Dòng sản phẩm hạt nhựa sinh học cà phê dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã được đông đảo thị trường đón nhận. Hãy cùng khám phá xem hạt nhựa sinh học cà phê là gì và có gì đặc biệt nhé!

hạt nhựa sinh học cà phê
Hạt nhựa sinh học cà phê

Hạt nhựa sinh học cà phê là gì?

Hạt nhựa sinh học cà phê là sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu bã cà phê tự nhiên và PP/PE truyền thống, do đó có khả năng phân hủy thành nước, CO2 và sinh khối, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với sức khỏe con người.

Đặc biệt với thành phần cà phê tự nhiên lên đến 60%, do đó khả năng phân hủy sinh học được tối ưu, mang lại ảnh hưởng tích cực nhất đến với môi trường.

Với chất lượng ưu việt cùng khả năng phân hủy sinh học cao, được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm trong hơn 10 năm, hạt nhựa sinh học cà phê tự tin là nguồn vật liệu độc đáo và tối ưu nhất, có khả năng thay thế hoàn toàn PP/PE truyền thống, hứa hẹn đem lại sự chuyển dịch mới cho ngành nhựa Việt Nam.

Hạt nhựa sinh học cà phê có gì đặc biệt?

1. Nguồn gốc từ bã cà phê độc đáo

HẠT NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ

Bã cà phê – nguyên liệu tưởng chừng như rất đỗi bình thường, nay lại được tận dụng, trở thành thành phần chính của sản phẩm hạt nhựa sinh học cà phê. Không những giữ nguyên tính năng năng của PP/PE truyền thông, hạt nhựa sinh học cà phê còn sở hữu những đặc điểm đặc biệt của bã cà phê như khử khuẩn, màu nâu đen tự nhiên, mùi hương cà phê nhẹ.

Thành phần tự nhiên trong sản phẩm chiếm hơn 60% nên sản phẩm ít phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu hóa thạch, từ đó mà giá cả cũng hợp lý hơn.

2. Phân hủy sinh học hoàn toàn

HẠT NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ

Hạt nhựa sinh học cà phê đáp ứng những tiêu tiêu chuẩn phân hủy sinh học khắt khe nhất từ các Tổ chức uy tín trên trên thế giới như DIN CERTCO, TUV AUSTRIA, USDA,…

3. Thân thiện với môi trường

biopolymer.vn

Sản phẩm sau khi chôn lấp hoặc đốt sẽ phân hủy thành sinh khối, nước, CO2 hoặc CH4, có khả năng giúp ích cho quá trình phát triển, sinh trưởng cây trồng, không phân rã thành vi nhựa, không gây ô nhiễm môi trường. 

Sau đó, cây trồng sẽ lại tiếp tục cung cấp nguyên liệu tự nhiên cho quá trình sản xuất hạt nhựa sinh học cà phê. Cứ thế vòng đời của của hạt nhựa sinh học cà phê tiếp tục xoay vòng, tạo thành một quy trình tuần hoàn tối ưu, góp phần đem lại những ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

4. An toàn cho sức khỏe

hatnhua_bio

Vượt qua hàng loạt những kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu tiêu chuẩn của Châu Âu, Châu Mỹ sản phẩm tự hào đạt được chứng nhận REACH/Rohs, Food Contact Materials (FCMs) đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, kể cả khi dùng với đồ ăn, thức uống nóng (100 độ C) 

Hạt nhựa sinh học cà phê cam kết không phôi nhiễm, không chứa các thành phần độc hại (BPA) cho sức khỏe con người.

Ứng dụng của hạt nhựa sinh học cà phê

HẠT NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ
Cốc làm từ hạt nhựa sinh học cà phê
HẠT NHỰA SINH HỌC CÀ PHÊ
Hộp làm từ hạt nhựa sinh học cà phê

Hạt nhựa sinh học cà phê hoàn toàn có khả năng ứng dụng công nghệ thổi màng, ép đùn và ép phun để cho ra những thành phẩm như ly cốc, hộp cơm, khay, dao, muỗng, nĩa, ống hút,…

Chính sách mua hàng

Quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất.           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *