Hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite dù chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã được đông đảo thị trường đón nhận. Để có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite, hãy cùng khám phá xem sản phẩm có những đặc tính ưu việt nào nhé!

hạt nhựa sinh học

Hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite là sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu bã cà phê tự nhiên và PP/PE truyền thống, trong đó, thành phần bã cà phê chiếm đến hơn 60%. Từ đó tạo ra 2 thành phẩm P60CF và E60CF. Dưới đây là phần mô tả chi tiết về đặc tính cũng như ứng dụng của 2 sản phẩm trên. 

HẠT NHỰA SINH HỌC P60CF

  1. THÀNH PHẦN: 60% bã cà phê, 40% PP nguyên sinh
  2. MÔ TẢ SẢN PHẨM: 

Hạt nhựa sinh học P60CF là sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tái tạo là bã cà phê và hạt PP nguyên sinh. Sản phẩm giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào nguyên liệu hoá thạch (dầu mỏ…), hạn chế ô nhiễm môi trường, có khả năng phân huỷ sinh học và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

  1. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

Hạt nhựa sinh học P60CF có thể sử dụng ở nhiệt độ cao. Độ bền, độ cứng ở mức tối ưu.

Độ hòa tan Không tan trong nước và dung môi 
Hàm lượng bã cà phê60%
Nhiệt độ hoạt động<100oC
Nhiệt độ nóng chảy200oC
Thời gian phân hủy 6 tháng (chôn hoặc đốt)
  1. ỨNG DỤNG:

Hạt nhựa sinh học P60CF hoàn toàn có khả năng ứng dụng công nghệ thổi màng, ép đùn và ép phun để cho ra những thành phẩm như ly cốc, hộp cơm, khay, dao, muỗng, nĩa, ống hút,…

hạt nhựa sinh học
Cốc làm từ hạt nhựa sinh học P60CF

HẠT NHỰA SINH HỌC E60CF

  1. THÀNH PHẦN: 60% bã cà phê, 40% PE nguyên sinh
  2. MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Hạt nhựa sinh học E60CF là sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tái tạo là bã cà phê và hạt PE nguyên sinh. Sản phẩm giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào nguyên liệu hoá thạch (dầu mỏ…), hạn chế ô nhiễm môi trường, có khả năng phân huỷ sinh học và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

  1. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM: 

Hạt nhựa sinh học E60CF có thể sự dụng ở nhiệt độ cao. Đồ bền và độ kéo giãn tốt.

Độ hòa tan Không tan trong nước và dung môi 
Hàm lượng bã cà phê60%
Nhiệt độ hoạt động<100oC
Nhiệt độ nóng chảy200oC
Thời gian phân hủy 6 tháng (chôn hoặc đốt)
  1. ỨNG DỤNG:

Hạt nhựa sinh học E60CF hoàn toàn có khả năng ứng dụng công nghệ thổi màng, ép đùn và ép phun để cho ra những thành phẩm như bao bì, màng bọc thực phẩm, ly, hộp đựng thực phẩm, găng tay,…

hạt nhựa sinh học
Ly làm từ hạt nhựa sinh học E60CF
hạt nhựa sinh học
Hộp cơm từ hạt nhựa sinh học E60CF

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn bạn có thêm thông tin cụ thể hơn về sản phẩm hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite nói chung và hạt nhựa sinh học P60CF & E60CF nói riêng. Từ đó có được góc nhìn tổng quan hơn về tiềm năng của thị trường hạt nhựa sinh học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *