Nguyên liệu Biobased làm từ bã cà phê

Thành phần chính là bã cà phê kết hợp nhựa PP tái chế tạo ra hai loại nguyên liệu là:

(F) Coffee Bio-Composite Bean TM

(F) Coffee Bio-Composite BeanTM

Thành phần: 51% bã cà phê, 49% PP nguyên sinh

Mô tả sản phẩm:

Là hạt nguyên liệu kết hợp giữa nguồn nguyên liệu tự nhiên là bã cà phê và hạt PP tái chế. Có khả năng phân huỷ sinh học, giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm:
  • Hạt nguyên liệu có màu đẹp và độ ổn định màu tốt
  • Chịu được nhiệt độ cao
  • An toàn khi sử dụng cho thực phẩm (BPA free)
  • Sử dụng công nghệ ép phun, thổi màng và ép đúc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Hình dáng: Viên nhẹ hình trụ màu nâu cà phê
– Mùi: Cà phê nhẹ, không gây kích ứng
– Độ dày trung bình: 0.015mm
– Độ hoà tan: Không tan trong nước và dung môi
– Hàm lượng bã cà phê: 51%
– Nhiệt độ hoạt động: <100 độ C
– Nhiệt độ nóng chảy: 185 độ C
– MI, 200, 2kg: 8.5g / 10 phút
– Mô đun đàn hồi theo tiêu chuẩn ASTM D638: 390 MPA
– Độ bền kéo tại mối hàn: 27.05 MPA
– Thời gian phân huỷ: 6 tháng (chôn hoặc đốt)
– Nhiệt độ xử lý: < 190 độ C, tốt nhất nên ở mức 185 độ C
Lưu ý: Sấy ở nhiệt độ 100 độ C trong 3 tiếng trước khi sử dụng.

ỨNG DỤNG:

  • Để để tạo ra các vật dụng, đồ dùng liên quan đến thực phẩm như: Ly, cốc, chén, đĩa, dao, muỗng, nĩa…
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và sạch sẽ
(F) Coffee Bio-Composite Bean