Tuy rằng trên thị trường tồn tại nhiều loại nhựa sinh sinh học, hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite vẫn giữ được những tính năng và ưu điểm độc đáo, điều này là tiền đề chứng tỏ khả năng ứng dụng và thay thế nhựa truyền thống.

hạt nhựa phân huỷ sinh học coffee bio-composite
Hạt nhựa phân huỷ sinh học coffee bio-composite

Thông tin tổng quan về hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite

Thành phần gồm 60% tinh bột và 40% nhựa PP/PE nguyên sinh.

Ứng dụng: Hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite phù hợp với mọi sản phẩm gia dụng của hộ gia đình như sản phẩm đựng thực phẩm đến các sản phẩm cho văn phòng, nơi làm việc, nhà hàng , khách sạn,…vv

Hạt nhựa phân huỷ sinh học Cofee Bio-composite có kahr năng ứng dụng cao
Hạt nhựa sinh học coffee bio-composite có khả năng ứng dụng cao

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite được kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tái tạo là bã cà phê và PP/PE truyền thống. Việc kết hợp nhằm giảm thiểu mức độ phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu tự nhiên có hạn, tăng khả năng phân huỷ sinh học tối ưu và giúp hạn chế ô nhiễm rác thải nhựa trong môi trường.

nhựa sinh học coffee bio-composite chạy được trên các loại máy sản xuất nhựa truyền thống
nhựa sinh học coffee bio-composite chạy được trên các loại máy sản xuất nhựa truyền thống

Nhựa sinh học Coffee Bio-composite sản xuất tương tự như các sản phẩm nhựa truyền thống, không cần thay đổi hệ thống sản xuất nên sản phẩm này có giá cả rất cạnh tranh, có thể sử dụng ở nhiệt độ cao.

Thông số về thông số cơ học của nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite

Tính chất cơ họcĐơn vịPhương pháp kiểm traGiá trị
Mô đun đàn hồiMPaD638390
Sức căngMPaD88227.05
Sức mạnh va đập Notch izodkJ / mD256-102,85
Độ cứng bờ DDD2204-0067
Bảng thông số kỹ thuật về tính chất cơ học của nhựa phân huỷ sinh học Coffee Bio-composite

Từ bảng thông số kỹ thuật cho thấy sản phẩm nhựa sản phẩm hạt nhựa phân huỷ sinh học Coffee bio-composite có tính năng đàn hồi cũng như chịu lực cao, thành phẩm sau quá trình sản xuất sẽ có được tính năng bền bỉ giúp kéo dài thời gian sử dụng cho khách hàng, giảm lượng rác thải và CO2 ra môi trường.

Với nguồn gốc từ bã cà phê được chọn lọc một cách kĩ lưỡng và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Biopolymer Việt Nam tự tin cung cấp nguyên liệu nhựa phân huỷ sinh học nhưng vẫn giữ được tính chất của cà phê, tạo nên nguồn vật liệu có khả năng chịu lực cao mà không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn nguyên liệu hoá thạch.

Nhờ đó mà sản phẩm từ nhựa sinh học Coffee Bio-composite không những có khả năng thay thế hầu hết những sản phẩm từ nhựa truyền thống mà còn mang những tính năng ưu việt hơn sản phẩm nhựa thông thường. Ngoài ra hạt nhựa sinh học cà phê đáp ứng những tiêu tiêu chuẩn phân hủy sinh học khắt khe nhất từ các Tổ chức uy tín trên trên thế giới như DIN CERTCO, TUV AUSTRIA, USDA,…

Chính sách mua hàng

Quý khách vui lòng truy cập vào Website Biopolymer, sau đó nhấn vào mục “Liên hệ” và để lại thông tin cần thiết. Đội ngũ Biopolymer chúng tôi sẽ tư vấn các kích cỡ và báo giá trong thời gian sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *