Nhựa phân huỷ sinh học nói chung và hạt nhựa phân huỷ sinh học coffee bio-composite nói riêng đã và đang là những nguyên liệu ngày càng nhận được sự quan tâm và được áp dụng vào đời sống cũng như sản xuất. Tuy nhiên, còn khá ít doanh nghiệp hay nhà sản xuất nắm bắt được thông tin mua hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite. Cùng Biopolymer Việt Nam nắm bắt thông tin nhà cung cấp độc quyền và cách thức mua hạt nhựa phân huỷ sinh học uy tín hàng đầu Việt Nam nhé.

Nhà cung cấp hạt nhựa phẩn huỷ sinh học Cofee Bio-composite
Hạt nhựa phẩn huỷ sinh học Cofee Bio-composite được phân phối ở đâu?

Nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite có những nhà cung cấp nào?

Hiện nay, sản phẩm nhựa phân huỷ sinh học Coffee bio-composite là nguyên liệu nhựa sinh học có nguồn gốc từ bã cà phê được nghiên cứu phát triển và thuộc sở hữu độc quyền bởi đội ngũ Biopolymer thuộc công ty cổ phần Veritas Việt Nam.

Vì vậy, Biopolymer chính là nhà sản xuất và cung cấp chính thức hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite. 

Biopolymer là nhà sản xuất và cung cấp động quyền hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite
Biopolymer là nhà sản xuất và cung cấp động quyền hạt nhựa sinh học Coffee Bio-composite

Sản phẩm hạt nhựa hoàn toàn có thể được cung cấp cho các đơn vị kinh doanh nhựa hoặc nhà bán lẻ để trở thành đối tác phân phối uy tín của Biopolymer, giúp mở rộng thị trường nhựa sinh học.

Ngoài ra Biopolymer đồng thời cũng cung ứng những sản phẩm ứng dụng từ nguyên hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite thân thiện môi trường cho các đối tác nhà bán lẻ hàng hoá, dịch vụ và người tiêu dùng cuối cùng.

Lý do nên chọn hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite trong sản xuất và đời sống

Tương tự các nguyên liệu nhựa sinh học PLA, PBAT,…vv, nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite cũng mang trong mình những ưu điểm để dễ dàng đáp ứng nhu cầu thị trường, thay thế nhựa truyền thống hiệu quả.

  • Thành phần 60% bã cà phê Việt Nam: Nhờ tính chất ưu vệt của hạt cà phê nước nhà, hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite có khả năng khử khuẩn, sở hữu mùi và màu sắc đặc tự nhiên đặc trưng, gần gũi thiên nhiên.
  • Phân huỷ sinh học và thân thiện với môi trường:  Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite hoàn toàn có thể phân hủy thành sinh khối, CO2, nước,… sau quá trình chôn lấp hoặc đốt. Đủ điều kiện đáp ứng khắt khe từ tổ chức TUV Austria, DIN CERTCO, Eurofins, TUV Rheinland.
  • An toàn với sức khỏe: không phôi nhiễm và không chứa các độc tố (BPA) gây hại đến sức khỏe con người kể cả khi dùng với thực phẩm, đồ uống nóng (100 độ C) 
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh: ít bị phụ thuộc vào những nguồn nguyên liệu hữu hạn như dầu mỏ, đảm bảo cho giá cả không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường, giữ cho chi phí luôn ở mức bình ổn nhất.
  • Giữ nguyên những đặc tính giống PP/PE truyền thống: hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite hoàn toàn có khả năng ứng dụng bất cứ sản phẩm thay thế cho nhựa truyền thống khác, công nghệ thổi màng, ép đùn, ép phun sản xuất ra những sản phẩm trong ngành nhựa bao bì, xây dựng, kỹ thuật, dân dụng.
Lợi ích của hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite
Lợi ích của hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite

Mua hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê ở đâu?

Để các nhà bán lẻ, nhà máy sản xuất và các doanh nghiệp mua được sản phẩm nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite chuẩn chất lượng nhất, quý khách hàng có thể tham khảo những phương thức mua hàng sau đâu:

1. Mua trực tiếp tại kho/cửa hàng

Địa chỉ kho hàng: số 384, đường Hoàng Diệu, phường 06, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách hàng đang hoạt động và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, khi đến mu trực tiếp để quan sát trực tiếp màu sắc, hình dáng, … của sản phẩm. Ở đó sẽ có đội ngũ tư vấn cho bạn về các yếu tố kỹ thuật và những thông tin chi tiết về sản phẩm, từ đó thương lượng được mức giá hợp lý nhất.

2. Mua hàng thông qua website

Ngoài hình thức mua trực tiếp, Biopolymer còn hỗ trợ các quý doanh nghiệp và quý khách hàng mua sản phẩm hạt nhựa sinh học phân huỷ Coffee Bio-composite theo hình thức trực tuyến qua website chính thức của Biopolymer Việt Nam

Các bước đặt hàng cực kỳ đơn giản:

Cách thức đặt hàng trên website Biopolymer
Cách thức đặt hàng trên website Biopolymer
  • Bước 1: Truy cập vào Website Biopolymer
  • Bước 2: Bấm vào mục Liên hệ
  • Bước 3: Điền thông tin của bạn và tên sản phẩm hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite vào khung “Lời nhắn”. Sau đó, nhấn nút “Gửi đi”.
  • Bước 4: Đội ngũ Biopolymer sẽ tiếp nhận và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

3. Đặt hàng qua fanpage Biopolymer

Liên hệ mua sản phẩm nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite qua fanpage
Liên hệ mua sản phẩm nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite qua fanpage

Bạn cũng có thể mua hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite của thương hiệu Biopolymer bằng cách đặt hàng qua fanpage theo 4 bước sau:

Bước 1: truy cập vào fanpage của Biopolymer.

Bước 2: nhắn tin, nêu rõ nhu cầu muốn mua hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite.

Bước 3: nhận được tin nhắn, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bước 4: Biopolymer sẽ tiến hành chốt đơn và gửi sản phẩm đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp, bạn sẽ không còn băn khoăn về nhà cung cấp uy tín cho sản phẩm hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite và cách thức mua hàng. Từ đó, có thể dễ dàng sở hữu nguồn nguyên liệu độc đáo, đón đầu xu hướng tiêu dùng “xanh”.

2 thoughts on “NHÀ CUNG CẤP HẠT NHỰA PHÂN HUỶ SINH HỌC COFFEE BIO-COMPOSITE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *