Dòng sản phẩm hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã được đông đảo thị trường đón nhận. Hãy cùng khám phá xem hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite có gì đặc biệt nhé!

hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite
Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite

1. Nguồn gốc từ bã cà phê độc đáo

hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite
Bã cà phê – thành phần chính của hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite

Bã cà phê – nguyên liệu tưởng chừng như rất đỗi bình thường, nay lại được tận dụng, trở thành thành phần chính của sản phẩm hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite. Không những giữ nguyên tính năng của PP/PE truyền thống, hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite còn sở hữu những đặc điểm đặc biệt của bã cà phê như khử khuẩn, màu nâu đen tự nhiên, mùi hương cà phê nhẹ.

Thành phần tự nhiên trong hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite chiếm hơn 60% nên sản phẩm ít phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu hóa thạch, từ đó mà giá cả cũng hợp lý hơn.

2. An toàn cho sức khỏe

hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite
Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite

Vượt qua hàng loạt những kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu tiêu chuẩn của Châu Âu, Châu Mỹ sản phẩm tự hào được chứng nhận REACH/Rohs, Food Contact Materials (FCMs) đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, kể cả khi dùng với đồ ăn, thức uống nóng (100 độ C) 

Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite cam kết không phôi nhiễm, không chứa các thành phần độc hại (BPA) cho sức khỏe con người. 

3. Phân hủy sinh học hoàn toàn 

hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite
Khả năng phân hủy sinh học đã được kiểm chứng đảm bảo

Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite đáp ứng những tiêu tiêu chuẩn phân hủy sinh học khắt khe nhất từ các Tổ chức uy tín trên trên thế giới như DIN CERTCO, TUV AUSTRIA, USDA,… 

4. Thân thiện với môi trường

hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite
Vòng đời của hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite

Hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite sau khi chôn lấp hoặc đốt sẽ phân hủy thành sinh khối, nước, CO2 hoặc CH4, có khả năng giúp ích cho quá trình phát triển, sinh trưởng cây trồng, không phân rã thành vi nhựa, không gây ô nhiễm môi trường. 

Sau đó, cây trồng sẽ lại tiếp tục cung cấp nguyên liệu tự nhiên cho quá trình sản xuất sản phẩm. Cứ thế vòng đời của của hạt nhựa phân hủy sinh học Coffee Bio-composite tiếp tục xoay vòng, tạo thành một quy trình tuần hoàn tối ưu, góp phần đem lại những ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

Sản phẩm chính là thành quả của hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kỹ sư Biopolymer, hy vọng rằng đây sẽ là một hướng đi mới giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa và đón đầu xu hướng tiêu tiêu dùng “xanh” ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *