Sản xuất sản phẩm từ nhựa sinh học nói chung và hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite nói riêng đã được đưa vào sử dụng trong các ngành hàng dịch vụ, tiêu dùng… Hiện đang là xu hướng được khuyến khích và theo đuổi hiện nay. Nhất là khi vấn đề ô nhiềm môi trường do vật liệu nhựa sử dụng một lần đang ngày càng nghiêm trọng. Gây nên tình rạng nóng lên toàn cầu do phát thải CO2 như hiện nay.

Chính việc này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất sản phẩm nhựa sinh học. Sản xuất và kinh doanh dựa trên vật liệu sinh học chính là định hướng phát triển đầy tiềm năng tại thị trường quốc tế và Việt Nam – quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về Cà Phê. Ở bài viết hôm nay, Biopolymer sẽ chia sẻ chi tiết cùng bạn đọc về nguyên liệu nhựa sinh học Coffee Bio-composite.

Nhà cung cấp hạt nhựa phẩn huỷ sinh học Cofee Bio-composite
Hạt nhựa sinh học Cofee Bio-composite được phân phối ở đâu?

1. Mua hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite ở đâu tại Việt Nam?

Hiện nay, trên thế giới có nhiều doanh nghiệp ở các quốc gia khác nhau phát triển nguyên liệu nhựa sinh học từ bã cà phê. Tại Việt Nam, nhựa phân huỷ sinh học Coffee bio-composite là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển độc quyền của đội ngũ chuyên gia Biopolymer.

Nguyên liệu nhựa sinh học có nguồn gốc hoàn toàn từ bã cà phê tái chế, thông qua 10 năm phát triển, Biopolymer tự hào đưa sản phẩm thân thiện môi trường mang niềm tự hào và văn hoá rất Việt Nam ra thị trường. Vì vậy Biopolymer chính là nhà sản xuất vật liệu nhựa sinh học Coffee Bio-composite.

hạt nhựa sinh học coffee bio-composite
Hạt nhựa sinh học coffee Bio-composite

Sản phẩm hạt nhựa hoàn toàn có thể được cung cấp cho các đơn vị kinh doanh nhựa hoặc nhà bán lẻ để trở thành đối tác phân phối uy tín của Biopolymer, giúp mở rộng thị trường nhựa sinh học.

Ngoài ra Biopolymer đồng thời cũng cung ứng những sản phẩm ứng dụng từ nguyên hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite thân thiện môi trường cho các đối tác nhà bán lẻ hàng hoá, dịch vụ và người tiêu dùng cuối cùng.

2. Đặc tính nổi bật của hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite.

  • Tiết kiệm chi phí: ít bị phụ thuộc vào nguyên liệu dầu mỏ, đảm bảo cho giá cả không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường. Thích hợp với các loại máy gia công nhựa truyền thống giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
  • Giữ nguyên những đặc tính giống PP/PE truyền thống: hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite hoàn toàn có khả năng ứng dụng bất cứ sản phẩm thay thế cho nhựa truyền thống khác, công nghệ thổi màng, ép đùn, ép phun sản xuất ra những sản phẩm trong ngành nhựa bao bì, xây dựng, kỹ thuật, dân dụng.
  • Thành phần 60% bã cà phê Việt Nam: Nhờ tính chất ưu vệt của hạt cà phê nước nhà, hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite có khả năng khử khuẩn, sở hữu mùi và màu sắc đặc tự nhiên đặc trưng, gần gũi thiên nhiên.
  • Phân huỷ sinh học và thân thiện với môi trường:  Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite hoàn toàn có thể phân hủy thành sinh khối, CO2, nước,… sau quá trình chôn lấp hoặc đốt. Đủ điều kiện đáp ứng khắt khe từ tổ chức TUV Austria, DIN CERTCO, Eurofins, TUV Rheinland.

3. Mua hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite ở Việt Nam?

Để các nhà bán lẻ, nhà máy sản xuất và các doanh nghiệp mua được sản phẩm nhựa sinh học Coffee Bio-composite chuẩn chất lượng nhất, quý khách hàng có thể tham khảo những phương thức mua hàng sau đâu:

1. Mua trực tiếp tại kho/cửa hàng

Địa chỉ kho hàng: số 384, đường Hoàng Diệu, phường 06, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách hàng đang hoạt động và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, khi đến mua trực tiếp để quan sát trực tiếp màu sắc, hình dáng, … của sản phẩm. Ở đó sẽ có đội ngũ tư vấn cho bạn về các yếu tố kỹ thuật và những thông tin chi tiết về sản phẩm, từ đó thương lượng được mức giá hợp lý nhất.

2. Mua hàng thông qua website

Ngoài hình thức mua trực tiếp, Biopolymer còn hỗ trợ các quý doanh nghiệp và quý khách hàng mua sản phẩm hạt nhựa sinh học phân huỷ Coffee Bio-composite theo hình thức trực tuyến qua website chính thức của Biopolymer Việt Nam

Các bước đặt hàng cực kỳ đơn giản:

Cách thức đặt hàng trên website Biopolymer
Cách thức đặt hàng hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite trên website Biopolymer
  • Bước 1: Truy cập vào Website Biopolymer
  • Bước 2: Bấm vào mục Liên hệ
  • Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite vào khung “Lời nhắn”. Sau đó, nhấn nút “Gửi đi”.
  • Bước 4: Đội ngũ Biopolymer sẽ tiếp nhận và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

3. Đặt hàng qua Gian hàng chính thức trên Alibaba

mua hạt nhựa sinh học Coffee bio-composite trên Alibaba
Mua hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite trên kênh thương mại điện tử Alibaba

Với mục đích cung cấp nhiều lựa chọn mua hàng với giá cả hợp lý nhất theo số lượng yêu cầu, quý khách có thể truy cập trực tiếp vào gian hàng Alibaba tại đây.

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu được cung cấp thông tin về sản phẩm có thể liên lạc trực tiếp với Biopolymer tại ô “Contact Suppler” và để lại lời nhắn, đội ngũ Biopolymer luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp thông tin sản phẩm.

4. Đặt hàng qua fanpage Biopolymer

Liên hệ mua sản phẩm nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite qua fanpage
Liên hệ mua sản phẩm nhựa sinh học Coffee Bio-composite qua fanpage

Bạn cũng có thể mua hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite của thương hiệu Biopolymer bằng cách đặt hàng qua fanpage theo 4 bước sau:

Bước 1: truy cập vào fanpage của Biopolymer.

Bước 2: nhắn tin, nêu rõ nhu cầu muốn mua hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite.

Bước 3: nhận được tin nhắn, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bước 4: Biopolymer sẽ tiến hành chốt đơn và gửi sản phẩm đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Với xu hướng phát triển kinh tế xanh dựa trên các nguồn nguyên liệu sinh học, Biopolymer tin chắc rằng sản phẩm hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite sẽ là một lợi thế cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *