Hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer tưởng chừng rất đơn giản này lại là nguồn nguyên liệu vô cùng tiềm năng trong xu hướng chuyển đổi xanh hiện tại và tương lai. Từ nguyên liệu cà phê rất đỗi bình thường, nhưng hiện nay đã trở thành nguyên liệu sản xuất của chúng tôi. Hãy cùng Biopolymer tìm hiểu về 6 lợi ích mà hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer đem lại

1. Hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer tạo chất mùn có lợi cho đất.

Lợi ích của hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer
Hạt nhựa sinh học cà phê Biopolymer có khả năng phân huỷ sinh học

Do nguồn gốc tự nhiên từ cà phê, trải qua quá trình nghiên cứu đầy khắt khe, hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer được tạo ra với mục đích đúng như tên gọi. Sản phẩm hạt nhựa sinh học hoàn toàn có khả năng phân hủy sinh học, chuyển hóa thành năng lượng tái tạo và được kiểm chứng bởi tổ chức khắt khe như TUV Austria, DIN CERTCO, Eurofins, TUV Rheinland.


Hạt nhựa phân hủy sinh học cà phê Biopolymer sau khi phân huỷ với phương pháp chôn hoặc đốt sẽ tạo ra sinh khối, các chất mùn có lợi cho đất, cây cối nhờ vào đây cũng có được nguồn dinh dưỡng để phát triển, đảm bảo tạo ra một vòng tuần hoàn xanh thân thiện môi trường.

Hạt nhựa phân hủy sinh học cà phê Biopolymer
Hạt nhựa phân hủy sinh học cà phê Biopolymer

2. Giảm khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính

Đối với nhựa truyền thống, từ công đoạn sản xuất cho đến tiêu dùng, ngay cả lúc bị tiêu huỷ đề sản sinh ra một lượng lớn CO2, một trong những nguyên nhân gây hiệu ứng nhà kính hàng đầu cho Trái Đất. Việc sử dụng hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer chính là đang tận dụng nguồn bã cà phê tái chế – chất thải tạo ra khí metan để ứng dụng vào đời sống là lựa chọn sáng suốt để giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính khiến Trái Đất nóng lên.

 hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer giúp giảm thiểu CO2
Hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer giúp giảm thiểu CO2

Ngoài ra, khả năng phân huỷ sinh học được nêu bên trên cũng góp phần vào việc không tham gia xử lý chất thải rắn truyền thống – nguyên nhân phát sinh lượng khí CO2, hiệu ứng nhà kính.

3. An toàn cho sức khỏe

Không như nhựa truyền thống, việc sản xuất hàng loạt và sử dụng cho thực phẩm sẽ tạo ra những nguy cơ tiềm tàng về sức khoẻ của người dùng. Nhựa tác động vào cơ thể con người một cách trực tiếp cũng là vấn đề nổi cộm không kém trong tình hình ô nhiẽm nhựa, gây ra nguy cơ tiềm tàng về sức khoẻ.

hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer an toàn sức khoẻ
Hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer an toàn cho sức khoẻ

Khi nhựa truyền thống dùng một lần này tiếp xúc với đồ ăn đồ uống nóng (trên 70 độ C) sẽ giải phóng ra chất Styrene vô cùng độc hại và hòa lẫn vào thức uống. Styrene bản chất là một chất cực độc, gây nên căn bệnh ung thư quái ác, ngoài ra chúng có khả năng phá hủy cấu trúc DNA trong cơ thể người gây ra dị tật thai nhi, hoặc rối loạn hệ thần kinh như căng thẳng, nhức đầu mệt mỏi, cùng với những hệ quả khác như suy giảm tiểu cầu, đột quỵ,… Khi chất này, tiếp xúc với đồ uống càng lâu thì sẽ càng tăng nguy cơ phơi nhiễm chất độc hại. 

Với nguồn gốc hoàn hoàn toàn từ thiên nhiên (60%), Biopolymer luôn đảm bảo hạt nhựa phân hủy sinh học cà phê Biopolymer không phôi nhiễm và không chứa các độc tố (BPA) gây hại đến sức khỏe con người . Đặc biệt, các sản phẩm của hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer còn đạt chứng nhận Food Contact Materials (FCMs) về độ an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và đồ uống ở nhiệt độ cao đến 100 độ C.

4. Giữ nguyên những đặc tính giống PP/PE truyền thống

Hạt nhựa phân hủy sinh học cà phê Biopolymer hoàn toàn có khả năng ứng dụng công nghệ thổi màng, ép đùn, ép phun như nguyên liệu nhựa nguyên sinh PP/PE truyền thống, sản xuất ra những sản phẩm trong ngành nhựa xây dựng, kỹ thuật, dân dụng,…

Ngoài ra, nắm được tâm lý của các nhà sản xuất để có thể giữ nguyên dây chuyền sản xuất, hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer hoàn toàn có thể áp dụng trên bất cứ loại máy chạy nhựa truyền thống nào, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất.

hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer có đặc tính giống PP/PE truyền thống
Hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer có đặc tính giống PP/PE truyền thống

5. Khả năng ứng dụng cao

Nói về khả năng ứng dụng thì hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer luôn gây bất nhờ với các ứng dụng đa dạng, từ các sản phẩm gia dụng trong hộ gia đình đến trường học, văn phòng hay thậm chí là phục vụ dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer
Hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer có đa dạng ứng dụng

Một vài sản phẩm ứng dụng nổi bật của hạt nhựa sinh học cà phê Biopolymer chính là Cốc cà phê, Bút bi, bộ dao thìa nữa sinh học,….Nhờ đó sản phẩm hoàn toàn chứng minh được khi gần như có thể áp dụng tất cả sản phẩm thay thế cho nguyên liệu nhựa thô trước đây.

Ứng dụng từ hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer
Ứng dụng từ hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer

Ngoài ra những sản phẩm ứng dụng từ hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer có thể được in hoặc khắc tên thương hiệu, giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và dễ dàng quảng bá thương hiệu qua sản phẩm thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, sản phẩm ứng dụng từ hạt nhựa phân huỷ sinh học cà phê Biopolymer còn có thể làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho các dịp đặc biệt, thay vì sử dụng những quà tặng từ nhựa, quà tặng có nguồn gốc thiên nhiên đặc biệt sẽ góp phần nhân đôi giá trị quà tặng.

6. Chính sách mua hàng

Hiện tại Biopolymer là nhà cung cấp và sản xuất chính cho nguyên liệu nhựa sinh học từ cà phê Coffee Bio-composite. Quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *