh học cà phê Biopolymer

Vì sao Biopolymer trở thành nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê uy tín tại Việt Nam?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt nguyên liệu làm từ cà phê cùng các sản phẩm làm từ cà phê, Biopolymer luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của chính mình, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Biopolymer hiện là nhà chuyên cung cấp ly làm từ bã cà phê sỉ lẻ, với mức chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng, cũng như các ưu đãi kèm theo khi mua hàng. Biopolymer cũng cung cấp các dịch vụ như OME/ODM, Whitelable (trong đó có khắc hoặc in ấn logo trên các sản phẩm làm từ bã cà phê), song song đó còn có dịch vụ làm hộp đựng sản phẩm theo yêu cầu.

biopolymer.vn
Hình ảnh ly làm từ bã cà phê được khắc logo thương hiệu

Ngoài sản phẩm ly, Biopolymer còn cung cấp nhiều sản phẩm làm từ bã cà phê như bút bi, dao muỗng nĩa, khẩu trang, giày, nội thất dùng trong gia đình (bàn ghế)….

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ Biopolymer – nhà cung cấp ly làm từ bã cà phê uy tín tại Việt Nam thông qua:

  • Email: mkt.02@veritasbespoke.com
  • Hotline: +84 0969 742 950 (Whatsapp / Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *